เจ้าของร้านขอจบเรื่อง หลังเจอฝอยขัดหม้อในจ๊อปู หากอยากเปลี่ยนถุงใหม่ก็ยอม  สาวยันไม่เจตนาประจาน แค่ไม่กินอีกแล้ว

เจ้าของร้านขอจบเรื่อง หลังเจอฝอยขัดหม้อในจ๊อปู หากอยากเปลี่ยนถุงใหม่ก็ยอม สาวยันไม่เจตนาประจาน แค่ไม่กินอีกแล้ว

Publish 2019-02-26 09:58:38


จากกรณีที่เฟชบุ๊ก Fah Sakawfa ได้ออกมาโพสต์เตือนภัยก่อนจะซื้ออะไร ควรคิดและดูให้ดีถึงความสะอาด เมื่อจู่ๆก็เจอฝอยขัดหม้ออยู่ด้านในของหอยจ๊อ จนกลายเป็นที่พูดถึงเป็นอย่างมากในโลกโซเชียล  ล่าสุดด้านเจ้าของร้านที่นำมาจำหน่ายก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องราวครั้งนี้เช่นกัน

  

ซึ่งได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า "เตือนกินอะไรควรดูดีๆ ไม่งั้นจะเจอจ๊อปูแบบนี้ ทำมาได้ไงถ้าแม่ไม่สังเกต คือกินไปจะเป็นไง มีฝอยขัดหม้ออยู่ในจ๊อความสะอาดในการทำไม่มี"

 

.

 

จากที่ได้แชร์ข้อความและภาพออกไป ทำให้มีผู้คนมาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก

  

ล่าสุดเมื่อวานนี้ 25 ก.พ. ลูกค้าที่ได้ซื้อหอยจ๊อจากตลาดหน้าค่าย อ.เมือง จ.ปราจีนบุรี ได้เดินทางมาจาก อ.ประจันตคาม พร้อมอาหาร เพื่อนำมาเปลี่ยนกับร้านขายของสดประเภททะเล

 

 

ก็ได้พบกับ นางเกษตร บำรุงสุข อายุ 55 ปี เจ้าของร้านขายของสดที่ลูกค้าได้ซื้อจ๊อปูไป โดยที่เจ้าของร้านก็ได้กล่าวไว้ว่า "ตนเองมาทราบเพราะเห็นข่าวออกทางโทรทัศน์ในตอนเช้า ซึ่งตนเองได้รับหอยจ๊อมาจากร้านในจังหวัดสมุทรปราการ แล้วนำขายมาต่อ ขายมานานแล้วไม่เคยพบเหตุการณ์แบบนี้ ถ้าลูกค้าที่ซื้อไปต้องการจะนำมาเปลี่ยน ตนก็ยินดีจะเปลี่ยนให้ ส่วนที่ตนไปซื้อมาจากร้านที่จังหวัดสมุทรปราการ จะรับผิดชอบหรือไม่ ก็ไม่เป็นไร"

 


โดยทางด้านของลูกค้า นางวันเพ็ย กิ่งมะริด อายุ 54 ปี ก็ได้กล่าวไว้ว่า "ตนเองไม่มีเจตนาจะต่อว่าทางร้านหรือทำร้ายใคร และตอนนี้ตนเองไม่กล้าจะกินอีกแล้ว เพราะกลัว คงต้องหยุดกินยี้ห้อนี้ไปสักพัก"


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
-ต้องโตมายังไง ถึงไร้สำนึกแบบนี้!ถ่ายคลิปประจาน เก๋งเปิดกระจก แกะถั่วกินโยนทิ้งแบบไม่สนใจ(คลิป)
-สาวโพสต์คลิปประจานพ่อค้าทำลอดช่องปลอมจากโฟม เจ้าของร้านตอกกลับแสบจี๊ด

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน