หนุ่มป.โทเจอโชเฟอร์สองแถวขับปาดหน้า กร่างหนักท้าตีท้าต่อย ชาวเน็ตห่วงหนักผดส.เสี่ยงชีวิต(คลิป)

Publish 2019-02-24 11:25:35


กลายเป็นเรื่องที่สร้างเสียงวิพากษ์วิจารณ์กันอีกแล้ว เมื่อมีเพจเฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์คลิปเหตุการณ์ระที่ได้เดินทางไปเรียนปริญญาโท ที่มหาวิทยาลัยรามคำแหง แต่กลับเจอเหตุการณ์ที่มีรถสองแถวแดงมาขับปาดหน้า แถมยังมาหาเรื่อง โชว์นิ้วกลางใส่อีกด้วยแถมท้าต่อยอีกด้วย 

 

 
โดยเพจเฟซบุ๊กดังกล่าวได้โพสต์ข้อความระบุว่า "พี่ครับ ผมมี่คลิปเมื่อวานผมกำลังจะไปเรียนโท ที่รามคำแหง โดนรถสองแถวตัดหน้า ให้ของลับ แล้วก็ท้าต่อย ทำงานบริการทำแบบนี้สังคมจะอยู่ยังไงครับ รบกวนพี่ช่วยตีแผ่หน่อยนะครับ@MonchaiHaruenkij" จะเห็นได้ว่าในคลิปวิดีโอดังกล่าวตอนแรกคือรถขับมาอย่างเป็นระเบียบเรียบร้อยแต่อยู่ๆมีรถแดงสองแถวขับมาจากด้านซ้ายมืออยู่ๆก็เลี้ยวมาแถมมีมาหัวร้อนใส่ จอดอยู่กลางถนนและท้าต่อยด้วย 

 

 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียลทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก บ้างก็บอกว่า ต้องระวังครับ ในซอยนี้รถสองแถวเข้าออกเยอะมาก ตำรวจจัดระเบียบไม่ไหวครับ พูดง่ายๆว่าอยู่ที่น้ำใจซึ่งกันและกัน เข้าในซอยนี้รีบแค่ไหนก็ต้องใจเย็นครับ อย่าสักแต่จะไป ไม่ให้ ในซอยนี้ใช้แบบนี้ไม่ได้ครับ ที่บอกเพราะว่าเป็นห่วง อาจจะเกิดอุบัติเหตุบานปลายจากมอไซค์


บ้างก็บอกว่า ในกรณีลักษณะนี้มีให้เห็นอยู่บ่อยๆมันอยู่ที่จิตสํานึกของแต่ละคนความจริงแล้วถ้าพบเห็นควรแจ้งไปที่ขนส่ง ๑๕๘๔ เพื่อให้เจ้าหน้าที่ลงโทษตามกฏระเบียบของกฏหมายประเทศไทยต้องพัฒนาอีกมากในเรื่องจิตสํานึก ยอมรับข้อกล่าวหาเพราะเคยสัมผัสอาชีพนี้มากอ่น แต่พวกเขาก็มีเหตุผลที่ต้องขับแบบนั้น บางทีก็ตองยอมให้เขาบ้าง ไม่ต่างไปจากรถเมล์แท็กซี่ครับ (เมื่อกอ่นผมขับสองแถวโดนชาวบ้านด่าทุกวัน55)

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
หวิดโศกนาฏกรรม!! รถสองแถวเปลี่ยนเลนกะทันหัน รับผดส.นักเรียนบนเกาะกลาง รถตามหลังบีบแตรลั่น อาว ว่าแต่เขาอิเหนาทำเองซะงั้น (คลิป)

กร่างคับฟ้า สองแถวมาเฟียหัวร้อน เห็นผู้โดยสารขึ้นรถคันอื่นต่อหน้า วิ่งกดกริ่งเปิดประตูชี้หน้าด่า สุดท้ายเจอ บขส. เล่นยับ ชาวเน็ตแห่สาปส่ง

นร.ชาย เผลอหลับ "บนรถสองแถว" โชคดีเจอโชเฟอร์ใจดี พากลับไปส่งถึงที่(คลิป)    
โซเชี่ยลวิจารณ์เห็นต่าง สาวเนตรนารีแดนซ์ท้ายสองแถวเมืองคอน    
หวิดตายหมู่ หกล้อสองแถวโรงเรียนชนกับกระบะ เจ็บกว่า30ราย(คลิป)

ขอบคุณ เพจคลิปดังเฟซบุ๊ก

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;