หนูน้อยนั่งเฝ้าแม่เมาเหล้าอยู่หน้าร้านมินิมาร์ท

หนูน้อยนั่งเฝ้าแม่เมาเหล้าอยู่หน้าร้านมินิมาร์ท

Publish 2019-02-25 09:34:38


เป็นภาพที่หลายๆคนดูเเล้วหดหู่ใจเมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กเพจ เทศกิจพัทยา ได้โพสต์ภาพหนูน้อยนั่งเฝ้าเเม่ที่มีอาการเมา หญิงคนนั่งกล่าวได้นอนหน้าร้านผู้ประกอบการในพื้นที่เขตจอมเทียน โดยมีหนูน้อยนั่งเฝ้าพร้อมไม่ห่าง ก่อนที่ฝ่ายเทศกิจเขตจอมเทียนพร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวหญิงคนดังกล่าวมาพักที่ที่ศูนย์เทศกิจจอมเทียน เพื่อให้หายจากอาการเมา

 ทั้งนี้ผู้ใช้เฟซบุ๊กระบุข้อความไว้ว่า " หนูน้อยเฝ้าแม่ที่มีอาการเมาฝ่ายเทศกิจเขตจอมเทียน ร่วมเจ้าหน้าที่ตำรวจ กรณีหญิงมีอาการเมา โดยนอนอยู่หน้าร้านผู้ประกอบการ พร้อมลูกน้อย เกรงว่าจะได้รับอันตรายจึงนำมาพักที่ศูนย์เทศกิจจอมเทียน ก่อนจะส่งกลับบ้านต่อไป.

 

  

 

ด้านชาวเน็ตที่ได้เห็นภาพต่างเวทนาหนูน้อย พร้อมชื่นชมหนูน้อยคนนี้ที่นั่งเฝ้าเเม่ไม่ห่างไปไหนเลย  " สารเด็กค่ะ ถ้าพ่อเขาดูแลก็หายห่วง , สภาพไม่พร้อมที่จะเป็นแม่คน ไม่พร้อมที่จะต้องดูแลลูกเลย คนแบบนี้ตัวเองยังไม่รักแล้วมันจะรักลูกตัวเองหรอ สงสารเด็กที่ต้องเกิดมาเจออะไรแบบนี้ , ลูกเอ้ยยย เกิดกับคนดีก็ดีไป เกิดกับคนไม่มีความรับผิดชอบก็เจ็บปวดแบบนี้ ขอให้หนูมีติตใจที่เข้มแข็ง ขอให้หนูโตมาเป็นคนดี ดำรงตนให้พ้นจากบ่วงต่างๆ เติบโตดูแลตัวเองได้นะลูก , สงสาร น้ำตาไหลเลย เค้ายังเด็ก ทำไมต้องมาเจออะไรแบบนี้ ถึงจะเด็กแค่ไหนเค้าก็มีความรู้สึกนึกคิดนะ ลูกเอ้ยยย ทำไมไม่เกิดกับคนดีๆ

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

อนาถ 5 ชีวิต วอนช่วยเหลือหนูน้อย 4 พี่น้อง พร้อมลุงพิการ หลังพ่อแม่ติดคุกยาวกว่า 33 ปี คดีค้ามนุษย์โดยรู้เท่าไม่ถึงการณ์

3เเม่ลูกขี่ จยย.ชนกระบะกำลังเลี้ยวเข้าซอย สลดใจหนูน้อยกอดร่างร่ำไห้ (คลิป)

พ่อคีบตุ๊กตาให้ลูกสาวอยู่นาน ไม่ได้สักที หนูน้อยหมดความอดทน พ่อหลบไปหนูคีบเอง(คลิป)

หนูน้อยอ้อนขอสิ่งของกับแม่ จบคำชาวเน็ตถามกลับพ่อเอ็งใช้มารึเปล่า(คลิป)

ขอบคุณที่มาเฟซบุ๊ก เทศกิจพัทยาติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน