จนท.กู้ภัยช่วยน้องหมาติดอยู่บนตอม่อทางด่วน

Publish 2019-02-26 14:30:02


ปัจจุบันนี้เรามักจะได้เห็นภาพของเจ้าหน้าที่กู้ภัยหรือจิตอาสาเข้าช่วยเหลือผู้อื่น หรือแม้กระทั่งช่วยเหลือสัตว์ต่าง ๆ ที่กำลังได้รับความเดือดร้อน ไม่ว่าจะเป็นช่วยหมา-แมวโดนทิ้ง หรือเผลอเดินตกลงไปในคลอง ในบ่อน้ำ หรือแม้กระทั่งรถชนได้รับบาดเจ็บ เพื่อให้สัตว์เหล่านั้นได้มีชีวิตรอดต่อไป ล่าสุดถือเป็นเรื่องราวที่ทำเอาคนรักเจ้าตูบสี่ขาถึงกับโล่งอกและแอบตกใจในเวลาเดียวกัน เมื่อเจ้าหน้าที่ได้เข้าช่วยเหลือเจ้าสุนัขที่ติดอยู่บนตอม่อทางด่วน

  

โดยทางเฟซบุ๊กเพจ "JS100 Radio" ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความระบุว่า ผู้ใช้ทางแจ้งขอความช่วยเหลือ พบสุนัขติดอยู่บนตอม่อทางด่วนเอส 1 ช่วงแยกบางนา ขณะนี้เจ้าหน้าที่กู้ภัยทางด่วนกำลังเร่งช่วยเหลือ Cr.CCB2_ศรีรัช ซึ่งจะเห็นภาพของเจ้าหน้าที่กู้ภัยกำลังช่วยกันพาเจ้าสุนัขตัวสีดำขาวที่นอนอยู่ในช่องแคบ ๆ บริเวณตอม่อทางด่วนขึ้นมาให้ได้ เนื่องจากตรงที่เจ้าสุนัขนอนอยู่นั้นไม่ปลอดภัยและหากตกลงไปอาจเกิดอันตรายถึงแก่ชีวิตเอาได้

 

 อย่างไรก็ตาม เรื่องราวดังกล่าวได้รับความสนใจจากชาวเน็ตเป็นอย่างมาก โดยส่วนใหญ่ต่างเข้ามาแสดงความเห็นพร้อมกับลุ้นให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยช่วยเจ้าสุนัขขึ้นมาให้ได้อย่างปลอดภัย ซึ่งก็มีหลายคนถึงกับอดสงสัยไม่ได้ว่าเจ้าสุนัขตัวนี้ลงไปอยู่ที่บริเวณดังกล่าวได้อย่างไร หรือมีคนพาไป 

 

 

 

ตอมเมนต์จากชาวเน็ต 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
ขอบคุณจากใจ!! 123 คนดีมีน้ำใจ รับมอบเวชภัณฑ์-กระเป๋ายา จากลูกเพจ ส่งต่ออาสากู้ภัยที่ขาดแคลน (คลิป)    
สงสารกู้ภัย!"เล็ก ฝันเด่น"โวยตำรวจ ปล่อยกู้ภัยนั่งเฝ้าศพสว่างคาตา!    
เพลิงโหมอาคาร 5 ชั้นย่านเยาวราช กู้ภัยแจ้งมีสัญญาณทรุดตัว มีคนบาดเจ็บ(คลิป)

ขอบคุณ : JS100 Radio, นู๋หริ่ง กระดิ่งแมว
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์