ตำรวจจ่อหมายจับโชเฟอร์ 10 ล้อ อารมณ์ร้อนยิงใส่เก๋งหลังพบรถจอดทิ้งย่านเสรีไทย

Publish 2019-02-23 14:18:01

ความคืบหน้ากรณีที่ "ดีเจเจ็ม" คลื่นอีเอฟเอ็ม โพสต์ภาพกล้องหน้ารถเหตุการณ์ขณะที่รถบรรทุกสิบล้อคันหนึ่ง ใช้อาวุธปืนยิงใส่รถเก๋งสีขาว ขณะกำลังขับแซงขวา บนถนนเทพรักษ์ เขตบางเขน เหตุเกิดเมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา 

 

 

 

 
ล่าสุด พ.ต.อ.อำนาจ อินทรศวร ผู้กำกับการ สน.บางเขน เปิดเผยว่า ฝ่ายสืบสวนสามารถติดตามนำรถคันที่คนร้ายใช้ก่อเหตุมาได้แล้ว หลังพบว่าคนขับนำไปจอดทิ้งไว้ที่อู่รถแห่งหนึ่งย่านเสรีไทย โดยรถที่พบมีเลขทะเบียนคลาดเคลื่อน จากที่ดีเจเจ็ม ระบุว่าเป็นเลข 71-8691 เป็นเลข 71-8891 จังหวัดนครปฐม 

 

 


ส่วนกรณีของคนขับรถ พนักงานสอบสวนระบุว่า ได้รับการติดต่อจากเจ้าของรถ ว่าจะพาคนขับที่ก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงดังกล่าว มาเข้าพบพนักงานสอบสวน เพื่อรับทราบข้อกล่าวหา ซึ่งหากมาพบก็จะพิจารณาดำเนินคดีฐานพยายามฆ่า และฐานทำให้เสียทรัพย์ ส่วนอาวุธปืนอยู่ระหว่างการตรวจสอบว่ามีทะเบียนถูกต้องตามกฎหมายหรือไม่อย่างไร

ทั้งนี้ระบุว่า หากผู้ก่อเหตุไม่มาเข้าพบในวันนี้ ก็จะให้พนักงานสอบสวนไปขอศาลอนุมัติหมายจับต่อไป

 

 

อย่างไรก็ตาม ตำรวจพบข้อมูลว่ารถสิบล้อคันดังกล่าว มีผู้หมุนเวียนไปเรื่อยๆ และพบว่าพฤติกรรมของคนขับรถสิบล้อ ส่วนใหญ่มักดื่มสุราขณะทำงาน ซึ่งจากการสืบสวนทราบว่าผู้ที่ขับรถสิบล้อคันที่เกิดเหตุมีการดื่มสุราก่อนไปขับรถด้วย ทั้งนี้ตามรายงานฝ่ายสืบสวนทราบชื่อคนขับรถสิบล้อคือ นายสุรศักดิ์ อินชลานุช อายุ 25 ปี
 

 

รายงานโดย "อนุวัฒน์ คนทำข่าวกรุงเทพ"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

คืบหน้าล่าสุดโชเฟอร์สิบล้อหัวร้อนชักอาวุธปืนยิงใส่เก๋ง(คลิป)

รถพ่วงสายบวก "คนขับหัวร้อน" จอดรถท้าต่อยกันกลางถนน อีกคนหนีขึ้นบนหลังคารถ(คลิป)

"หนุ่มจยย."หัวร้อน ห้าวลงไปหาเรื่อง"เเท็กซี่" ไม่จบจ่ายๆ บิดตามไปจัดหนัก เกือบเอาชีวิตไม่รอด (คลิป)

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นาตยา เอนกธนะเศรษฐ์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์