รุ่นพี่นักปั่น! เตือนหนุ่มน้อยในคลิปขี่จักรยานจี้ตูดรถเมล์ มอบหมวกกันน็อคให้ใส่ป้องกัน (คลิป)

Publish 2019-02-27 16:04:42


เป็นคลิปที่กำลังถูกโลกโซเชียลฯพูดถึงอยู่ในขณะนี้เมื่อเฟซบุ๊กเพจ รวมนักปั่นมือใหม่ อยากผอม สุขภาพดี ได้โพสต์สุดหวาดเสียวของหนุ่มน้อยนักปั่นคนหนึ่งที่ขับจี้ตูดรถเมล์สายปอ.108 ในระยะกระชั้นชิด จนชาวเน็ตเห็นเเล้วต่างเป็นห่วงความปลอดภัยของหนุ่มคนนี้ เเถมเจ้าตัวยังไม่สวมหมวกกันน็อกอีกด้วย!! 

 

  

 

ต่อมามีชาวเน็ตซึ่งบอกว่าเป็นญาติกับน้องผู้ชายในคลิปได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า " ขออณุญาตินะครับน้องคนนี้เป็นรุ่นน้องของผมเองครับ ขออภัยแทนน้องด้วยนะครับที่ปั่นแบบน่ากลัว ผมจะอบรมและชี้แนวทางให้น้องในการปั่นไปในทางที่ถูกต้อง

 

ขอบคุณครับที่ลงครับเตือนสติหลายๆคนที่คิดจะทำแบบนี้ ว่ามันอันตราย ผมจะชี้แนะแนวทางที่ถูกต้องให้น้องเค้าเองครับ ขอบคุณครับผม อย่าว่าน้องมันเลยครับน้องมันพึ่งเริ่มปั่นคงได้ความรู้ผิดๆมาตามยูทูบของเมืองนอกที่เห็นเค้าทำกัน 

 

เเละอีกไม่กี่ชั่วโมงต่อมาชาวเน็ตคนเดิมได้คอมเมนต์บอกว่าตนได้นำหมวกกันน็อคไปมอบให้น้องผู้ชายในคลิปเรียบร้อยเเล้ว "  ตอนนี้ส่งหมวกให้น้องแล้วนะครับพร้อมตักเตือนไปบ้างส่วน ชี้แนะแนวทางไปในมุมที่ผมพอจะทราบ ประสบการณ์4-5ปีน้อยๆของผมอาจจะเป็นแนวทางให้น้องได้คอมเมนต์แบบหอมปากหอมคอนะครับ น้องอยากเป็นนักปั่น เดี๋ยวน้องจะหมดกำลังใจเอาครับ

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง   
ยกล้อกระชากทอง ชมชัดๆวินาทีเเห่งประวัติศาสตร์ชาติไทย "จาย" นักปั่นลูกครึ่งไทย-ออสซี่ สยบ "เเชมป์โลก"สุดสะใจ (คลิป)  
ในหลวงร.10 พระราชทานพวงมาลาหลวง หีบเพลิงพระราชทาน"นายสิทธิชัย" นักปั่นที่เสียชีวิต ระหว่างกิจกรรม"bike อุ่นไอรัก"

นักปั่น โปรดระวัง ซื้อจักรยาน โอนเงินแล้ว ไม่ได้ของ

ขอบคุณคลิปจากเฟซบุ๊ก รวมนักปั่นมือใหม่ อยากผอม สุขภาพดี

ขอบคุณเฟซบุ๊ก Passawut Booncho

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน