แมวน้อยอยู่ในสภาพหวาดกลัว กำลังจะจมน้ำ เจ้าหมาฮีโร่ รุดเข้าช่วยเหลือ แม้โดนแมวทำร้าย แต่ใจยังสู้ ให้ขี่คอขึ้นมาจนปลอดภัย(คลิป)

Publish 2019-02-27 16:27:38


คลิปที่ถูกแชร์ไปอย่างแพร่หลายในโลกโซเชียลในตอนนี้ เป็นเรื่องของเจ้าสุนัข และแมว ซึ่งใครๆก็รู้ว่าพวกมันมักจะไล่กัดกันอยู่เสมอ แต่คลิปนี้ไม่ใช่แบบนั้น เมื่ออีกฝ่ายเดือดร้อน อีกฝ่ายก็พร้อมจะเข้าไปช่วยเหลือเสมอ เป็นเรื่องที่น่ารักมากๆสำหรับสัตว์โลก โดยเพจเฟซบุ๊ก "แถวนี้แมวเกลื่อน บอกตรง ๆ ไม่รักจริงอยู่ไม่ได้" ได้โพสต์คลิปวีดีโอ และเนื้อหาดังนี้

 

 
"พระเอกจริงๆ ช่วยทั้งตัวและใจ โดนทำร้ายก็ยังช่วย"

 

 

ในคลิปดังกล่าวเจ้าแมวน้อยตัวนึงกำลังมีท่าทีว่าจะตกน้ำ และอยู่ในสภาพที่หวาดกลัวสุดขีด แต่อยู่ๆ ก็มีฮีโร่คือเจ้าหมาน้อย ซึ่งพยายามจะเข้ามาช่วยเหลือแมวตัวดังกล่าว ระหว่างที่เจ้าหมากำลังจะลงไปช่วย เจ้าแมวได้ใช้เล็บตบเข้าไปที่หน้าหลายต่อหลายครั้ง แต่หมาน้อยก็ไม่ย่อท้อ ยังคงช่วยเหลือแมวน้อย และได้ลงไปในน้ำ ให้แมวขี่คอตนจนปีนขึ้นมาได้อย่างปลอดภัย 

 

 

 

 

 

 คลิปดังกล่าวสร้างความประทับใจจนมีคนเข้ามาแชร์ต่อและแสดงความคิดเห็นมากมาย 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

สาวฝากเพื่อนที่กำลังเมาไปซื้อก๋วยเตี๋ยว กลับมาพร้อมอุ้มลูกหมาของใครไม่รู้มาให้ ไปเอามาจากไหน! (คลิป)

ตูบน้อย ไซบีเรียนมีอาการมึนเมา จนเจ้านายต้องรีบนำไปชักโครก (คลิป)

ไม่ไหวบอกไหว หนุ่มร่างใหญ่ ท่าจะเมาหนัก เดินอย่างเสียการทรงตัว สุดท้ายตกเตียง เพื่อนนั่งขำไม่ช่วยซักคน โซเชียลแซวกันยับ(คลิป)

อมยิ้มทั้งถนน หนุ่มเจอคนเมานอนอยู่ข้างถนน เลยยืนเฝ้ากลัวของจะหาย สุดท้ายพี่ตำรวจอาสา พาซ้อนไปส่งบ้าน ทั้งๆที่ยังหลับอยู่

ทหารหนุ่มเเกล้งเจ้าลิง เอาไม้กวาดชี้หน้า ทำใจกล้าเดินหาเรื่อง สุดท้ายมีตกใจก็ไม่เเน่จริงนี่นา (คลิป)
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;