แทบอ้วก สาวซื้อไส้หมูจากตลาด กลับได้ของเเถมเป็นพยาธิ

แทบอ้วก สาวซื้อไส้หมูจากตลาด กลับได้ของเเถมเป็นพยาธิ

Publish 2019-02-28 10:06:16


ทำเอาคนรักการกินไส้ย่างถึงกับอ้วกเเทบพุ่งเมื่อเฟซบุ๊ก Ojil Kimura Redcoo ได้โพสต์ภาพสุดยี้เมื่อเจ้าตัวได้ซ์้อไส้หมูที่ตลาดเพื่อที่จะนำมาทำไส้ย่างเเต่ก็ตกตะลึงเมื่อพบว่าไส้หมูที่เธอซื้อมานั้นมีของเเถมมาด้วยนั่นก็คือ พยาธิ โดยเธอระบุผ่านเฟซบุ๊กด้วยข้อความสั้นๆว่า " ของแถมแบบนี้ไม่เอาเลิกกินเถอะใส้ย่าง

 

 



ด้านชาวเน็ตต่างเข้ามาเเสดงความคิดเห็นบางคนถึงกับบอกว่าจะเลิกกินไส้ย่างตลอดชีวิต บ้างก็บอกว่าเป็นเรื่องปกติที่จะเจอพยาธิเเต่ก็ต้องล้างทำความสะอาดด้วย "  เป็นเรื่องปกติค่ะ ที่ไส้หมูมีพยาธิ เวลาไปรับมาจากโรงก็เจอ ถ้าเป็นหมูcpเค้าจะมีน้ำยาฆ่าเชื้อฉีดไล่ล้างอย่างดีค่ะ ไส้ตามห้างก็สะอาดค่ะ ,  มันก็เป็นแบบนี้อยู่แล้ว คนที่เค้าทำขายเค้าทำสะอาดนะส่วนมากเค้าก็มีวิธีทำ,

 

 

 สิ่งที่เราไม่ควรกินคือเนื้อหมูดิบๆค่ะ เพราะจะมีไข่พวกนี้อยู่เต็ม คิดภาพเจ้าพวกนี้มาโตในลำไส้เราสิคะ ส่วนไส้ไม่หน้ากลัวค่ะถ้าล้างดีๆ เพราะเอาไปย่างทำให้สุก มันตายแล้ว ไม่ไปโตในกระเพาะแน่นอนค่ะ แต่ใครจะกินล่ะเนอะเห็นแบบนี้คงอ้วกแตกแน่ ฝากถึงคนที่กินหมูดิบวัวดิบนะคะ ไข่มันอาจจะมองไม่เห็นไม่น่ากลัวเท่าเป็นตัวๆ แต่เชื่อเถอะค่ะว่าพยาธิจะไปโตในไส้คุณ แทนที่จะโตในไส้หมู มีคลิปผ่าตัดพยาธิอุดตันลำไส้เยอะมากในยูทูบ



อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง 

ใครชอบกินไส้หมูต้องดู!! ซื้อไส้มากำลังจะย่าง สังเกตเห็นอะไรแปลกๆ อยู่ข้างใน มองชัดๆ อ้วกแทบพุ่งจบกัน (คลิป)    
ชุบน้ำแล้วก็ไม่เปื่อย!! แม่ใหญ่ ซื้อขนมปังไส้หมูหยองมากิน บิดดูไส้แช่ในน้ำก็ไม่ยุ่ย หวั่นจะเป็นไส้สำลี (คลิป)    
สาวโพสต์อ้วกแทบพุ่ง เจอพยาธิตัวเป็นๆในไส้หมูเกือบ 10 ตัว (คลิป)

ขอบคุณที่มาเฟซบุ๊ก Ojil Kimura Redcoo



ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

มนันยา ไตรแก้ว
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์
HASTAG : พยาธิ