"เสี่ยโป้" ลั่นวาจา หลังลูกพี่เก่า "วัน อยู่บำรุง" ถูกท้าตัวต่อตัว มีดคนละเล่ม พวกมึงกล้าจริง! (คลิป)

Publish 2019-02-26 14:02:57


ยังคงเป็นประเด็นที่คนในสังคมให้ความสนใจ กรณีเหตุการณ์ตะลุมบอนในโรงเรียนมัธยมวัดสิงห์เมื่อช่วงบ่าย 24 ก.พ.2562 ที่ผ่านมา โดยทางโรงเรียนมีการสอบของนักเรียน จึงบอกทางประชาสัมพันธ์ให้ทางวัดสิงห์ชึ่งขณะนั้นมีงานบวชลดเสียงเบาลง เป็นเหตุให้วัยรุ่นในงานบวชเกิดความไม่พอใจยกพวกหลายสิบคนมาที่โรงเรียนมัธยมวัดสิงห์ รุมทำร้ายครูกับนักเรียนในขณะที่กำลังทำการสอบอยู่จนได้รับบาดเจ็บหลายคน ทั้งยังมีเด็กนักเรียนหญิงถูกลวนลามพร้อมพูดจาไม่ดีใส่ด้วยวัน อยู่บำรุง

ต่อมา ได้เกิดประเด็นในสังคมที่ร้อนแรงขึ้นเมื่อ เฟซบุ๊กซึ่งเป็น 1 ในแก๊งงานบวช ได้มีการดพสต์ข้อความโดยระบุว่า " วันก็วันเถอะ คนเหมือนกัน มีดคนละเล่มป่ะละ***!! มีอำนาจแล้วกูกลัวอ่อ!! " 

 

 

 ต่อมาทางด้าน วัน อยู่บำรุง ได้ออกมาไลฟ์สดถึงคำท้าของวัยรุ่นคนดังกล่าวว่า ตนไม่ได้สนใจคำพูดที่เกิดขึ้น หลังที่มาท้าไฝว้ตน และตนคงไม่สนใจเพราะตัวเองนั้นกลัวตาย ส่วนเรื่องที่ผมติดใจมากที่สุดก็คงจะเป็นเรื่องของใบแจ้งความที่หายไป 

 

 

ต่อมาเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมานั้น เสี่ยโป้ พร้อมพวกบุกโรงพักบางขุนเทียน ปรามพวกแก๊งบวชพระทำร้ายนักเรียน และได้พูดถึงประเด็นที่ มี 1ในแก๊งงานบวชนั้นได้ท้าลูกพี่เก่าอย่าง วัน อยู่บำรุง แทง โดยเจ้าตัวระบุในไลฟ์ของเฟซบุ๊กตัวเองว่า แค้นแทนลูกพี่เก่า และกลุ่มดังกล่าวนั้นกล้ามาก และสดกันจริงๆ ถึงกล้าท้า พี่วัน อยู่บำรุง 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
-นาที 1 ในแก๊งอันธพาล ยังปากดีขณะคุมตัวค้นบ้าน ลั่น "ผมไม่ได้ทำอะไรผิด"
-ครูหนุ่ย เปิดใจนาทีโดนอันธพาลรุมสกรัม ย้ำเจ็บหนักไม่ได้ลื่นล้ม หายดีกลับไปสอนนร.ทันที
-"เสี่ยโป้"ยกก๊วนฝั่งธนฯกว่า100บุกโรงพัก ขอดูหน้าแก๊งอันธพาลบุกถล่มรร.วัดสิงห์
-โจ๋ 1 ในแก๊งอันธพาล ผู้ท้าดวล "วัน อยู่บำรุง" โพสต์เฟซโอดครวญ เตรียมไลฟ์สดขอโทษสังคม

 

คลิปจาก เสี่ยโป้ อานนท์ 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;