สาวนั่งทานก๋วยเตี๋ยว เจอลุงเก็บของเก่า ไม่มีใครขยับให้นั่ง ทั้งยังปิดจมูกรังเกียจ ลั่น มานั่งด้วยกันนะคะลุง

สาวนั่งทานก๋วยเตี๋ยว เจอลุงเก็บของเก่า ไม่มีใครขยับให้นั่ง ทั้งยังปิดจมูกรังเกียจ ลั่น มานั่งด้วยกันนะคะลุง

Publish 2019-02-28 09:57:48


เพราะชีวิตเลือกเกิดไม่ได้ ถ้าเลือกได้คงเลือกเกิดเป็นคนรวยกันไปหมดเเล้ว บ้านเมืองเราจึงเต็มไปด้วยประชาชนที่มีฐานะต่างกัน บางคนร่ำรวยล้นฟ้า บางคนไม่มีเเม้เเต่เงินที่จะทานข้าวในมื้อถัดไป เเละนี่ก็เป็นอีกหนึ่งบทความที่อยากนำมาให้หลายคนได้ลองอ่านกัน เพียงสละเวลาอันมีค่าของท่านเพียงเล็กน้อย โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กนามว่า Whan Ratchaneekorn โพสต์ระบุเรื่องราวของเธอผ่านโลกออนไลน์ ระบุรายละเอียดว่า
 #คนเก็บของเก่าน่ารังเกียจตรงไหน? เขามากินก๋วยเตี๋ยวโต๊ะก็เต็มไม่มีคนขยับให้เขานั่งด้วยสักคน บางคนถึงกับแสดงท่าทางรังเกียจปิดจมูกเวลาเขาเดินผ่านเพราะกลิ่นตัวเขาแรง (ก็เขาไม่ได้ทำงานห้องแอร์แบบพวกคุณ)ตากแดดร้อนเหงื่อออกก้อเป็นธรรมดา จนเขาถอดใจจะยกชามก๋วยเตี๋ยวไปนั่งกินที่ท้ายรถขายของเก่าที่จอดอยู่อีกฝั่งแดดก็ร้อน
พอเราเรียกลุงนั่งนี่ก็ได้ค่ะ!!! #ลุงบอกไม่เป็นไรหนูเดียวลุงไปกินที่ท้ายรถ มานั่งนี่ก็ได้ลุงที่รถมันร้อน นั่งกินด้วยกันอร่อยดี ท่าทางเขาดีใจ. รีบยกชามก๋วยเตี๋ยวมานั่งกิน #ไม่ใช่คนดีและก็ไม่ต้องการให้ใครชมว่าตัวเองดีหรอกนะ #แต่ไม่ชอบคนที่เหยียดคนอื่นที่รูปลักษณ์ภายนอกดูถูกอาชีพและฐานะคนอื่นเกลียดที่สุด


 

 

 หลังจากนั้นต่างมีชาวเน็ตเข้ามาเเสดงความเห็นเป็นจำนวนมาก

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
ยิ่งให้ ยิ่งได้...อิ่มบุญ อิ่มใจ!! กับ"โครงการแบ่งปัน ช่วยเหลือเด็กผู้ยากไร้" ขอบคุณสำนักข่าวทีนิวส์-เพจ 123 คนดีมีน้ำใจ (มีคลิป)    
ขอบคุณจากใจ!! 123 คนดีมีน้ำใจ รับมอบเวชภัณฑ์-กระเป๋ายา จากลูกเพจ ส่งต่ออาสากู้ภัยที่ขาดแคลน (คลิป)    
"กอ.รมน.กทมลุยตรวจโรงหล่อเหล็กย่านพระราม 2 ปล่อยควันดำ ตามที่ประชาชนร้องเรียน โดย123คนดีมีน้ำใจ

ขอขอบคุณ   Whan Ratchaneekorn 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน