หัวโจกแก๊งงานบวช เอ่ยขอโทษสังคมน้ำตาคลอเบ้า(คลิป)

Publish 2019-02-26 11:57:41


เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 26 ก.พ. ที่ สน.บางขุนเทียน พ.ต.ท.ณรงค์ฤทธิ์ ทองแพ รอง ผกก.สส.สน.บางขุนเทียน พร้อมด้วย พ.ต.ท.นพดล คงสัตรา และ พ.ต.ท.จารุกิตติ์พัฒน์ สุขยิ่ง สว.สส.สน.บางขุนเทียน สนธิกำลังร่วมกับเจ้าหน้าที่สายตรวจ และทหาร สังกัด พล.ร.9 รวม 30 นาย คุมตัว นายวัลลภ นุชแฝง หรือ “เอกไฝ” อายุ 32 ปี หัวโจกคดีบุกโรงเรียนมัธยมวัดสิงห์ทำร้ายร่างกายคณะครูอาจารย์ นักเรียน และ รปภ. จนได้รับบาดเจ็บ พร้อมพวกที่ร่วมก่อเหตุ รวม 16 คน เข้าตรวจค้นบ้านพักทำการตรวจหาสิ่งผิดกฎหมาย โดยแบ่งกำลังปฏิบัติงานออกเป็น 3 ชุด ท่ามกลางการอารักขาอย่างเข้มงวดของเจ้าหน้าที่เพื่อป้องกันเหตุชาวบ้านรวมตัวประชาทัณฑ์ผู้ต้องหา

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

นร.เล่านาทีแก๊งอันธพาลบุกรร.วัดสิงห์ มีจับผู้หญิงหอมแก้ม ครูหนุ่มโดนซ้อมเจ็บหนัก (คลิป)

"นักเรียนในเหตุการณ์" เล่าเป็นฉากๆ แก้งอันธพาลไล่ถล่มถึงในรร. บางคนจะเอาถึงชีวิต? (คลิป)

คลิปก่อนเกิดเหตุแก๊งอันธพาลบุกโรงเรียน!หนุ่มหัวร้อนตะโกนใส่ไมค์ ไม่พอใจว่าจ้างเครื่องเสียงมา 20,000(คลิป)สำหรับบ้านพัก ของ นายวัลลภ หรือ “เอกไฝ” ซึ่งถูกบุกเข้าตรวจค้นเป็นจุดแรกเลขที่ 19 หมู่ 8 ซอยกำนันแม้น 13 แยก 12 แขวงคลองบางพราน เขตบางบอน กทม. มีลักษณะเป็นบ้าน 2 ชั้น ปลูกในรั้วรอบขอบชิด ชั้นล่างตั้งเป็นคณะกระตั้วศิษย์หลวงพ่อขาว โดย นายวัลลภ ได้นำพาเจ้าหน้าที่ตรวจค้นด้วยตนเอง ซึ่งจุดนี้ไม่พบสิ่งผิดกฎหมายแต่อย่างใด เบื้องต้น นายวัลลภ ได้กล่าวกับผู้สื่อข่าวผ่านไปถึงประชาชนสั้นๆ ว่า “ตนอยากขอโทษทุกคนในสังคม เหตุการณ์ครั้งนี้ตนยอมรับผิดทุกอย่าง ที่ทำลงไปเป็นเพราะความเมา จริงๆ ต้องการแค่เข้าไปในโรงเรียนเพื่อพบผู้อำนวยการทำการเจรจาเท่านั้น

 ขณะที่บ้านพักของผู้ต้องหาที่ร่วมกันก่อเหตุอีก 15 คน กระจัดกระจายอยู่ตามห้องเช่า อพาร์ทเมนท์ และหอพัก ภายในซอยกำนันแม้น 13 แยก 12 ซอยกำนันแม้น 13 แยก 14 ซอยกำนันแม้น 7 ซอยกำนันแม้น 11 ซอยกำนันแม้น 32 ซอยเอกชัย 30 ซอยเอกชัย 46 และ ซอยเอกชัย 49 เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จะได้ทยอยควบคุมตัวแยกย้ายไปตามที่พักจุดต่างๆ เพื่อตรวจสอบสิ่งผิดกฎหมายนำมาประกอบสำนวนคดีต่อไปคาดว่าจะใช้เวลาจนถึงช่วงบ่ายวันนี้ ซึ่งการนำตัวผู้ต้องหาเข้าตรวจค้นที่พักทุกจุดจะมีการคุมตัวขึ้นรถตู้ ท่ามกลางการอารักขาจากเจ้าหน้าที่ตำรวจและทหารอย่างแน่นหนา ป้องกันเหตุการณ์ไม่คาดฝันที่อาจเกิดขึ้น

มีรายงานว่าระหว่างที่ตำรวจนำตัวผู้ต้องหาชุดแรกรวม 8 คน  รวมถึง นายวัลลภ นุชแฝง หรือ “เอกไฝ” อายุ 32 ปี ซึ่งเป็นหัวโจก ขึ้นรถตู้ตราโล่ ทะเบียน ฮฐ 879 กรุงเทพมหานคร

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

สาวในงานบวชเคลื่อนไหว หลังโดนโจมตีเอี่ยวแก๊งอันธพาล!

วัน อยู่บำรุง ไลฟ์สด ฉะแหลก หลังแก๊งอันธพาลงานบวชบุกโรงเรียน ลั่น รับไม่ได้ เรื่องนี้ไม่ยอม(คลิป)

แก๊งอันธพาล มอบตัวแล้ว จับตาข้อหา!

คำพูดล่าสุด จากปากแก๊งอันธพาลบางส่วน ยกพวกบุกถล่มรร. ลั่น "ครูเริ่มก่อน"

แก๊งอันธพาล เล่านาทีบุก รร. ปฏิเสธไม่ได้ทำ ลั่นไม่เข้าใจ "สอบGat-Pat" คืออะไร

1 ในแก๊งอันธพาล โผล่โพสต์เฟซบุ๊ก งานนี้ถึงกับออกมาดิ้น เพราะทนความฉาวไม่ไหว

สทศ.เก็บทุกหลักฐานเอาผิดฟ้องอาญา-แพ่งแก๊งอันธพาล ผ่านมติเยียวยานร.เข้าสอบรร.วัดสิงห์

บริษัทต้นสังกัดสั่งพักงาน 1 แก๊งอันธพาลบุกรร.วัดสิงห์ รับไม่ได้จ่อไล่ออก เสียงขอโทษกระเส่าโรงพัก #ผมเมา (คลิป)

เผยสภาพล่าสุด โจ๋กร่างร่วม "แก๊งอันธพาล" คนลงมือชก รปภ. ไม่เห็นเก่งเหมือนวันนั้น

"เสี่ยโป้"ยกก๊วนฝั่งธนฯกว่า100บุกโรงพัก ขอดูหน้าแก๊งอันธพาลบุกถล่มรร.วัดสิงห์ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน