รองสารวัตรสน.อุดมสุข แจงแล้วคลิปภาพโซเชียล มโนรุมข่มขืนริมถนน ชายหญิงสารภาพนัดพลอดรัก (คลิป)

Publish 2019-02-26 10:50:20


เกิดเหตุการณ์อันน่าตกใจอีกครั้งเมื่อชาวเน็ตได้แชร์คลิปวิดีโอในสื่อสังคมออนไลน์ ทำให้กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนักในโลกโซเชียล เมื่อเกิดเหตุการณ์ของเด็กสาววัยประมาณ 20 ปี ถูกข่มขืนอยู่ริมฟุตบาท แต่ที่หดหู่ใจคือ วัยรุ่นกลุ่มนี้ ไม่มีความอายหรือเกรงกลัวต่อกฎหมายเลยหรืออย่าางไร ถึงได้กระทำความผิดอย่างโจ่งแจ้งขนาดนี้
เมื่อเพจเฟซบุ๊กชื่อ พระโขนง บางนา สมุทรปราการ ได้โพสต์คลิป พร้อมเล่าเรื่้องราวอันน่าหดหู่ใจว่า "#ราม2ข่มขืนข้างฟุตบาท 4 รุม 1 หมู มะนาวเล่าว่า สังคมหยาบขึ้นทุกวัน 4 คน พยายามรุมข่มขืนเด็กสาว อายุ 20 คือข้างฟุตบาต คนเยอะแยะ ถึงจะมีซอกก็เหอะ แต่มันติดถนนเลยอ่ะ กล้ากันได้ไงวะจับได้ 1 คน  อีก 3 หนีไปได้ ประหารไหม? หรือเก็บไว้อีก ถ่ายได้แค่นี้ ไม่อยากถ่ายน้องเค้า สงสาร"

 

 

ในขณะเดียวกัน เพจเฟซบุ๊กชื่อ Red Skull ช่วยเหลือเหยื่อจากชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ก็ได้ช่วยแช่ร์เรื่องราวดังกล่าว เพื่อหวังจะให้ชาวเน็ตค้นหาเบาะแสของคนร้าย พร้อมระบุข้อความว่า "ความปลอดภัยของชีวิตคนไทยอยู่ตรงไหน นั่งสอบในห้องเรียนก็โดนกระทืบ อยู่ข้างถนนก็โดนลากไปข่มขืนบนฟุตบาท" 

 

 

แน่นอนว่าหลังจากที่คลิปเหตุการณ์ดังกล่าวได้ถูกเผยแผ่ออกไป ทำให้มีชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า มันคือเด็กเลวที่เกิดจากพ่อแม่คุณภาพต่ำ เมื่อหลายปีก่อน ตอนนี้มันโตแล้ว ต่อไปมันจะน่ากลัวมากกว่านี้แค่ไหน เพราะมันผลิตลูกกันทุกวัน ๆ ในขณะที่บางคอมเม้นต์กล่าวว่า กฎหมายแม่งโลกสวยเกิน ไอ้พวกพิทักษ์สิทธิมนุษย์ชนอีก พอจะเอาโทษสูงสุดประหาร ก็ออกมาดิ้นอะไรเยอะแยะไปหมด แต่เวลาเหยื่อถูกกระทำ หรือ ถูกฆ่าตาย พวกคนเลวเหล่านี้กลับไม่โผล่หัวสักคน ข่มขืน = ประหารสักทีเถอะแต่ล่าสุด เพจ พระโขนง บางนา สมุทรปราการ ได้โพสต์ข้อความชี้แจงอีกครั้งว่า "#ตำรวจแจงเหตุรุมข่มขืนที่แท้ชายหญิงนัดยิ้มกัน พลเมืองดีคิดว่าถูกชำเรา สว.สส.สน.อุดมสุข ยืนยัน ไม่ใช่เหตุ 4 คนรุมข่มขืนหญิงสาววัย 20 ปี เผย เป็นชายและหญิงที่ชอบพอกัน แต่พลเมืองดีคิดว่าถูกกระทำชำเรา

 

 

โดย ร.ต.ท.ทัศไนย อุดมรัตนะศิลป์ รอง สว.สส.สน.อุดมสุข เปิดเผยรายละเอียดข้อเท็จจริงว่า เหตุการณ์ดังกล่าวไม่ใช่เรื่อง 4 คนรุมข่มขืนสาววัย 20 ปี แต่เป็นเรื่องของชายหญิงคู่หนึ่ง ขณะนั้นพลเมืองดีผ่านมาคิดว่าฝ่ายหญิงถูกข่มขืนกระทำชำเราจึงแจ้งตำรวจ

 

 

ต่อมาสายตรวจ สน.อุดมสุข ลงพื้นที่ไปตรวจสอบ พร้อมเชิญตัวทั้งคู่มายังโรงพัก ร.ต.ท.ทัศไนย สอบถามเรื่องราวที่เกิดขึ้นจนทราบข้อเท็จจริงว่า ชายหญิงคู่นี้นั่งดื่มสุราด้วยกัน และชอบพอกันอยู่ จากนั้นเกิดมีอารมณ์จึงชวนกันไปมีความสัมพันธ์กันบริเวณเพิงในป่า เป็นการยินยอมของทั้งคู่ จนพลเมืองดีผ่านมาจึงแจ้งเหตุ ยืนยันว่าไม่ใช่กล่าวอ้างว่า 4 คนรุมข่มขืน ไม่รู้ว่าเอาข้อมูลมากจากไหน"

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
-นำสุนัขดมกลิ่นตำรวจ 191 เพิ่มกำลังเจ้าหน้าที่ ปิดล้อมสองหมู่บ้าน ไล่ล่าไอ้เด๋อฆาตกรฆ่าข่มขืนแต่ยังไร้วี่แวว (ชมคลิป)
-ปิดล้อมไล่ล่าไอ้เด๋อฆาตกรฆ่าข่มขืนทั้งคืนไร้วี่แวว สามีด่าไอ้เนรคุณจี้ตำรวจจับตัวให้ได้
-วินจยย.หื่น ลวงเด็กหญิงป.4ข่มขืนคาวัด แถเด็กเดินตามเข้าห้องน้ำ ถอดกางเกงแค่จะอึ
-ไม่รู้อสุจิไปอยู่ในช่องคลอดได้อย่างไร?เจ้าอาวาส เปิดใจ หลังโดนสาวแจ้งความข่มขืน ลั่น เหมือนถูกวางยา

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก :  Red Skull, พระโขนง บางนา สมุทรปราการ
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;