หนูน้อยถูกแม่ทิ้งข้างทาง ถึงมือตำรวจ สภ.หัวไทร ปลอดภัยแล้ว อยู่ระหว่างรอพ่อมารับ

"หนูน้อยถูกแม่ทิ้งข้างทาง" ถึงมือตำรวจ สภ.หัวไทร ปลอดภัยแล้ว อยู่ระหว่างรอพ่อมารับ

Publish 2019-02-27 15:32:26


จากกรณีที่มีผู้ใช้เฟชบุ๊ก "Tar Arm" ที่ออกมาโพสต์เรื่องราวที่น่าตกใจ เมื่อคนเป็นแม่แท้ๆทิ้งลูกให้ลงข้างทาง หวังผลักภาระให้คนเป็นพ่อดูแล โดยทิ้งให้เด็กลงจากรถตู้ แล้วได้บอกชื่อพ่อเอาไว้ แต่ไม่รู้ว่าพ่ออยู่ที่ไหน
  

โดยจากเฟชบุ๊กดังกล่าว ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า "ขอวอนทุกๆท่าน #ช่วยๆกันแชร์หน่อยค่ะ

 

.


มีใครรู้จักน้องคนนี้ไหมคะ "ด.ญ.ปัทมา ครุฑจร" น้องเล่าว่า... น้องนั่งรถตู้มากับแม่ แม่ให้น้องลงปากทางเข้าวัดหัวค่าย #แต่แม่น้องไม่ลงมา น้องบอกว่า แม่ว่าให้น้องมาอยู่กับพ่อ #น้องบอกว่า พ่อชื่อ "ต้วน" แม่ชื่อ "ไก่" แต่พ่ออาศัยอยู่ที่ไหน น้องไม่รู้ *เมื่อเวลาไม่เกิน 11โมง น้องเข้าร้านมาซื้อของ5บาท ที่ "ร้านประเสริฐการค้า"

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
-"หนูน้อยถูกแม่ทิ้งข้างทาง" ถึงมือตำรวจ สภ.หัวไทร ปลอดภัยแล้ว อยู่ระหว่างรอพ่อมารับ

 เห็นใส่ชุดนร.ทางร้านก็ได้ถามว่า ป่านนี้น้องไม่ไปรร.หรอ บ้านน้องอยู่ไหน ทางร้านก็ได้รู้ และแจ้งเจ้าหน้าที่ ให้ประชาสัมพันธ์และตรวจสอบหาพ่อแม่ ของน้องค่ะ."

.

 

ล่าสุดทางเจ้าของเฟชบุ๊กดังกล่าว ได้ออกมาโพสต์ถึงความคืบหน้าจากเหตุการณ์น่าสะเทือนใจครั้งนี้แล้ว โดยได้ระบุข้อความไว้ว่า "#ขอแจ้งนะคะ. ตอนนี้...ตำรวจส่งตัวน้องไปที่ผู้กำกับหัวไทรแล้วค่ะ *ปลอดภัยแล้วค่ะ. #ขอบคุณทุกๆคนที่เป็นห่วงน้องนะคะ."
 

.

 

ซึ่งตอนนี้หนูน้อยได้ปลอดภัยแล้ว โดยตำรวจได้ส่งตัวให้กับผู้กำกับ สภ.หัวไทร จ.นครศรีธรรมราช เพื่อดูแลแล้ว ขอบคุณที่ทุกคนเป็นห่วง   และได่ทราบโรงเรียนน้องแล้ว" ชุมชนพิบูรณ์สงคราม อยู่ข้างวัดพัทธสีมา" พิกัด​ ดอนแค​ หัวไทร จังหวัดนครศรีธรรมราช

 

.

 

และได้มีชาวเน็ตคนหนึ่ง ได้บอกว่าน้องอยู่กับพ่อเรียบร้อยแล้ว

 

.

 

ขอบคุณ  Tar Arm

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์