รวบตัวแล้ว ไอ้เด๋อ ปลิดชีพขืนใจเมียเพื่อน

รวบตัวแล้ว "ไอ้เด๋อ" ปลิดชีพขืนใจเมียเพื่อน

Publish 2019-02-27 16:21:37


จากกรณีที่มีการพบศพของนางหวน อายุ 54 ปี บริเวณเชิงเขาดิน หมู่ 8 ต.คลองเกตุ อ.โคกสำโรง จ.ลพบุรี ในสภาพท่อนล่างเปลือยเปล่า มีบาดแผลรอยช้ำถูกทุบตี ใบหน้า ลำคอ แผ่นหลังเป็นรอยเขียวช้ำ โดยรองเท้าแตะ 2 คู่ กางเกงยีนส์ และกางเกงชั้นในของผู้ชาย ตกอยู่ในที่เกิดเหตุ ซึ่งสามีผู้ตายระบุว่ากางเกงและรองเท้าเป็นของนายมนตรี หรือเด๋อ ปภัสสโร อายุ 32 ปี เพื่อนคนงานรับจ้างที่หายตัวไป 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เพื่อนใจทราม ลวงเมียเพื่อนมาขืนใจ ก่อนลงมือฆ่าและทิ้งศพไว้กลางไร่มันสำปะหลัง

สามีเตรียมรับศพภรรยา หลังถูกปลิดชีพในไร่มันสำปะหลัง คาดเพื่อนตนมีเอี่ยวต่อมาพ.ต.อ.ภูการวิก โชติกเสถียร ผกก.สภ.โคกสำโรง ฝ่ายปกครองป้องกัน อ.โคกสำโรง กู้ภัยโคกสำโรงสงเคราะห์ ชาวบ้าน ไล่ล่าตัวนายมนตรี ซึ่งคาดว่าน่าจะยังหลบหนีอยู่ในพื้นที่  โดยรองผกก.สภ.โคกสำโรง ได้เดินทางไปยังร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ รังสิต เพื่อขอผลสรุปของการถูกทำร้าย และร่องรอยของการข่มขืน เพื่อนำหลักฐานไปขออนุมัติออกหมายจับ นายมนตรี ปภัสสโร หรือนายเด๋อ จากศาลจังหวัดลพบุรี ตามที่ได้มีการเสนอข่าวไปแล้วนั้น 

 

ขณะที่ก่อนหน้านี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.โคกสำโรง ได้ขออนุมัติหมายศาลจังหวัดจับนายมนตรี หรือเด๋อ ปภัสสโร ผู้ต้องหาคดีข่มขืนกระทำชำเราภรรยาเพื่อน เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยนายมนตรีได้ใช้กำลังประทุษร้ายเหยื่อจนเสียชีวิต ขณะที่ผกก.โคกสำโรง ได้ประกาศตั้งรางวัลนำจับหรือแจ้งเบาะแสจำนวน 20,000 บาท 


อ่านข่าว : ดูหน้าชัดๆ"ไอ้เด๋อ" ฆ่าขืนใจเมียเพื่อน ค่าหัวนำจับ 2 หมื่นล่าสุดมีรายงานความคืบหน้าเพิ่มเติม เกี่ยวกับคดีดังกล่าว โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับตัว นายมนตรี หรือเด๋อ ปภัสสโร อายุ 32 ปี ผู้ต้องหาก่อเหตุขืนใจและลงมือสังหารภรรยาของเพื่อนตนเอง ในพื้นที่อำเภอโคกสำโรงได้แล้ว ซึ่งสามารถเข้าจับกุมตัวได้ที่บ้านสะพานพุฒ อ.โคกสำโรง อยู่ระหว่างควบคุมตัว เพื่อทำการสอบปากครั้ง และดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป 

 

ขณะที่เพื่อบ้านที่ติดตามข่าว ต่างดีใจที่เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับตัวคนร้ายได้แล้ว 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

นำสุนัขดมกลิ่นตำรวจ 191 เพิ่มกำลังเจ้าหน้าที่ ปิดล้อมสองหมู่บ้าน ไล่ล่าไอ้เด๋อฆาตกรฆ่าข่มขืนแต่ยังไร้วี่แวว (ชมคลิป)

ตร.พลิกเมืองลพบุรี ไล่ล่าตัว "ไอ้เด๋อ" ฆาตกรโหดฆ่าขืนใจ เนรคุณ!! ผู้เสียชีวิต และสามี ให้ทั้งที่กิน-ที่พัก (มีคลิป)

ล่าทั่วเมือง ไอ้เด๋อ ฆาตกรเหี้ยมสังหารพร้อมขืนใจ ยังคงล่องหนไร้ตัวตน ขณะปิดล้อมทั่วทั้งคืน ตร.สั่งติดประกาศจับทั่วหล้า

ปิดล้อมไล่ล่าไอ้เด๋อฆาตกรฆ่าข่มขืนทั้งคืนไร้วี่แวว สามีด่าไอ้เนรคุณจี้ตำรวจจับตัวให้ได้

 

ขอบคุณภาพ : สมาคมกู้ภัยโคกสำโรงสงเคราะห์ , ปพิชญา นามสกุล อายุวัฒน์ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน