อ.คฑา แนะบทสวดรับดาวราหูย้าย หลัง 22 ก.พ. 2 ราศี มีน-เมถุน ดวงการเงินโดดเด่น

"อ.คฑา" แนะบทสวดรับดาวราหูย้าย หลัง 22 ก.พ. 2 ราศี มีน-เมถุน ดวงการเงินโดดเด่น

Publish 2019-02-22 17:34:43


เมื่อพูดถึงเรื่องดวงชะตา ใครๆ ก็อยากจะโชคดี มีชีวิตสดใส การงาน การเงิน เป็นไปตามใจปรารถนา รวมไปถึงลาภลอยต่างๆ ที่คุณอาจจะมีโอกาสได้รับทรัพย์ก้อนโต และวันนี้เราก็มีเคล็ดลับเสริมดวงดีๆของ อ.คฑา ชินบัญชร หมอดูชื่อดัง มาฝากกัน ซึ่งในครั้งนี้อ.คฑาได้แนะเคล็ดลับวิธีเสริมดวง เมื่อดาวราหูย้ายราศี  

โดยในปี 2562 ดาวราหูจะย้ายออกจากราศีกรกฎ และราศีมังกร ซึ่งที่ผ่านคนเกิด 2 ราศีนี้ มีความวุ่นวายในชีวิตหลายอย่างเกิดขึ้น ซึ่งหลังจากนี้พระราหูจะย้ายไปเข้าอยู่ในราศีเมถุน และราศีธนู
 

ล่าสุดในเฟซบุ๊ก คฑา ชินบัญชร ได้โพสต์ข้อความระบุว่า "เคล็ดวิธีเสริมดวง เมื่อดาวราหูย้ายราศี

1. สวดพระคาถา (12 จบ)
แล้วอธิษฐานจิตขอพร


พระคาถาสุริยะบัพพา (สวดกลางวัน)
กุสเสโตมะมะ กุสเสโตโต ลาลามะมะ
โตลาโม โทลาโมมะมะ โทลาโมมะมะ
โทลาโมตัง เหกุติมะมะ เหกุติฯ


พระคาถาจันทบัพพา (สวดกลางคืน)
ยัตถะตังมะมะ ตังถะยะ ตะวะตัง
มะมะตัง วะติตัง เสกามะมะ
กาเสตัง กาติยังมะมะ ยะติกาฯ


2. วันที่ 22 ก.พ. 62 เป็นต้นไป หมั่นสวดมนต์
ทำบุญช่วยเหลือคน (ตามกำลัง) และทำบุญ
กับพระพุทธรูป "ปางไสยาสน์" หรือเรียกกันอีก
อย่างว่า "ปางโปรดอสุรินทราหู" 
#ราหู #พระนอน #เสริมดวง #นำโชค"

 ทั้งนี้ภาพรวมของชาว 12 ราศี หลังราหูย้ายรอบนี้ จะโดดเด่นในแต่ละเรื่องต่างกัน ดังนี้ 

 

1.ราศีมังกร เด่นเรื่องการงาน การค้า จะมีรายรับจากงานเสริม เรื่องที่ต้องระวัง คือ การใช้จ่ายเงินในเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง ขาดสภาพคล่อง เสริมดวงด้วยการช่วยเหลือผู้ยากไร้ ผู้ที่ด้อยโอกาส

 

2.ราศีกุมภ์ เด่นเรื่องความรักคนโสดจะพบคู่ คนมีคู่จะได้บุตร งานประจำเด่นการงานธุรกิจ เรื่องที่ต้องระวัง คือ คำพูด บริวารรอบตัว ความใจร้อน ควรมีสติในการแก้ปัญหา เสริมดวงด้วยการทำบุญกับทหาร ตำรวจ

 

 

3.ราศีมีน เด่นเรื่องงานที่เกี่ยวกับการเงิน ทหาร ตำรวจ โดยเฉพาะผู้ชายเด่นกว่าผู้หญิง เรื่องที่ต้องระวัง คือ คำพูด ความใจร้อน ระวังการทะเลาะมีปากเสียงในครอบครัว เสริมดวงด้วยการถวายสังฆทาน ช่วยเหลือตำรวจ ทหารตระเวนชายแดน

 

 

4.ราศีเมษ เด่นเรื่องความรัก การค้าขาย เรื่องที่ต้องระวัง คือ สุขภาพด้านระบบทางเดินหายใจ ช่องท้องเสริมดวงด้วยทำบุญกับเด็กกำพร้า ผู้หญิง และคนพิการ

 

 

5.ราศีพฤษภ เด่นเรื่องการขนส่ง นำเข้าส่งออก โลจิกติกจะดี เรื่องที่ต้องระวัง คือ อุบัติเหตุจากที่สูง เสริมดวงด้วยการทำบุญกับคนเร่ร่อน เดินทางท่องเที่ยวรับพลังธรรมชาติในสถานที่ต่างๆ

 

 

6.ราศีเมถุน เด่นเรื่องที่ดิน การเงิน การงานจะได้รับการส่งเสริม เรื่องที่ต้องระวัง คือ ระวังคำพูดกับคนรัก คนรอบตัว เรื่องสุขภาพระวังการบาดเจ็บทางผิวหนัง เสริมดวงด้วยสมทบทุนการทำบุญที่ดินถวายวัด

 

 

7.ราศีกรกฎ เด่นเรื่องที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ เรื่องที่ต้องระวัง คือ สุขภาพการป่วยไข้หวัด เสริมดวงด้วยการทำบุญชำระหนี้สงฆ์ ค่าไฟ เติมน้ำมันตะเกียง

 

 

8.ราศีสิงห์ เด่นงานที่เกี่ยวข้องกับราชการ เรื่องที่ต้องระวัง คือ ความคิด การเข้าใจผิด เสริมดวงด้วยการทำบุญถวายโรงศพ ตามวัดหรือมูลนิธิ

 

9.ราศีกันย์ เด่นเรื่องงานด้านการศึกษา ครู วิชาการ เรื่องที่ต้องระวัง คือ การใช้จ่ายในเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง เสริมดวงด้วยการมอบเงินทุน หรืออุปกรณ์การศึกษา หรือสมทบทุนการสร้างโรงเรียน

 

10.ราศีตุลย์ เด่นเรื่องธุรกิจร้านอาหาร เครื่องดื่ม งานด้านการบริการ เรื่องที่ต้องระวัง คือ การหลงลืม ทำหายโดยเฉพาะเงินหรือสิ่งของเล็กๆ เสริมดวงด้วยการเลี้ยงอาหารเด็กกำพร้า ไปกินเที่ยวในสถานที่ใหม่ๆ ที่ไม่เคยไป

 

 

11.ราศีพิจิก เด่นเรื่องการแก้ไขปัญหาที่ค้างคาจะคลี่คลาย การลงทุน การสอบแข่งขัน การศึกษาต่อต่างประเทศ เรื่องที่ต้องระวัง คือ สุขภาพ ผู้สูงอายุ ผู้ใหญ่ในครอบครัว เสริมดวงด้วยการทำบุญกับมูลนิธิในพระราชูปถัมป์ คนที่เดือนร้อนจากอัคคีภัย อุทกภัย

 


12.ราศีธนู เด่นเรื่องงานด้านไฟฟ้า พลังงาน ไอที จะดีโดยผู้ชายเด่นกว่าผู้หญิง เรื่องที่ต้องระวัง ความรักและปัญหามือที่สาม เสริมดวงให้ทำบุญกับโรงพยาบาลตำรวจ ทหารผ่านศึก ทัณฑสถาน

 

 

อย่างไรก็ตามหากมองถึงเรื่องดวงที่โดดเด่นทางการเงินแล้ว จะเห็นชัดๆ ว่ามี 2 ราศี ได้แก่ ราศีมีน และราศีเมถุน 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

"อ.คฑา" เผยดวง 12 ราศี ใครรุ่งสุด พร้อมดวง 4 ราศี สุดเฮงรับอิทธิพลดาวพฤหัส

"อ.คฑา" ทำนาย เงิน งาน โชค ความรัก คนทั้ง 7 วันเกิด

อ.คฑาชี้ 4 ราศี โชคดียันปีหน้า เงินทองไม่ขาดสาย

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : คฑา ชินบัญชร 

ขอบคุณ : Horo Life Publishing 

ขอบคุณรายการ : แฉ ช่อง GMM 25 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน