รู้แล้วปมเดือดรปภ.สนามบินขู่ตบสาว ต้นเหตุมาจากหมาตัวเดียว (คลิป)

Publish 2019-03-01 11:12:27


จากกรณีที่มีการเผยแผ่คลิปวิดีโอโดยผู้ใช้เฟซบุ๊กนามว่า ณัฏฐิณี วิหกฤทธิ์ โพสต์ไปยังกลุ่ม ประเทศคอน เมื่อเธอได้บันทึกคลิปวิดีโอ ขณะคุย กับรปภ.สนามบิน ระบุว่า "งายนะ ! คนหรอยหนามบินคอนนนนน เสียงว่าตบคนหญิงเสีย 500 ที หรือสัก 1000 ก็ไม่ใช่กลัวไหร 55555 หรอยพี่หรอย ยามหนามบิน หมาเห่าเครื่องบิน"

 
โดยรายละเอียดในคลิปจับใจความได้ว่า 

รปภ. : คุณพูดก่อกวนให้ผมไปด่าคนโน้นคนนี้
ผู้หญิง : ไม่ได้พูด ไม่ได้ใช้เธอเลย (มีอีกคนเเทรกขึ้นว่า) เมื่อตะกี้คือพูดเล่น เเละนี่เราพูดกันเเค่เรา ไม่กล้าใช้เธออยู่เเล้ว
รปภ. : หยุด หยุด (พร้อมชี้หน้า) ตบผู้หญิงเสียตังค์ 500 ไม่กลัว หยุด บอกให้หยุดไม่ต้องพูดมาก อย่าพูดเด็ดขาดคำไม่สุภาพ ในสังคมอะ
ผู้หญิง : เมามาอย่างดี

 

ทำให้คลิปดังกล่าวกระจายไปในสื่อสังคมออนไลน์อย่างรวดเร็วและเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างกว้างขวาง 

 

 

 จนล่าสุด มีรายงานข่าวว่าสาวเจ้าของโพสต์ได้เล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า ตนได้ไปส่งน้องที่สนามบิน เข้าไปเช็กอินตามปกติ แล้วน้องชายที่เดินตามมาทีหลังได้อุ้มสุนัขเข้ามา ตนจึงตะโกนบอกว่า เอาเข้ามาไม่ได้ แต่น้องชายบอกว่า เจ้าหน้าที่ด้านหน้าให้พาสุนัขเข้ามาได้

 

 

จนกระทั่ง รปภ.ที่ปรากฏในคลิปเดินเข้ามา บอกให้เราพาสุนัขออกไป น้องชายก็บอกไปว่าเจ้าหน้าที่ด้านนอกอนุญาตแล้ว แต่ รปภ.คนนี้บอกว่า อันนั้นส่วนภายนอก แต่ด้านในนี้เขาไม่อนุญาต รู้หมดทุกอย่าง

 

 

ต่อมาตนเลยพูดกับน้องๆ ว่า ให้พาสุนัขออกไป แล้วหันไปหยอกกับสุนัขในทำนองว่า "ให้ไปต่อว่าเจ้าหน้าที่ข้างนอกที่บอกให้พาเข้ามาได้" จากนั้น รปภ.คนนี้ก็ต่อว่าสารพัด และทำท่าจะพุ่งเข้ามาตบ อย่างที่ปรากฏในคลิป หลังจากเกิดเหตุตนได้เข้าแจ้งประชาสัมพันธ์ของสนามบินบอกว่าจะให้ รปภ.มาขอโทษ แต่ตอนนี้ก็ยังไม่ได้รับคำขอโทษแต่อย่างใด

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

อย่าปล่อยชั่วลอยนวล!!สาวพาเพื่อนต่างชาติเที่ยวพัทยา เจอพ่อค้าขายนาฬิกาสุดกร่างไม่ซื้อมีขู่ทำร้าย อายสุดมันตะโกน #Thailand (คลิป)

พ่อเด็กหญิง12เปลี่ยนใจเอาผิดนางนกต่อ แฉลูกฟ้องโทรขู่ทำร้าย-หลอกไปถูกรุมจริง!

หนุ่มถ่ายรูป "วินมอเตอร์ไซค์" ขึ้นทางเท้าโดนขู่ทำร้าย ลั่น ถ่ายทำไม ไม่ลบมีต่อย!

ลูกติดยา ขู่ทำร้าย พ่อสุดทนยิงสวนดับ ลั่น ครั้งหนึ่งเคยเผาบ้าน!

2 สาว หนีตาย เจอกลุ่มชาย ทุบรถ รุมขู่ทำร้าย!


ขอบคุณเฟซบุ๊ก : ณัฏฐิณี วิหกฤทธิ์ 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;