สจ๊วตบินไทย แจ้งตร.ไม่ติดใจแล้ว โดนกัปตันโมโหหิว กระชากคอ ตบหัว

สจ๊วตบินไทย แจ้งตร.ไม่ติดใจแล้ว โดนกัปตันโมโหหิว กระชากคอ ตบหัว

Publish 2019-02-28 15:58:07


กลายเป็นประเด็นร้อนทันที เมื่อ พ.ต.ท.ประสงค์ นาฝั้น พนักงานสอบสวน สภ.ภูพิงคราชนิเวศน์ เปิดเผยว่ามีลูกเรือการบินไทย ได้เข้าแจ้งความว่าถูกทำร้ายร่างกาย โดนกัปตันตบ หลังจากบินเที่ยวบิน TG 110 


 
เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 17 ก.พ. และมีการเข้าแจ้งความวันที่ 18 ก.พ. ว่าได้โดน สจ๊วตสายการบินไทย เที่ยวบิน TG 110 กรุงเทพฯ-เชียงใหม่ เดินทางจากสุวรรณภูมิ มุ่งหน้า จ.เชียงใหม่ ได้ตบหัวอย่างแรงและกระชากคอเสื้อ ต่อหน้าลูกเรือเที่ยวบิน เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นหลังจากเครื่องลงจอดเรียบร้อย กำลังจะปล่อยผู้โดยสารลงจากเครื่อง การกระทบกระทั่งในครั้งนี้ สาเหตุจากลูกเรือไม่ได้เข้าไปถามนักบินว่า ต้องการอาหารหรือไม่ระหว่างการบิน ซึ่งเป็นผลทำให้นักบินเกิดความไม่พอใจ บวกกับความหิวโดยทำให้มีเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้น

 

ทั้งนี้ เที่ยวบินดังกล่าว เป็นเที่ยวบินระยะสั้น เพียง 50 นาทีและเห็นว่าก่อนขึ้นบิน นักบินได้มีการทานอาหารแล้ว จึงไม่ได้เข้าไปถามประกอบกับผู้โดยสารเที่ยวดังกล่าวเต็มลำ ต้องดูแลผู้โดยสารทำให้ไม่ได้เข้าไปถามกัปตันว่าจะทานอะไรหรือไม่

 


อ่านข่าว : กัปตันสายการบินดังโมโหหิว กระชากคอ ตบหัวสจ๊วต บานปลายขึ้นโรงพักฟ้องเอาผิด

 ล่าสุด ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้บอกว่า วันที่แจ้งความผู้เสียหายบอกว่าแค่มาขอลงบันทึกประจำวันไว้ก็เท่านั้น แต่ทางเจ้าตัวยังไม่ได้แจ้งดำเนินคดี ผมก็ได้โทรไปถามแล้วว่าจะดำเนินคดีมั้ย ผู้เสียหายก็ได้ตอบว่าไม่ แค่ลงบันทึกไว้เฉยๆ ไม่อยากเอาเรื่องแล้วเพราะตกลงกันได้แล้ว 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;