น้องโก๊ะ เด็กยอดกตัญญู ขอบคุณพี่เเทคบริจาคเงินช่วยเหลือ สัญญาจะใช้ให้คุ้มค่ามากที่สุด (คลิป)

Publish 2019-02-25 10:27:57


หลัง แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม โอนเงิน 10,000 บาท ช่วยเหลือ น้องโก๊ะ เด็กชายยอดกตัญญูวัยเพียง 13 ปี ที่ไปออกรายการไมค์หมดหนี้ เพื่อจะนำเงินที่ได้จากการเเข่งขันนำมาดูเเลพ่อที่ป่วย หนุ่มเเทคเองได้โพสต์ข้อความผ่านไอจีส่วนตัวระบุข้อความไว้ว่า " จัดไปไม่เคยดูไมค์หมดนี้เลยแต่ครั้งนี้ต้องดูน้องเค้า  #ใครมีก็แบ่งปัน #เข้าวัดพี่ไม่ถนัดว่ะพี่ต้องทางนี้ #หัวอกคนเป็นพ่อ

 

 

 

 ล่าสุดความช่วยเหลือของพี่เเทคได้ส่งถึงน้องโก๊ะเเล้ว พร้อมกันนี้น้องโก๊ะยังได้อัดคลิปวีดีโอขอบคุณพี่เเทค พร้อมกับบอกว่าจะนำเงินที่ได้ไปใช้จ่ายจุนเจือครอบครัวเเละจะใช้ให้เกิดประโยชน์ที่สุด ด้านพี่เเทคเองหลังได้รับข้อความจากน้องโก๊ะเจ้าตัวก็ได้โพสต์ข้อความผ่านไอจีว่า " สู้ต่อไปน้องพี่คนนี้จะคอยดูอยู่ห่าง#เห็นน้องยิ้มได้พี่ก็มีความสุข " 

 ขณะที่ชาวเน็ตต่างเข้ามาเมนต์ชื่นชมหนุ่มเเทค อาทิข้อความว่า " ดีใจกับน้องด้วยนะคะและขอให้คุณแท็คและครอบครัวมีแต่ความสุขนะคะ ,พี่หล่อทั้งกายและใจเลยน้าาอนุโมทนาด้วยนะคะ ,โอ้ยยยิ้มเลยค่ะดีใจแทนน้องจริงๆค่ะเพราะน้องเป็นคนดีจริงๆและลำบากจจริงๆอนุโมทนาสาธุคุณแทคนะคะสุดยอดค่ะ , คุณแทค สุดยอดมากๆค่ะ , ดีใจแทนน้องจังคุณแทคทำให้น้องมีรอยยิ้มส่วนคนที่ติดตามคุณแทคก้อพลอยยิ้มและมีความสุขไปด้วยบุญรักษาครอบครัวมีแต่ความสุขนะคะคุณแทค

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

หนุ่มน้อยวัย 14 ช่วยพ่อแม่หาเลี้ยงตั้งแต่ป.1 ไม่เคยบ่น ทำด้วยใจ หวังแค่อยากเห็นพ่อแม่นอนสบายๆสักครั้ง

ลูกกตัญญู แอนนี่ บรู๊ค ดูเเลเเม่ป่วยเดินไม่ได้ ลำบากหน่อย เเต่ก็อดทน (คลิป)

เด็กสาวกตัญญู สู้ชีวิต ขยัน เรียนเก่ง พ่อเสียชีวิต ไร้ที่พึ่งทางใจ อาศัยบ้านเพื่อนหลับนอน

น้องใบเตย เด็กหญิงยอดกตัญญู ที่ต้องคอยดูแลปู่ที่ป่วยเป็นอัมพฤกษ์

 

ขอบคุณที่มาไอจี @tack_pharunyoo

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

มนันยา ไตรแก้ว
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์