ส่งท้ายสักหน่อย แทค ภรัณยู ฝากข้อความถึงแก๊งอันธพาล #รออยู่นะครับ

ส่งท้ายสักหน่อย "แทค ภรัณยู" ฝากข้อความถึงแก๊งอันธพาล #รออยู่นะครับ

Publish 2019-02-26 17:57:16


จากกรณีที่เกิดเหตุการณ์ตะลุมบอนในโรงเรียนวัดสิงห์เมื่อช่วงบ่าย 24 ก.พ.2562 ที่ผ่านมา  โดยทางโรงเรียนมีการสอบของนักเรียน จึงเดินไปบอกทางประชาสัมพันธ์ให้ทางวัดสิงห์ ชึ่งขณะนั้นมีงานบวช ลดเสียงเบาลง จึงเป็นเหตุให้วัยรุ่นไม่พอใจยกพวกหลายสิบคนมาที่โรงเรียนวัดสิงห์ รุมทำร้ายครูกับนักเรียนจนได้รับบาดเจ็บหลายคนจนเรื่องราวดังกล่าวกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักทั้งในและนอกสื่อสังคมออนไลน์ แถมเพจต่างๆ ในเฟซบุ๊กก็ได้นำเสนอข่าวในทุกแง่มุม ทั้งอัพเดตความคืบหน้าของคดีนี้ และอาการบาดเจ็บของผู้เสียหาย พร้อมกันนี้  รมว.ศึกษาธิการ และ รองโฆษกอัยการสูงสุด ก็ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นกับเรื่องราวดังกล่าวอีกด้วย 

 

 

แน่นอนว่าบริษัทต้นสังกัดสั่งพักงานหนึ่งในแก๊งอันธพาลบุกรร.วัดสิงห์ อย่าง เดอเบล ก็ได้ออกคำชี้แจงเกี่ยวกับพนักงานหนึ่งในแก๊งอีกว่า จะพักงานพนักงานเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับเจ้าหน้าที่ และถ้าหากาสรุปเรื่องแล้วว่า มีความผิดจริง พนักงานคนดังกล่าวก็จะถูกไล่ออกทันที

 

จากนั้นตามมาด้วย บริษัท ลาลามูฟ อีซี่แวน (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ให้บริการขนส่งสินค้าภายใต้แบรนด์ลาล่ามูฟ ที่ได้ระบุว่า "ทางบริษัทไม่ได้นิ่งนอนใจสำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ได้มีการประสานงานกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเรียบร้อยแล้ว ในขณะนี้พนักงานร่วมขับรถได้พ้นสภาพการร่วมวิ่งรถเป็นที่เรียบร้อย ต้องขออภัยในความไม่สะดวก"

 


อ่านข่าวที่เกี่ยว : โดนอีก 1 แก๊งอันธพาลบุกรร.วัดสิงห์ บริษัทต้นสังกัดลงโทษไล่ออก
 นอกจากเรื่องราวดังกล่าวจะถูกพูดถึงกันอย่างแพร่หลายแล้ว แน่นอนว่าเมื่อเรื่องนี้ถึงหูนักแสดงสายลุยอย่าง แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม ก็ไม่พลาดที่จะโพสต์ภาพพร้อมข้อความถึงเหตุการณ์ดังกล่าว โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวชื่อ tack_pharunyoo ได้โพสต์ภาพที่มีข้อความระบุว่า "วันนี้ที่โรงเรียนมีสอบ... รออยู่นะแก๊งงานบวช" ตามมาด้วยแคปชั่นที่ว่า "วันนี้น้องๆ ผมมีสอบครับ"

 

 

อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ต่างมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็นวิจารณ์การกระทำของแก๊งบุกรร.วัดสิงห์กันเป็นจำนวนมาก บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า กร่างและเก่งนักต้องเจอแบบนี้ เดนนรกพวกนี้ บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ชอบเลย ต้องแบบนี้ มาสิไอ้เด็กเวรทั้งหลาย บ้างก็เขามาคอมเม้นต์ว่า จัดให้เขาหน่อยคะ คนพวกนี้ชอบความรุนแรง ในขณะที่หลายคอมเม้นต์กล่าวว่า ก็มาดิครับ

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
-นาที 1 ในแก๊งอันธพาล ยังปากดีขณะคุมตัวค้นบ้าน ลั่น "ผมไม่ได้ทำอะไรผิด"
-ครูหนุ่ย เปิดใจนาทีโดนอันธพาลรุมสกรัม ย้ำเจ็บหนักไม่ได้ลื่นล้ม หายดีกลับไปสอนนร.ทันที
-"เสี่ยโป้"ยกก๊วนฝั่งธนฯกว่า100บุกโรงพัก ขอดูหน้าแก๊งอันธพาลบุกถล่มรร.วัดสิงห์
-โจ๋ 1 ในแก๊งอันธพาล ผู้ท้าดวล "วัน อยู่บำรุง" โพสต์เฟซโอดครวญ เตรียมไลฟ์สดขอโทษสังคม

 

ขอบคุณ IG : tack_pharunyooติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน