สาว BMW สุดทน โดนเก๋งป้ายแดงถอยชนท้าย ไร้คำขอโทษ ซ้ำด่ากราด#โวยแค่รอยขนแมว(คลิป)

Publish 2019-03-01 10:56:11


กลายเป็นเรื่องใกล้ตัวเราที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์อีกแล้ว เมื่อรถบีเอ็มโดนรถป้ายแดงนิสสันถอยมาชน แต่คนขับรถนิสสันที่เป็นผู้ชายไม่ยอมเรียกประกันและมีปากเสียงกัน กลายเป็นเรื่องใหญ่มากๆ และมีการด่าทอแบบแรงๆ แต่ดูว่าการคุยกันครั้งนี้จะคุยดีๆกันไม่ได้ซะแล้ว ซึ่งการมีปากเสียงกันครั้งนี้ได้มีชาวบ้านและคนที่ผ่านไปผ่านมายืนอยู่เป็นจำนวนมาก รวมถึงประกันของรถบีเอ็มก็อยู่ในระหว่างการทะเลาะในครั้งนี้ด้วย 

 

 โดย เพจเฟซบุ๊กชื่อ เฮีย ได้โพสต์คลิปเรื่องราวดังกล่าว และได้ระบุข้อความบนคลิปว่า "กูให้รอยขนมดเลย ทำเหี้-ไรใครก็ต้องรับผิดชอบ ไอ้ควา- จะชนเค้าให้ยุบ เดี๋ยวหน้ามึงได้ยุบแน่ครับ"


"จะเห็นได้ว่าในคลิปวิดีโอดังกล่าวมีการโต้เถียงกันอย่างดุเดือดมาก ซึ่งเป็นคลิปที่เจ้าของรถบีเอ็มได้มีการถ่ายไว้ โดยมีเนื้อหาประมาณว่า "นี่นะคะรถชนนี่มันก็ด่าใหญ่เลย ปัญญาอ่อน รอยขนแมว นิดหน่อยเอง พี่ค่ะชนนิดหน่อย มันบอกว่าเป็นแค่ขนแมวแล้วรถบีเอ็ม อะไรกันนักกันหนา ขับรถอยู่แล้วเขาก็ถอยมาชน เราอยู่ขวาแล้วเขาก็ถอยมาชน แล้วเขาก็บอกเป็นเหี้-อะไรแค่รอยขนแมว มันพูดว่าแค่รอยขนแมวแค่รถบีเอ็มไง ก็เรียกประกันมาให้ประกันจ่าย นี่ค่ะคนนี้ค่ะ เขาไม่มีใบขับขี่เขาเพิ่งโดนยึดใบ ขับขี่"

 


"ผู้ชายคู่กรณีตะโกนมาบอกว่า ไม่เรียก ชนให้ยุบเลยมั้ย แม่ของรถบีเอ็มได้พูดต่อว่า ทำไมต้องบอกขนแมว พูดดีๆๆก็ได้  มีประกันโวยอะไรต่างฝ่ายต่างมีประกันเรียกมาดิ เรียกตำรวจมาเลย มันพูดจาไม่ดีค่ะ จัดการเลยค่ะ พูดจาดีๆก็ได้ ผิดไม่ยอมรับผิด ไม่ลูกผู้ชายเลย เขาถอยมาชนค่ะ"
 

 ขณะเดียวกัน เพจเฟซบุ๊กชื่อ Social Hunter V.gr ได้โพสต์คลิปดังกล่าวเช่นเดียวกัน โดยระบุข้อความว่า "ชนก็คือชน ไอ้สัส จะรอยแค่ไหนก็เหอะ มึงผิดแล้ว สันดานสถุน แทนที่คุยดีๆน่าจะจบ #กูทีมอาม่า"

 


หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพรออกไปทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาด่ายับ พร้อมทั้งวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก บ้างก็บอกว่า  กุจะบอกให้นะป้ายแดง กูเคยถอยหลังไปชนคันอื่น สิ่งแรกที่กูทำคือ ขอโทษ แล้วบอกว่าเดี๋ยวเรียกประกันนะครับแค่นั้นแล้วสิ่งที่ได้มาคือ คันที่กูถอยหลังชนบอกว่าไม่เป็นไรเป็นรอยแค่นี้ สิ่งหนึ่งที่มึงควรมีคือขอโทษ อย่าทำกิริยาแย่ๆอย่างงี้ เจอคนเฮีย ก็ต้องเฮียกว่ามัน อาม้าเจ๋งว่ะ กลัวทำไม

 

บ้างก็บอกว่า รถป้ายแดง ห่- อะไรไม่มีประกันตลกแหละ ขอวาปคู่กรณีหน่อยครับอยากเห็นหน้าดูๆน่าจะโดนหลายข้อหาขับรถไม่มีใบขับขี่ป้ายแดงใช้ตอนกลางคืนจับตรวจแอลกอฮอล์ด้วย เมาหรือเปล่า อีกฝ่ายก็ผู้ชาย ฝั่งนี้ก็มีแต่ผู้หญิง ดูไปลุ้นไปกลัวมีเรื่องกันครับ หมายถึงกลัวอาม่าไปก้านคอไอ้นั่นนะ  เคยโดนชนท้าย รถไม่เป็นไรมากรอยกะทอะเล็กน้อยคนชนลงมา พร้อมกันคำขอโทษ ทุกอย่างจบตรงนั้นครับแยกย้าย อีกครั้งมอไซด์แทรก ขาตั้งขูดกันชนแต่อยู่ในร่อง มองไม่เห็นมอไซด์ลงมาบอก พร้อมรับผิดชอบครับโอเคจบผมจบตรงนี้ครับ ไว้ไปเครมทีเดียวเล็กๆน้อยๆเสียเวลาครับ แต่ถ้าเจอแบบในคลิบ ผมคงจัดเต็ม 

 

 

 

อ่านข่า่วที่เกี่ยวข้อง

-คนผิดลอยนวล! เจ้าของเก๋งป้ายแดง โพสต์ตามล่ารถฟอร์จูนเนอร์ดำ ถอยชนท้ายพังยับแล้วหนี ใครเจอที่ไหนแจ้งด่วน
-ปาฎิหาริย์หลวงปู่ทวด หนุ่มอุดรวัย 38 ปี ขับรถยนต์กระบะชนท้ายรถพ่วง ก่อนเสียหลักไปชนซ้ำกับรถเทเลอร์
-ชายนิรนาม ขับจักรยานยนต์ฝ่าความมืดพุ่งชนท้ายรถบรรทุกอ้อยไฟลุกท่วม ดับ

 

 

ขอบคุณ เฮีย Social Hunter V.gr 
 
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน