ตร.ปากน้ำระดมกำลังล้อมจับ ทหารเกณฑ์ขโมยปืน M 16 จากค่าย แชร์ภาพเตือนชาวบ้านระวัง

ตร.ปากน้ำระดมกำลังล้อมจับ ทหารเกณฑ์ขโมยปืน M 16 จากค่าย แชร์ภาพเตือนชาวบ้านระวัง

Publish 2019-02-26 16:05:05


ถือว่าเป็นการสร้างความหวาดผวาให้กับชาวบ้านไม่น้อย เมื่อในสื่อสังคมออนไลน์ช่วยกันแชร์ภาพคนร้ายที่หลบหนีเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมอาวุธปืนร้ายแรง โดยรายละเอียดคร่าวๆ คือคนร้ายเป็นทหารเกณฑ์ที่ขโมยมาจากค่ายทหารในพื้นที่ของตำรวจภูธรภาค 7 และหลบหนีมาในพื้นที่สภ.พระประแดง พร้อมกันนี้ยังมีรายงานว่าคนร้ายได้เสพยาเสพติดมาด้วย
 โดยเจ้าของเพจเฟซบุ๊กชื่อ ข่าวปราการนิวส์ ได้โพสต์รายละเอียดว่า "**ด่วนตำรวจปิดล้อมตรวจค้นหาผู้ต้องหาคดีชิงอาวุธปืนเอ็ม16จากค่ายทหารหลบหนี การจับกุมพื้นที่อำเภอพระประแดง**ผู้ต้องหามีอาวุธปืนเอ็ม16 ติดตัวไปด้วยในขณะหลบหนี**

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ตร.ปากน้ำระดมกำลังล้อมจับ ทหารเกณฑ์ขโมยปืน M 16 จากค่าย แชร์ภาพเตือนชาวบ้านระวัง

ด่วน!! รวบแล้วทหารเกณฑ์ลักเอ็ม16 หนีหมายจับจากนครปฐม

 

ทางรับแจ้งมีเหตุ รถยนต์เชี่ยวชนกันในซอยสุขสวัสดิ์70 เจ้าหน้าที่จราจรได้ตรวจสอบเบื้องต้น คู่กรณี รถยนต์ยี่ห้อ ยี่ห้อNissan สีม่วง(ไม่ติดแผ่นป้าย) ได้ขับหลบหนีเข้าไปในซอยโรงแรมริมน้ำอย่างรวดเร็วและเชี่ยวชนรถยนต์ภายในซอยอีกหลายคัน คนขับได้ทิ้งรถวิ่งหลบหนีภายในซอยโรงแรมริมน้ำ สุขสวัสดิ์70 

 


1.รถยนต์คันก่อเหตุและต้องสงสัยเป็นรถยนต์นั่งส่วนบุคคล(ไม่ติดแผ่นป้าย) ยี่ห้อNissan สีม่วง หมายเลขทะเบียน กค-6043 สิงห์บุรี ชื่อผู้ครองครอง นายนันทิศ บุญมี อายุ29ปี 93 หมู่4 บ้านชี อ.บ้านหมี่ จ.ลพบุรี ที่อยู่ตามบัตร 152 ม.10 ต.ทุ่งลูกนก อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม

 


2.รถยนต์คันดังกล่าวด้านหน้าได้รับความเสียหายจอดอยู่ ชั้น1 โรงแรมริมน้ำ สุขสวัสดิ์70แยก2 ผลการตรวจค้นรถยนต์คันดังกล่าวพบ….และใกล้รถยนต์คันดังกล่าวพบปลอกกระสุนขนาด....จำนวน 2 ปลอกและหัวกระสุน จำนวน 1 หัว

 


3.ผู้ขับขี่และผู้หญิงที่นั่งมา รวม2คน หลบหนี โดยการเดินเท้า พื้นที่ท้ายซอยโรงแรมริมน้ำ เป็นป่า มีลำคลอง และเป็นช่วงเขตติดต่อ 3พื้นที่ พระประแดง,ราษฎร์บูรณะและทุ่งครุ ซึ่งเชื่อมต่อออกได้หลายทาง 

 


โปรดระวังคนร้ายมีอาวุธปืน 
พบเห็นโทรด่วน 191"
 

 ในขณะเดียวกัน ทางเพจเฟซบุ๊กชื่อ รถตระเวนข่าว V.2 ก็ได้แชร์และให้ข้อมุลเพิ่มเติมว่า "คนเห็นโปรดระวัง คนร้ายมีปืน#ด่วน ‼️ ตำรวจปิดล้อมตรวจค้นหาผู้ต้องหาหลบหนีการจับกุมพื้นที่อำเภอพระประแดง ผู้ต้องหามีอาวุธปืนติดตัวไปด้วยในขณะหลบหนี

 


รับแจ้งมีเหตุ รถยนต์เชี่ยวชนกันในซอยสุขสวัสดิ์70 เจ้าหน้าที่จราจรได้ตรวจสอบเบื้องต้น พบรถยนต์ยี่ห้อ ยี่ห้อNissan สีม่วง (ไม่ติดแผ่นป้าย) ได้ขับหลบหนีเข้าไปในซอยโรงแรมริมน้ำอย่างรวดเร็วและได้เฉี่ยวชนรถยนต์ภายในซอยอีกหลายคัน คนขับได้ทิ้งรถและวิ่งหลบหนีเข้าไปในซอยโรงแรมริมน้ำ สุขสวัสดิ์70

 

ทั้งนี้ รถยนต์คันก่อเหตุและต้องสงสัยเป็นรถยนต์นั่งส่วนบุคคล(ไม่ติดแผ่นป้าย) ยี่ห้อNissan สีม่วง พบเป็นหมายเลขทะเบียน กค-6043 สิงห์บุรี ชื่อผู้ครองครอง นายนันทิศ บุญมี อายุ29ปี 93 หมู่4 บ้านชี อ.บ้านหมี่ จ.ลพบุรี ที่อยู่ตามบัตร 152 ม.10 ต.ทุ่งลูกนก อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม

 

รถยนต์คันดังกล่าวด้านหน้าได้รับความเสียหายจอดอยู่ ชั้น1 โรงแรมริมน้ำ สุขสวัสดิ์70แยก2 ผลการตรวจค้นรถยนต์คันดังกล่าวพบปลอกกระสุน จำนวน 2 ปลอกและหัวกระสุน จำนวน 1 หัว

มีผู้หญิงที่นั่งมาด้วยอีก 1 คน ได้หลบหนีโดยการเดินเท้า เข้าพื้นที่ท้ายซอยโรงแรมริมน้ำ ที่เป็นป่า มีลำคลอง และเป็นช่วงเขตติดต่อ 3 พื้นที่ คือ พระประแดง,ราษฎร์บูรณะและทุ่งครุ ซึ่งเชื่อมต่อออกได้หลายทาง

***โปรดระวังคนร้ายมีอาวุธปืน *** พบเห็นโทรด่วน 191"

 

 

อย่างไรก็ตามขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่กำลังเร่งมือค้นหาตัวอยู่ ซึ่งเจ้าของเพจเฟซบุ๊กชื่อ หนังสือพิมพ์ ปราการนิวส์ ได้ถ่ายทอดสดเกาะติดสถานการณ์ดังกล่าวอย่างต่อเนื่อง โดยเห็นได้ชัดว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจจำนวนมาก กำลังปฏิบัติหน้าที่อย่างเข้มข้น ในการติดตามล่าตัวผู้ต้องสงสัยซึ่งไม่ชัดเจนว่าได้กระทำผิดมากกว่าการขับรถเฉี่ยวชนหรือไม่ อย่างไร  ทำให้ตัดสินใจหนีการจับกุมและมีอาวุธปืนติดตัว

 

ชมสดการทำงานของเจ้าหน้าที่ : ผู้การปากน้ำ นำชุดปฏิบัติการณ์พิเศษ อาวุธ ครบมือเกือบ100นาย ลงพื้นที่ อำเภอพระประแดง ค้นหาล่าตัวผู้ต้องหาหลบหนี การจับกุม โดยคนร้ายมีอาวุธปืนยาว เอ็ม16ติดตัวไปด้วย

 

 

และ https://www.facebook.com/trawennews

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : ข่าวปราการนิวส์, รถตระเวนข่าว V.2, หนังสือพิมพ์ ปราการนิวส์ ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน