หนุ่มร้องความยุติธรรมอยู่ตรงไหน ลุง"เมาแล้วขับ-ชนแล้วหนี" แค่ยื้นโทรศัพท์ให้คุย จบที่ขับรถกลับบ้านสบายใจ(คลิป)

Publish 2019-02-25 12:56:10


หนุ่มรายหนึ่งได้ใช้เฟชบุ๊กส่วนตัว ออกมาโพสต์ร้องหาความเป็นธรรมเมื่อหนุ่มใหญ่รายหนึ่ง เมาแล้วขับและได้ชนเข้ากับรถของตน แต่ได้ขับหนี โดยที่จงใจหนี ซึ่งหนุ่มก็ได้ตามถึงที่สุด แต่ดันจบด้วยความไม่เป็นธรรม
 
คลิป 2

 

โดยจากเฟชบุ๊ก "Alies Actrurian" ได้ออกมาโพสต์คลิปพร้อมข้อความ ที่ร้องหาของเรื่องความเท่าเทียมของมนุษย์และความเป็นธรรม เมื่อเจอหนุ่มใหญ่อำนาจเหนือกฎหมาย จึงร้องขอ ไหนคือความเท่าเทียม
 

.

 

ซึ่งจากเฟชบุ๊กดังกล่าว ได้ออกมาโพสต์ข้อความไว้ว่า "ชนผมเเล้วหนีเมาเเล้วขับผม​เเจ้งตำรวจตอน23.45ก็โยนไปโยนมาดีที่ผมไม่เป็นอะไรผมเเละพี่อีกคนเเละพี่กู้ภัยไล่สกัดรถตั้งเเต่วังหินจนถึงด่านทางด่วนรัชดาให้หยุดเพื่อให้ลงมาเคลียร์สุดท้ายลุงคนนี้น่าจะไม่ธรรมดา

 .

 

ตำรวจมาถึงยื้นโทรศัพท์ว่านายโทรมาคุยว่าให้จบตรงนี้​ผมยังไม่ได้ตกลงอะไรเลย ไม่มีเป่าไม่มีควบคุมตัว​ อยู่ๆพี่ประกันถูกตำรวจในสายโทรศัพท์เรียกไปคุยสักพัก​ ส่งใบเคลมให้ผมให้ลงรายละเอียดความเสียหาย​ เเล้วตำรวจที่ควบคุมลุงไว้ไล่ลุงกลับบ้าน​ เสียเวลานั่งรอ3ชั่วโมง​ สุดท้ายลุงเมาเเล้วขับ​ก็ขับกลับบ้านเเบบสบายใจ​

 

.

 

พี่ประกันก็รู้ว่าเมาครับเเต่โดนบังคับอะไรสักอย่างผมก็ยังไม่รู้สาเหตุสงสารพี่ประกันเขาเหมือนกันครับ ผมไม่ได้ต้องการเรียกร้องเงินทอง เเต่อยากเรียกร้องความเท่าเทียมครับกับความยุติธรรม​ ช่วยกันเเชร์ครับผม"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง  
กระบะเมาแล้วขับซิ่งแหกด่าน ตำรวจโดดหลบทันรอดหวุดหวิด

หนุ่มเมาแล้วขับชนท้ายรถกู้ภัย ซ้ำทำกร่างโวยวายเดินต่อยคนไปทั่ว สุดท้ายลากขึ้นโรงพักเป่าขึ้นมา 163!    
คนขายลูกชิ้น โดนนักดนตรีซิ่งเก๋งชนยับ ล่าสุดเสียชีวิตแล้ว ด้านคนขับอ้างก้มหยิบมือถือ ตรวจแอลกอฮอล์ สรุปเมาแล้วขับ(คลิป)    
เจ็บทุกดอก "อีเจี๊ยบ เลียบด่วน" ตอกหน้าเก๋งเมาแล้วขับชนร้านเฟอร์นิเจอร์วอด 80 ล้าน ทำสำนึกแทบไม่ทัน!
 

ขอบคุณ  Alies Actrurian

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;