เด็กแว้นยกล้อเสียหลักชนมอเตอร์ไซค์ส่งแก๊ส ถังหลุดกระแทกพื้นทำเสียวระทึกทั้งถนน (คลิป)

Publish 2019-02-24 15:08:28


ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Tatar Thanapat ได้โพสต์คลิปจากกล้องหน้ารถเป็นอุบัติเหตุระทึก ขณะเจ้าตัวขับรถยนต์ จากสะพานพระราม 7 มุ่งหน้าแยกวงศ์สว่าง จู่ๆมีกลุ่มวัยรุ่นคึกคะนองยกล้อหน้าโชว์เพื่อน เเต่พลาดไปชนเข้ากับรถมอเตอร์ไซค์ส่งแก๊ส ทำให้ถังเเก๊งกระเด็นออกจากสายรัดกลิ้งไปกับถนน เเละนับว่าโชคดีถังเเก๊สไม่ระเบิด 

 ทั้งนี้ผู้ใช้เฟซบุ๊กได้ระบุข้อความไว้ว่า "  เกิดความคึกคะนองของวัยรุ่น นักเรียน ยกล้อแล้วคอนโทรลไม่ได้ ทำให้ไปชนรถมอเตอร์ไซต์ส่งแก๊สล้ม แล้วถังแก๊สกระเด็นออกจากสายรัดกลิ้งกลางถนน ดีไม่ระเบิด !!! ลุ้น...ชิ*หาย ระเบิดที กระจกรถในรัศมีแตกกันหมดแน่ พอหลังผมเข้าไปช่วย เห็นน้องเขาเจ็บทั้งตัว เสียทั้งเงิน....โดนไป...ตัวต้นเหตุ รถมาสด้ารีบมาถ่ายรูปเรียกประกันให้ไว

  

ด้านชาวเน็ตต่างเข้ามาเมนต์ถึงพฤติกรรมของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มนี้ว่า " สงสารคนอื่นที่เดือนร้อนเพราะไอ้ตลาดล่าง ไอ้ขยะท้องถนน ไอ้เด็กนรก ไหนมีติ่งตลาดล่างมาดูไหม ที่บอกว่าแว้นแล้วไม่ทำให้ใครเดือดร้อน  , ทีหลังยกล้อก็ช่วยยกนานๆนะ ยกไปให้ถึงเมรุเลย เข้าเตาเผาไปเลย จะได้ไปยกในที่ที่ชอบๆต่อ , ไปเอาความคิดมาจากไหน​ ว่ายกล้อเเล้วแม่*เท่เนี่ย​ รวมถึง​บิ๊กไบค์ที่ยกกกลางถนนด้วยอะ , คนอื่นต้องมาเดือดร้อนเพราะความคะนองแบบโง่ๆ อีพวกภาระของสังคม , สมควรโดน มอเตอร์ไซค์เขามีไว้ให้ขับขี่ ไม่ได้มีไว้ให้ยกล้อ ถนนสาธารณะด้วยแล้ว สมควรเป็นอย่างยิ่งที่ต้องเสียตังค์และเจ็บตัว , วิ่งไปช่วยมันทำไม กระทืบซ้ำแม่*เลย ไอ้เว*ทำคนอื่นเขาเดือดร้อน น่าจะหลุดเข้าไปในใต้รถสิบล้อเนอะ แผ่นดินจะได้สูงขึ้นสงสารคนส่งแก๊ส

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-ตำรวจนิมิตใหม่ปิดล้อมจับแว้นถนนหทัยราษฎร์ได้ 95 คัน 54 คน(คลิป)
-โจ๋แว้นตะโกนท้าทาย ยกล้อโชว์เก๋า สุดท้ายจุดจบจะเป็นอย่างไร งานนี้โซเชียลซัด ไม่มีวัวผสม(คลิป)
-แก๊งแว้นเมืองกาญจน์ยกพวกลุยเดือดอริ เจอตร.ไล่จับซิ่งหนีล้มเองจนมุมกลางถนน (คลิป)
-รุดตรวจสอบจุดเกิดเหตุ แก๊งเด็กแว้น ซิ่งชนจักรยานยนต์สาวเสียชีวิต 2 เจ็บ 4 (ชมคลิป)

 

ขอบคุณคลิปจากเฟซบุ๊ก Tatar Thanapat


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

มนันยา ไตรแก้ว
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์