พนักงานสาวสองสุดงง เจอมนุษย์ลุงด่ากราด พ่อเเม่ทำไมเลี้ยงลูกวิปริต (คลิป)

Publish 2019-02-26 08:41:11


ลำพังทำงานบริการก็เหนื่อยอยู่เเล้ว ยิ่งมาเจอเคสลูกค้าเรื่องมากเอะอะด่าไว้ก่อนยิ่งเหนื่อยเข้าไปใหญ่อย่างเช่นเรื่องราวต่อไปนี้ของพนักงานสะดวกซื้อ เจ้าตัวได้โพสต์ข้อความพร้อมคลิปบนเฟซบุ๊ก Jirapart Gong เจอลูกค้ามาถามซื้ออินเทอร์เน็ต อยู่ๆก็ด่าพนักงานคนดังกล่าวว่ามารยาททราม อยากเจอหน้าพ่อเเม่ของพนักงานคนดังกล่าวก่อนจะถามว่า ทำไมเลี้ยงลูกเป็นผู้ชายแท้ ๆ วิปริตผิดมนุษย์ พ่อเเม่ต้องรับผิดชอบ  

 

ทั้งนี้ผู้ใช้เฟซบุ๊กดังกล่าวได้ระบุข้อความว่า " คืออะไรงงนี่นั่งทำงานอยู่ดีๆ อยู่ดีๆเดินเข้ามาซื้อขนม10บาท ตอนจะจ่ายเงินอยู่ดีๆก็พูดว่า พวกเกย์กะเทยแม่*เกิดมาทำไมวิปริตผิดเพศ นี่นั่งทำงานอยู่ก็สะดุ้งก็เลยหันไปมองแล้วเราก็หันกลับ เพราะไม่ได้คิดอะไรแต่ไปๆมาๆดูจากสถานการณ์แล้ว มันต้ังใจที่จะมาหาเรื่องเร เห้อเหนื่อยเนอะทำงานเซเว่นฯต้องเหนื่อยกับงานแล้วต้องมาเจอกับลูกค้าแบบนี้ เห็นใจเถอะบางทีคนทำงานเซเว่นแชร์กันไปได้นะเป็นอุทาหรณ์

  

ด้านชาวเน็ตเองต่างเข้ามาให้กำลังใจพนักงานคนนี้พร้อมกับเเนะนำให้เเจ้งความเกรงว่าจะไม่ได้รับความปลอดภัย พร้อมกับตั้งข้อสังเกตว่าลูกค้าคนนี้น่าจะมีอาการเมามากกว่าหรือไม่ก็มีอาการจิตไม่ปกติ " ส่งสารน้องพนังงานอะ , ไม่เมาก็บ้า หรืออาจจะประสาทหลอนเพราะฤทธิ์สุราต้องบำบัด ,ถ้าไม่เมาจนเลอะเทอะก็ป่วยอาการทางจิต ต่อไปถ้าเจอคนประเภทนี้อีก พยายามอดทนอดกลั้นไว้ให้มาก ๆนะคะ อย่าไปต่อปากต่อคำเลยค่ะ น่ากลัว พูดพอประมาณว่าเราไม่เคยใช้คำพูดไม่ดีต่อลูกค้าปกป้องตัวเองก็พอ อย่าไปต่อความกับเขา เพราะคนปกติ ไม่มีใครเขามาทำแบบนี้ กลัวจะเกิดอันตรายค่ะ ระมัดระวังตัวนะคะกับคนแบบนี้

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
-มนุษย์ลุงหัวร้อน จะเอาใบรับรองแพทย์ แต่เกิดผิดพลาด เลยแสดงอิทธิฤทธิ์ชุดใหญ่ให้เจ้าหน้าที่สาวดู เสียงลั่น โรงพยาบาลแทบแตก(คลิป)
-ต่อหน้าเด็กเลย มนุษย์ลุง โชว์กร่าง แย่งที่จอดรถหน้าตาเฉย พอบีบแตรกลับทำของขึ้นใส่ ชาวเน็ตชมสปิริตคุณแม่ (คลิป)
-ดูกี่ครั้งก็ฮาสนั่น!! คลิป "มนุษย์ลุง" ขับรถตัดหน้า บอก "กรุงเทพฯ รถมันก็ขับกันแบบนี้แหละ" สุดท้ายดันจบลงอย่างพีค!?? (ชมคลิป)

 

ขอบคุณที่มาเฟซบุ๊ก Jirapart Gongติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน