เปิดคลิปงานบวชชายฉกรรจ์เมาเต้นสุดเหวี่ยง ชักภาพประกาศตัว#ศิษย์หลวงพ่อขาว ก่อนบุกถล่มรร.วัดสิงห์

Publish 2019-02-24 17:59:33


จากกรณีที่เกิดเหตุการณ์ตะลุมบอนในโรงเรียนวัดสิงห์เมื่อช่วงบ่าย 24 ก.พ.2562 ที่ผ่านมา  โดยทางโรงเรียนมีการสอบของนักเรียน จึงเดินไปบอกทางประชาสัมพันธ์ให้ทางวัดสิงห์ ชึ่งขณะนั้นมีงานบวช ลดเสียงเบาลง จึงเป็นเหตุให้วัยรุ่นไม่พอใจยกพวกหลายสิบคนมาที่โรงเรียนวัดสิงห์ รุมทำร้ายครูกับนักเรียนจนได้รับบาดเจ็บหลายคน


เบื้องต้นมีรายงานว่าได้ส่งตัวคนเจ็บไปรักษายังโรงบาลบาลปะกอก 8  แล้ว  บางส่วนได้ส่งไปยังรพ.ทหารเรือ และรพ.สมุทรสาคร ทราบต่อมาว่าคนที่บาดเจ็บมีผอ.โรงเรียนวัดสิงห์ ครู  เจ้าหน้าที่รปภ. มีนักเรียนชายและหญิงจำนวนหนึ่ง ขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่อาสาและเจ้าหน้าที่ตำรวจขุนเทียนเข้าตรึงกำลัง เฝ้าดูสถานการณ์อย่างใกล้ชิด 


ต่อมาในทวิตเตอร์ที่ใช้ชื่อว่า onlyme ได้โพสต์คลิปวีดีโอ ขณะเกิดเหตุการณ์ พร้อมข้อความระบุว่า "มีคนมาพังการสอบวันนี้ แล้วจะได้สอบใหม่มั้ยอ่ะ มัธยมวัดสิงห์" อีกทั้งยังมีคำบอกเล่าในทวิตเตอร์ @udontknwmee112 ด้วยว่า "ตอนเช้ามีสอบ วัดสิงห์มีงานบวชใครไม่รู้ เสียงดังมาก รร.เลยขอให้งดใช้เสียง  ตอนบ่ายมีกลุ่มผู้ชายมาไล่กระทืบเด็กตามห้องสอบ เพราะว่าไม่พอใจ เขาบอกว่าพี่จะบวช ต้องใช้เสียง งั้นพวกมึงไม่ต้องสอบ นาทีนั้นวิ่งหนีกันอย่างเดียว ครูก็วิ่ง เพื่อนโดนกระชากไปหอมแก้ม แล้วผู้ชายที่อยู่ตรงนั้นก็โดนกระทืบต่อหน้าต่อตา"

 

 


อ่านข่าว : ผ้าเหลืองเปื้อนบาป!! ก๊วนอันธพาลกร่างหนัก แห่นาคเข้าโบสถ์ โดนเตือนเสียงดังนร.สอบ#GATPAT พาพวกถล่มยับรร.มัธยมวัดสิงห์ (คลิป)
 


ทางวัดประกาศให้งดใช้เสียง

ขณะที่นักเรียนชายรายหนึ่ง ที่อยู่ในเหตุการณ์ ได้เปิดใจเล่าถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่า "ระหว่างที่ตนเองสอบ ได้ยินเสียงเก้าอี้ โต๊ะ จากห้องข้างๆล้ม แล้วมีคนวิ่งหนี สักพักกลุ่มที่เข้ามาหาเรื่อง ก็มาห้องที่ผมสอบ แล้วพูดว่า ถ้าไม่หยุดสอบกัน จะเอาปืนมายิง"


ส่วนทางด้านนายเสรี นาควิจิตร อายุ 54 ปี กรรมการวัดสิงห์  ได้เล่าเหตุการณ์บอกว่า วันนี้มีงานบวชที่วัด ตนเองก็ไปดูเขาแห่นาคกัน แล้วได้ยินเสียงประชาสัมพันธ์จากโรงเรียน ว่าขอความร่วมมือให้ลดเสียงลงหน่อย ประกาศอยู่หลายรอบ แต่ไม่มีใครฟัง ทีนี้อาจารย์เลยเดินมาบอกเอง กำลังจะแห่นาคเข้าโบสถ์ ว่าถ้าไม่เบา ก็ไม่ต้องเข้าโบสถ์ พวกวงดนตรีเลยหยุดเล่น แล้วทางฝั่งนี้ก็บอกว่าจะเข้าไปหาผอ. แล้วจากนั้นต่างคนก็ต่างแยกย้ายกันไป ก่อนจะมีเห็นข่าวทำร้ายกัน เพราะลูกสาวผมก็เรียนอยู่ในโรงเรียนนี้ ยกพวกกันมาประมาณ 50 คน พวกนักดนตรีด้วย แล้วผมก็รีบตามมาดูเหตุการณ์ที่โรงเรียน

 


อีกทั้งยังมีคอมเม้นต์พูดคุยกันระหว่างนักเรียนว่า นักเรียนหญิงคนหนึ่ง โดนแก๊งนี้กระชากตัวไปหอมแก้ม แล้วพูดว่าขอเอาไปเป็นเมียได้มั้ย และยังถามด้วยว่าบ้านอยู่ไหน อย่างไรก็ตามมีรายงานว่าผอ.โรงเรียน ที่ถูกหาเรื่องด้วยนั้น ตอนนี้จมูกหัก และเจ้าหน้าที่รปภ.ได้เข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลแล้ว


อ่านข่าว : นร.เล่านาทีแก๊งอันธพาลบุกรร.วัดสิงห์  มีจับผู้หญิงหอมแก้ม ครูหนุ่มโดนซ้อมเจ็บหนัก (คลิป)
 ล่าสุด เพจเฟซบุ๊ก ชื่อ Red Skull ช่วยเหลือเหยื่อจากชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้โพสต์เกี่ยวกับประเด็นดราม่าที่เกิดขึ้น ระบุข้อความว่า "เสื้อทีมใครกลุ่มไหนใครรู้บ้าง พวกนี้ละที่บุกโรงเรียนทำร้ายกับลวนลามเด็กผู้หญิง กูว่ากลุ่มใจถึงพึ่งได้ต้องออกโรงแล้วล่ะ กูขอร้องพี่วันเลย ลากมาลั่นกระบาลเรียงตัวให้ได้ ขอความเป็นธรรมด้วยค่ะแอด กลุ่มผู้ชายเข้ามาทำร้าย ครู และนักเรียน ที่ รร.มัธยมวัดสิงห์"

 


"ตอนช่วงเช้าเวลา 8.30 ที่ โรงเรียนมีการสอบ Pat 2 กันค่ะ แล้วที่วัดสิงห์มีการจัดงานบวชแล้วใช้เสียงดังมาก ทาง โรงเรียนเลยขอให้งดใช้เสียง งานบวชก็เงียบไปค่ะ ช่วงเวลาเกือบบ่าย3 มีผู้ชาย 7- 8 คน มาไล่กระทืบเด็ก นร.ที่มาสอบตามห้อง หนูเข้าไปห้ามจึงโดนกระชาก แล้วหอมแก้ว แถมยังพูดว่าขอเป็นเมียได้ไหม บ้านอยู่ไหน ให้จำชื่อมันไว้นะ ตอนนี้หนูกำลังไปแจ้งความที่ สน. บางชุนเทียน ส่วนคนอื่นที่โดนมี ผอ.โดนชกที่จมูกแตก ครูเจ็บหนักแขนหัก รปภ. หน้า รร. ก็โดน ทั้งหมดเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาล รูปนี้คือกลุ่มคนที่เข้ามาค่ะ" 

 

 

 


และยังบอกอีกว่า "เจ้าอาวาสจับสึกยังครับ รอคดีอาญาได้เลย บวชให้เป็นเสนียดผ้าเหลือง และยังมีคอมเม้นต์เข้ามาเม้นต์อีกว่า "นาคก็เข้ามาต่อยด้วยนะ"

 

 

ต่อมายังได้โพสต์คลิปวิดีโอ ที่เป็นหลักฐานว่า ทางวัดแจ้งให้งดใช้เสียงเนื่องจากมีสอบ แล้วมีคนหนึ่งคว้าไมค์มาพูดแบบไม่พอใจว่าจ้างเครื่องเสียงมา 20,000 จากนั้นก็ไอ้กลุ่มนี้ละบุกโรงเรียนทำร้ายเด็ก ภารโรง ครู แถมยังประกาศตัวว่าเป็นศิษย์หลวงพ่อขาวอีกด้วย 

 

 


ขอบคุณ Red Skull ช่วยเหลือเหยื่อจากชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม God Of War:Ascension มูรัน นักร้องงานเลี้ยง  

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน