หนุ่มร้องความยุติธรรมอยู่ตรงไหน ลุง"เมาแล้วขับ-ชนแล้วหนี" แค่ยื้นโทรศัพท์ให้คุย จบที่ขับรถกลับบ้านสบายใจ(คลิป)

Publish 2019-02-25 12:56:10


หนุ่มรายหนึ่งได้ใช้เฟชบุ๊กส่วนตัว ออกมาโพสต์ร้องหาความเป็นธรรมเมื่อหนุ่มใหญ่รายหนึ่ง เมาแล้วขับและได้ชนเข้ากับรถของตน แต่ได้ขับหนี โดยที่จงใจหนี ซึ่งหนุ่มก็ได้ตามถึงที่สุด แต่ดันจบด้วยความไม่เป็นธรรม
 


คลิป 2

 

โดยจากเฟชบุ๊ก "Alies Actrurian" ได้ออกมาโพสต์คลิปพร้อมข้อความ ที่ร้องหาของเรื่องความเท่าเทียมของมนุษย์และความเป็นธรรม เมื่อเจอหนุ่มใหญ่อำนาจเหนือกฎหมาย จึงร้องขอ ไหนคือความเท่าเทียม
 

.

 

ซึ่งจากเฟชบุ๊กดังกล่าว ได้ออกมาโพสต์ข้อความไว้ว่า "ชนผมเเล้วหนีเมาเเล้วขับผม​เเจ้งตำรวจตอน23.45ก็โยนไปโยนมาดีที่ผมไม่เป็นอะไรผมเเละพี่อีกคนเเละพี่กู้ภัยไล่สกัดรถตั้งเเต่วังหินจนถึงด่านทางด่วนรัชดาให้หยุดเพื่อให้ลงมาเคลียร์สุดท้ายลุงคนนี้น่าจะไม่ธรรมดา

 .

 

ตำรวจมาถึงยื้นโทรศัพท์ว่านายโทรมาคุยว่าให้จบตรงนี้​ผมยังไม่ได้ตกลงอะไรเลย ไม่มีเป่าไม่มีควบคุมตัว​ อยู่ๆพี่ประกันถูกตำรวจในสายโทรศัพท์เรียกไปคุยสักพัก​ ส่งใบเคลมให้ผมให้ลงรายละเอียดความเสียหาย​ เเล้วตำรวจที่ควบคุมลุงไว้ไล่ลุงกลับบ้าน​ เสียเวลานั่งรอ3ชั่วโมง​ สุดท้ายลุงเมาเเล้วขับ​ก็ขับกลับบ้านเเบบสบายใจ​

 

.

 

พี่ประกันก็รู้ว่าเมาครับเเต่โดนบังคับอะไรสักอย่างผมก็ยังไม่รู้สาเหตุสงสารพี่ประกันเขาเหมือนกันครับ ผมไม่ได้ต้องการเรียกร้องเงินทอง เเต่อยากเรียกร้องความเท่าเทียมครับกับความยุติธรรม​ ช่วยกันเเชร์ครับผม"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง  
กระบะเมาแล้วขับซิ่งแหกด่าน ตำรวจโดดหลบทันรอดหวุดหวิด

หนุ่มเมาแล้วขับชนท้ายรถกู้ภัย ซ้ำทำกร่างโวยวายเดินต่อยคนไปทั่ว สุดท้ายลากขึ้นโรงพักเป่าขึ้นมา 163!    
คนขายลูกชิ้น โดนนักดนตรีซิ่งเก๋งชนยับ ล่าสุดเสียชีวิตแล้ว ด้านคนขับอ้างก้มหยิบมือถือ ตรวจแอลกอฮอล์ สรุปเมาแล้วขับ(คลิป)    
เจ็บทุกดอก "อีเจี๊ยบ เลียบด่วน" ตอกหน้าเก๋งเมาแล้วขับชนร้านเฟอร์นิเจอร์วอด 80 ล้าน ทำสำนึกแทบไม่ทัน!
 

ขอบคุณ  Alies Actrurian

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน