คนขับรถแห่ป้ายประกาศหาเสียง ฉุดสาวชำเราบนรถ พร้อมขู่(คลิป)

Publish 2019-02-28 18:33:21


เมื่อเวลา 17.030 น. วันที่ 27 ก.พ. นางสาวเอ(นามสมมุติ ) พร้อมญาติ ได้เดินทางมายัง สภ.เมืองชลบุรี พร้อมญาติ เพื่อแจ้งความร้องทุกข์กับ ร.ต.อ เดชา ดินแดน รอง ( สอบสวน ) สอบสวน สภ.เมืองชลบุรี ว่าถูกทำร้ายร่างกายและถูกข่มขืน แถมขู่ฆ่าหากนำเรื่องราวไปแจ้งความและบอกคนอื่น โดยนางสาวบี ได้เล่าว่า ตนได้เดินทางมาจากจังหวัดอุบลราชธานี มาหาญาติเพื่อมาหางานทำ ในพื้นที่ตำบลนาป่า อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี โดยก่อนเกิดเหตุ โดยเดินทางมาตั้งแต่เมื่อวาน โดยตนได้เดินออกหางานภายในซอยวัดท้องคุ้ง และได้เกิดปวดปัสสาวะ จึงเดินเข้าไปที่ภายในวัดท้องคุ้ง เพื่อเข้าห้องน้ำ

 
พอออกมาก็พบเจอนายสุพจน์ แซ่โท้ว อายุ 57 ปี คนขับรถโฆษณาป้ายหาเสียง สส เบอร์ 15 โดยตนได้เข้าไปสอบถามว่าบริษัทคอลเกต อยู่ตรงไหนเมื่อรู้ทางตนก็เดินออกไปจากวัด และมาวันนี้ ช่วงบ่ายตนได้เดินอยู่ภายในซอยวัดท้องคุ้งเหมือนเดิมเพื่อหางานทำ ก็มาพบนายสุพจน์ อีกครั้งแต่ครั้งบริเวณริมถนนทางรถไฟ หมู่ที่ 2 ตำบลนาป่า อำเภอเมือง จังงหวัดชลบุรี นายสุพจย์ ได้ขับรถตามตนจากนั้นก็ได้ลงจากรถฉุดตนขึ้นรถและขับรถพาตนไปภายในซอยศูนย์อนามัยแม่และเด็ก หมู่ที่ 7 ตำบลนาป่า อำเภอเมืองชลบุรี โดยได้เลี้ยวลงข้างป่าที่เป็นที่เปลี่ยวจากนั้นได้ชกท้องตน 1 ครั้งและตบหน้าตน ก่อนที่จะกระชากตัวตนไปนั่งหลังเบาะแค็ปจากนั้นได้ข่มขืนตนจนสำเร็จความใคร่ 1 ครั้ง 

 

 จากนั้นก็ข่มขู่ว่าห้ามนำเรื่องนี้ไปบอกใครโดยเฉพาะตำรวจ หากไปบอกใครจะฆ่าให้ตาย จากนั้นก็ได้นำเรื่องไปปรึกษากับพี่สาว ก่อนที่พี่สาวจะพาตนมาแจ้งความที่ สภ.เมืองชลบุรี ต่อมาเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนได้พานางสาวบี พาไปบริเวณจุดเกิดเหตุ จนไปพบนายสุพจน์ คนก่อเหตุที่กำลังขับรถหาเสียงอย่างใจเย็นโดยไม่คิดว่าผู้เสียหายจะไปแจ้งความเมื่อนานสุพจน์ เห็นตำรวจถึงกับหน้าถอดสี แต่ก็ยังให้การภาคเสธ โดยอ้างว่าผู้เสียหายยินยอมแต่ก็ยอมรับว่าได้ข่มขืนจริงและไม่ได้ทำร้ายร่างกายเพียงแค่ฉุดกระชากแขนเท่านั้น โดยตำรวจได้พาตัวไปชี้จุดทำแผนยังจุดเกิดเหตุ ก่อนนำตัวไปดำเนินคดี ข้อหากักขังหน่วงเหนี่ยว ข่มขืนใจหญิงอื่นโดยมิใช่ภรรยาตัวเอง ส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดี ส่วนผู้เสียหายได้ส่งตัวให้แพทย์ รพ.ชลบุรี ตรวจร่างกายเพื่อนำไปประกอบในสำนวนคดีต่อไป

  

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง   
-คลิประทึก "โจ๋หื่น" ฉุดสาวเข้าป่ากลางวันแสกๆ ถ้ารถไม่ผ่านมา คงเกิดเรื่องฉาว!? (คลิป)
-ขวัญผวา!! "มด หน้าลาย" ฉุดสาวขืนใจ เหยื่อเผยนาทีอนาจาร ทำหวาดกลัวคนสักลาย! ด้านเพื่อนโต้..มดเป็นคนดี แค่เข้าออกคุกประจำ ? (คลิป)
-สุดโหด ยังกับในหนัง!!ตร.ตามรวบแก๊งค้ายาบ้าสุดเหิม ฉุดสาวเรียกค่าไถ่ 3.5 แสนบาทหน้าจวนผู้ว่าฯกาฬสินธุ์


 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;