สาวโพสต์เตือน ระวังกันไว้เด็กสวนนนท์ ชายทำเนียน ข้ามสะพานลอยไปมา หวังแอบ"ถ่ายใต้กระโปรง"(คลิป)

Publish 2019-02-24 18:07:01


สังคมสมัยนี้น่ากลัวขึ้นทุกวันๆ โปรดระวังกันให้ดี เพราะสมัยนี้รู้หน้าไม่รู้ใจกันจริงๆ เมื่อสาวรายหนึ่งออกมาโพสต์ข้อความเตือนเด็กๆโรงเรียนสวนนนท์ ที่ข้ามสะพานลอยไปมาๆ โดยชายคนดังกล่าวคอยมองเด็กผู้หญิงขาวๆหุ่นดี แล้วแอบถ่ายใต้กระโปรง
 
 

เมื่อวันที่ 22 ก.พ.ที่ผ่านมา ได้มีเฟชบุ๊ก "Bam Sasivimol" ออกมาโพสต์เตือนผู้ใช้สะพานลอย แถวๆรร.สวนนนท์ เนื่องจากเห็นชายคนหนึ่งทำท่าทางทีพิรุธ โดยชายคนดังกล่าวจะมองผู้หญิงขาว  หุ่นดี และจะเดินข้ามสะพานลอยไปมาวันละหลายรอบ

 

.

 

โดยจากเฟชบุ๊กดังกล่าว ได้โพสต์ข้อความเอาไว้ว่า "ระวังกันไว้นะ เด็กสวนนนท์ผู้หญิงที่หุ่นดีๆขาวๆ นี่ยืนสังเกตุมาหลายวันแล้วไม่รู้คนในคลิปรู้รึป่าว หาหลักฐานมาได้แค่นี้ แต่เมื่อเช้าคนใกล้ตัวเราเพิ่งโดนมาสดๆเลย

 

 เพราะตอนแรกก็คุยๆกันเรื่องนี้แล้ววันนี้มันมาฝั่งนี้ แล้วคนนี้เดินตาม คือเห็นได้ชัดจริงๆว่าเขาถ่าย แต่ในคลิปข้างล่างคือคนเดินเยอะเลยไม่ค่อยเห็น แต่นี่เห็นหลายวันแล้วว่าเขาถือโทรศัพท์คว่ำมือ หันกล้องขึ้นข้างบน ยื่นโทรศัพท์ไปใต้กระโปรง แล้วเดินตามเด็กนักเรียนหญิง ที่เดินขึ้นสะพานลอยไป

 

 

แล้วจะทำตัวเนียนๆเหมือนไปทำไรฝั่งนู้นอยู่หลายๆรอบ แต่นี่ยืนรอเพื่อนนานเลยเห็นว่าเค้าทำอะไร ขอไม่บอกนะว่าเขาทำงานที่ไหน

 

 

คือเห็นจริงๆไม่ได้กล่าวหา ตอนแรกคือพยายามคิดเข้าข้างตัวเองว่าจริง เขาจะถือโทรศัพท์ ไม่กล้าถ่ายใกล้กว่านี้กลัวเขารู้ตัว เพราะเห็นว่าวอกแวกมาหลายวันแล้ว เลยรวบรวมที่มีอยู่ในแชทไลน์เพื่อนมาโพส มั่นใจแล้วว่าใช่

 

 

และจำหน้าคนทำได้ชัดเจน คนใกล้ตัวเราเป็นพยานได้ว่าเขาทำจริงๆ ปล.ดูไม่รู้เรื่องต้องขอโทษด้วย ช่วยๆแชร์กันให้คนที่ยังไม่รู้ได้รู้ด้วยนะคะเห็นเด็กม.ปลายโดนกันเยอะมาก ม.ต้นก็ระวังๆกันด้วยนะคะ" อย่าไรก็ตาม ขอให้ระวังๆกันด้วยนะค่ะ

 

.

.

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ศาลให้ประกันตัว หนุ่มแอบถ่ายใต้กระโปรง "แพทริเซีย กู๊ด" หลังญาติยื่นหลักทรัพย์ประกัน

หนุ่มแอบถ่ายใต้กระโปรง ดาราสาวแพทริเซีย เจาะรองเท้าซุกไอโฟน จับได้สารภาพ เป็นโรคจิตชอบทำบ่อย

ประมวลกฏหมายอาญาชี้ แอบถ่ายใต้กระโปรง โทษหนักถึงจำคุก

ขอบคุณ  Bam Sasivimol

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;