เปิดคลิปหลักฐานแก๊งอันธพาลดื่มเละเทะขาดสติร่วมแห่นาค นร.สาวเล่านาทีเผชิญเหตุที่มาคลิปวิ่งหนีสุดชีวิต

Publish 2019-02-25 09:53:32


จากกรณีที่เกิดเหตุการณ์ตะลุมบอนในโรงเรียนวัดสิงห์เมื่อช่วงบ่าย 24 ก.พ.2562 ที่ผ่านมา  โดยทางโรงเรียนมีการสอบของนักเรียน จึงเดินไปบอกทางประชาสัมพันธ์ให้ทางวัดสิงห์ ชึ่งขณะนั้นมีงานบวช ลดเสียงเบาลง จึงเป็นเหตุให้วัยรุ่นไม่พอใจยกพวกหลายสิบคนมาที่โรงเรียนวัดสิงห์ รุมทำร้ายครูกับนักเรียนจนได้รับบาดเจ็บหลายคน


เบื้องต้นมีรายงานว่าได้ส่งตัวคนเจ็บไปรักษายังโรงบาลบาลปะกอก 8  แล้วบางส่วนได้ส่งไปยังรพ.ทหารเรือ และรพ.สมุทรสาคร ทราบต่อมาว่าคนที่บาดเจ็บมีผอ.โรงเรียนวัดสิงห์ ครู  เจ้าหน้าที่รปภ. มีนักเรียนชายและหญิงจำนวนหนึ่ง ขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่อาสาและเจ้าหน้าที่ตำรวจขุนเทียนเข้าตรึงกำลัง เฝ้าดูสถานการณ์อย่างใกล้ชิด 

 

 


อ่านข่าว : ผ้าเหลืองเปื้อนบาป!! ก๊วนอันธพาลกร่างหนัก แห่นาคเข้าโบสถ์ โดนเตือนเสียงดังนร.สอบ#GATPAT พาพวกถล่มยับรร.มัธยมวัดสิงห์ (คลิป)


ขณะที่นักเรียนชายรายหนึ่ง ที่อยู่ในเหตุการณ์ ได้เปิดใจเล่าถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่า "ระหว่างที่ตนเองสอบ ได้ยินเสียงเก้าอี้ โต๊ะ จากห้องข้างๆล้ม แล้วมีคนวิ่งหนี สักพักกลุ่มที่เข้ามาหาเรื่อง ก็มาห้องที่ผมสอบ แล้วพูดว่า ถ้าไม่หยุดสอบกัน จะเอาปืนมายิง"


ส่วนทางด้านนายเสรี นาควิจิตร อายุ 54 ปี กรรมการวัดสิงห์  ได้เล่าเหตุการณ์บอกว่า วันนี้มีงานบวชที่วัด ตนเองก็ไปดูเขาแห่นาคกัน แล้วได้ยินเสียงประชาสัมพันธ์จากโรงเรียน ว่าขอความร่วมมือให้ลดเสียงลงหน่อย ประกาศอยู่หลายรอบ แต่ไม่มีใครฟัง 

 

 

 

ทีนี้อาจารย์เลยเดินมาบอกเอง กำลังจะแห่นาคเข้าโบสถ์ ว่าถ้าไม่เบา ก็ไม่ต้องเข้าโบสถ์ พวกวงดนตรีเลยหยุดเล่น แล้วทางฝั่งนี้ก็บอกว่าจะเข้าไปหาผอ. แล้วจากนั้นต่างคนก็ต่างแยกย้ายกันไป ก่อนจะมีเห็นข่าวทำร้ายกัน เพราะลูกสาวผมก็เรียนอยู่ในโรงเรียนนี้ ยกพวกกันมาประมาณ 50 คน พวกนักดนตรีด้วย แล้วผมก็รีบตามมาดูเหตุการณ์ที่โรงเรียน


 


หนีกันอุตลุด

อีกทั้งยังมีคอมเม้นต์พูดคุยกันระหว่างนักเรียนว่า นักเรียนหญิงคนหนึ่ง โดนแก๊งนี้กระชากตัวไปหอมแก้ม แล้วพูดว่าขอเอาไปเป็นเมียได้มั้ย และยังถามด้วยว่าบ้านอยู่ไหน อย่างไรก็ตามมีรายงานว่าผอ.โรงเรียน ที่ถูกหาเรื่องด้วยนั้น ตอนนี้จมูกหัก และเจ้าหน้าที่รปภ.ได้เข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลแล้ว

 

 


อ่านข่าว : นร.เล่านาทีแก๊งอันธพาลบุกรร.วัดสิงห์  มีจับผู้หญิงหอมแก้ม ครูหนุ่มโดนซ้อมเจ็บหนัก (คลิป)

 

ต่อมายังได้โพสต์คลิปวิดีโอ ที่เป็นหลักฐานว่า ทางวัดแจ้งให้งดใช้เสียงเนื่องจากมีสอบ แล้วมีคนหนึ่งคว้าไมค์มาพูดแบบไม่พอใจว่าจ้างเครื่องเสียงมา 20,000 จากนั้นก็ไอ้กลุ่มนี้ละบุกโรงเรียนทำร้ายเด็ก ภารโรง ครู แถมยังประกาศตัวว่าเป็นศิษย์หลวงพ่อขาวอีกด้วย 

 

 

อ่านข่าว : เปิดคลิปงานบวชชายฉกรรจ์เมาเต้นสุดเหวี่ยง ชักภาพประกาศตัว#ศิษย์หลวงพ่อขาว ก่อนบุกถล่มรร.วัดสิงห์ ล่าสุด ยังได้มีการเปิดเผยคลิปวัยรุ่นกลุ่มดังกล่าว ได้เต้นกันในงานบวชกันอย่างสนุกสนาน แถมยังถือถุงเหล้ากันเกลี่อนอีกด้วย โดยได้มีสมาชิกทวิตเตอร์รายหนึ่งได้แชร์คลิป ดังกล่าว โดยระบุข้อความว่า "บอกทีว่าในถุงที่ถือคือ น้ำเก็กฮวย เป้าหมายที่มางานบวชคือให้ได้บุญหรือตั้งใจกะมาตั้งวงเหล้าแล้วเต้นแห่ #วัดสิงห์"

 

 

 

ขณะเดียวกัน ได้มีเด็กนักเรียนผู้หญิงที่อยู่ในเหตุการณ์ได้โพสต์เล่าประสบการณ์การสอบที่ตนได้เจอในครั้งนี้ เป็นการสอบที่เธอกลัวมากๆและไม่มีสมาธิในการทำข้อสอบอีกแล้วถึงสนามสอบจะเพิ่มเวลาให้เธออีก 30 นาที ก็ตาม โดยเธอได้โพสต์ระบุข้อความว่า "รีวิวการสอบ Pat 5 รอบบ่ายวันนี้ คือเหมือนเอาชีวิตแขวนไว้บนเส้นด้ายนั่งสอบอยู่ดีๆ ก็มีคนบุกเข้ามาเว่ยเข้ามาเยอะมากมาทำลายข้าวของแล้วก็ทำร้ายร่างกาย ทั้งเด็กที่นั่งสอบแล้วก็อาจารย์ที่คุมสอบโดนต่อย โดนตบ"


"ที่พีคคือห้องกูจะโดนยิงคือนี่นั่งสอบอยู่ได้ยินเสียงโวยวายจนสักพักมาถึงห้องตัวเองคือเข้ามาแล้วขู่ว่าจะยิง คือจะยิงในขณะที่กูยังไม่ได้ออกจากห้องสอบ สุดท้ายเด็กทุกคนในเหตุการณ์ต้องรีบหนีเอาชีวิตรอดรีบหนีลงจากตึก แม่งยังตามลงมาต่อยต่อยไม่เลือก ผู้หญิงบางคนโดนลวนลามด้วยสุดจริง พอเหตุการณ์สงบสนามสอบเพิ่มเวลาให้ 30 นาที ซึ่งกูไม่มีจิตใจทำข้อสอบแล้วจ้า เข้ามาต่อยมาขู่ยิงขนาดนี้เหมือนอยู่สนามรบ#Pat5#Dek62#สนามสอบวัดสิงห์" 

 

ทั้งนี้ยังได้มีข้อความของคุณครูอีกว่า "ครั้งหนึ่งในชีวิตของความเป็นครูมีคนร้ายบุกทำร้ายนักเรียนจริงๆก็อยากหนีไปจากตรงนั้นแต่ด้วยความเป็นครู ก็เลยยืนอยู่ตรงนั้น นักเรียนบางคนนั่งร้องไห้ บางคนโดยหอมแก้ม นักเรียนชายโดนต่อย ครูโดนทำร้ายสงสารนักเรียนมากๆขนาดยกมือไหวแล้วยังไม่หยุด ยังกระทืบซ้ำจนตอนนี้ยังผวาไม่หายเลย" และยังมีนักเรียนอีกหลายๆคนที่โดนทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บอีกด้วย 

 

 


นอกจากนี้ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 หนึ่งในนักเรียน ที่ถูกกลุ่มวัยรุ่นงานบวชบุกเข้ามาทำร้ายร่างกาย ได้บอกว่า กลุ่มวัยรุ่นได้พลักน้องติดกำแพงและหอมแก้มน้อง ตอนนั้นที่ตัวกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวมีกลิ่นเหล้าด้วย มาเป็นเมียพี่ไหมจะได้จบเรื่อง จนเพื่อนเขาและเอาออกไป 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
"วัน อยู่บำรุง" มาเองคุยผอ.วัดสิงห์ ยืนข้างพ่อนร.หญิงโดนอันธพาลลวนลาม คาใจหนักตร.บางขุนเทียนทำใบแจ้งความหาย
สทศ.เก็บทุกหลักฐานเอาผิดฟ้องอาญา-แพ่งแก๊งอันธพาล ผ่านมติเยียวยานร.เข้าสอบรร.วัดสิงห์    
บริษัทต้นสังกัดสั่งพักงาน 1 แก๊งอันธพาลบุกรร.วัดสิงห์ รับไม่ได้จ่อไล่ออก เสียงขอโทษกระเส่าโรงพัก #ผมเมา (คลิป)    
ครูหนุ่ย เปิดใจนาทีโดนอันธพาลรุมสกรัม ย้ำเจ็บหนักไม่ได้ลื่นล้ม หายดีกลับไปสอนนร.ทันที

นาที 1 ในแก๊งอันธพาล ยังปากดีขณะคุมตัวค้นบ้าน ลั่น "ผมไม่ได้ทำอะไรผิด"
คลิปเบื้องหลัง"เสี่ยโป้"บุกโรงพัก เหลืออดอันธพาลงานบวชท้าทาย #ประเทศไทยใครก็ได้
 

ขอบคุณคลิปจาก @prawdekzakiki ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน