เสี่ยโป้ ตอบกลับแล้ว หลังกานต์โพสต์สั่งเสีย ขอความช่วยเหลือ ลั่น! รู้ว่าใครทำพี่ ผมขอสัญญาลูกพี่ทุกคนจะไม่ลำบาก

"เสี่ยโป้" ตอบกลับแล้ว หลังกานต์โพสต์สั่งเสีย ขอความช่วยเหลือ ลั่น! รู้ว่าใครทำพี่ ผมขอสัญญาลูกพี่ทุกคนจะไม่ลำบาก

Publish 2019-02-27 19:40:16


จากกรณี กานต์ วิภากร อดีตภรรยา เสก โลโซ ได้โพสต์ภาพเสี่ยโป้ พร้อมข้อความขอความช่วยเหลือเธอ โดยข้อความที่กานต์โพสต์หาเสี่ยโป้ ในครั้งนี้มีเนื้อความว่าเธอกำลังถูกจ้องจะทำร้ายจากใครสักคนที่คิดไม่ดีกับเธอ โดยเนื้อความระบุว่า...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : "กานต์ "อดีตภรรยา"เสก โลโซ"โพสต์ขอความช่วยเหลือ"เสี่ยโป้" ลั่น ถึงเวลาที่เธอต้องช่วยฉัน พร้อมสั่งลาลูกน้องลอนดอน 

"ปีโป้!! เธอต้องช่วยฉัน ถึงเวลาแล้ว เธอติดหนี้บุญคุณฉันอยู่ เธอจะมาทิ้งฉันไว้กลางทางไม่ได้ ไอ้พวกสารเลวมันรังแกฉัน โดยเฉพาะอีทอมเหี้ย เธอเกลียดมันไม่ใช่เหรอ มันเป็นคนเสี้ยมให้ทำลายเธอทุกอย่าง สารพัด เอาวงจรปิดมาติดโดยพละการ ทำทุกอย่าง เธอต้องล้างแค้นแทนฉัน เธอช่วยทุกคนได้ แต่เธอจะใจดำไม่จัดการให้ฉันเลยเหรอ จำได้ไหม เธอขอให้ฉันช่วยครั้งใด ฉันไม่เคยปฏิเสธ เธอขอให้ฉันใช้พลังโซเชี่ยล ฉันทำให้เธอทุกอย่าง ถึงเวลาที่เธอต้องช่วยฉันแล้วแหละ!! อย่าบอกว่าไม่ใช่เรื่องตัวเอง ไม่ยุ่ง เพราะตอนนั้นก็ไม่ใช่เรื่องฉัน ฉันยังทำให้เธอเลยด้วยความเต็มใจ!! #หวังว่าใจเค้าคงดี"

  

นอกจากนี้เธอยังโพสต์ข้อความอีกหลายโพสต์ในเวลาใกล้กันเหมือนกำลังกังวลอะไรบ้างอย่าง โดยเธอได้สั่งเสียกับน้องลอนดอน หากเธอเป็นอะไรขึ้นมาขอให้ลูกเข้มแข็งไว้ พร้อมทิ้งท้ายยอมหักไม่ยอมงอ 

 


"ลอนดอน!! ถ้าแม่ไม่อยู่แล้ว หนูต้องเข้มแข็งให้มาก ฝากบอกพี่ๆด้วยนะลูกว่าไม่ต้องกังวล แม่มีเงินฝากให้ลูกๆทุกคน ก็เยอะอยู่ ทรัพย์สินทุกอย่าง ทั้งสังหาริมทรัพย์และอสังหาริมทรัพย์ เงินในบัญชีและ แม่มีประกันชีวิต ถ้าตาย ก็ได้กันเยอะอยู่คนละ8 หลัก กรุงไทย แอ็กซ่า เมืองไทยประกันชีวิต AIA กรุงเทพประกันชีวิต แต่ละบริษัทมีมากกว่า1กรมธรรม์ เงินฝากในสหกรณ์ตำรวจอีก ไม่รู้กี่ล้าน ให้น้าเก๋ช่วยเช็ค แต่ลูกๆต้องใช้เงินให้คุ้มค่านะ เพราะไม่มีแม่แล้ว เดี๋ยวลำบาก และเอาเงินจากปีโป้ด้วยนะลูก พี่เค้าจะโอนให้ เดือนละ1ล้าน(ฝากถึงปีโป้ โอนเงินให้เดือนละ1ล้านตามสัจจะวาจาลูกผู้ชายด้วยนะ เข้าบัญชีเสือเลย สงสารน้องๆหน่อยนะ อย่าทำกันนะ เผื่อพี่ไม่อยู่!!)

แม่ทำดีที่สุดแล้ว ทำตัวให้ดีเหมือนที่เป็นอยู่ ตั้งใจเรียนและทำมาหากิน ถ้าเค้าไม่รับลูกไปอยู่ ก็อยู่บ้านเรานี่แหละ พี่เสือจะดูแลลอนดอนกับพี่กวางแทนแม่ ลูกจะได้รับความรักความอบอุ่นจากพี่เสือ ไม่ต้องเสียใจ ไม่ต้องกลัวใคร อย่าให้ใครมารังแกได้อีก แม่รักลูกที่สุดกว่าตัวแม่เองด้วยซ้ำไป ตราบใดที่แม่ยังอยู่ ไม่ต้องกลัวอะไรทั้ง #ยอมหักไม่ยอมงอ !! "

 

 

 

จากเรื่องราวที่เกิดขึ้นนั้น วานนี้ (27/02/2562) เฟซบุ๊ก เสี่ยโป้ อานนท์ ได้ดพสต์ตอบกลับ กานต์เป็นที่เรียบร้อยแล้วโดยระบุว่า พี่กาน บุญคุณที่พี่เคยช่วยผม 100ล้าน บาทจนวันนี้ หนี้ที่ผมติดพี่มันเหลือไม่กี่ล้าน และวันนี้พี่ลำบาก พี่โดนรังแก ผมสัญญา ว่า พวกมันที่ทำกับพี่ จะต้องได้รับโทษแน่นอน และสัญญาว่า ลูกพี่ทุกคนจะไม่ลำบาก เรียนจบ แน่นอน ผมให้สัญญา ถ้าสัญญาที่ น้องคนนี่ให้ไว้ไม่เป็นจริง ขอให้ เทวดา นรก สิ่งศักศิทธ์ ทั้งหลายมาเอาชีวิตผมไปได้เลย .....

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

โตแล้วจะทำอะไรก็ได้? "กานต์" แจงแล้ว ข่าวถูกแฉฝ่าไฟแดงเลอะเทอะเต็มสนามรัก

เสียเวลาทำมาหากิน! "กานต์" ซัดกลับ หลังถูกแฉฝ่าไฟแดงเลอะเทอะในรร. ลั่น! โตแล้วจะทำไรก็ได้

แม่บ้านแฉ "เจ๊กานต์" ย่องเข้าโรงแรม ฝ่าไฟแดงเลอะเทอะเต็มสนามรัก? (ภาพ)

"กานต์ วิภากร" โพสต์ดินเนอร์หวาน"เสก โลโซ" ลั่นสถานะตอนนี้ เป็นผัวเมีย(บางวัน)จบไหม

ข้อความจาก เสี่ยโป้ wiphakorn karn

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน