โพสต์สุดท้าย 2 สาว ดับคาเก๋ง หลังรถเสียหลักชนต้นไม้ เศร้ากำลังจะเรียนจบในไม่กี่อึดใจ

โพสต์สุดท้าย 2 สาว ดับคาเก๋ง หลังรถเสียหลักชนต้นไม้ เศร้ากำลังจะเรียนจบในไม่กี่อึดใจ

Publish 2019-03-03 10:59:21

   จากกรณี รถยนต์เก๋ง ฮอนด้า สีดำ หมายเลขทะเบียน กบ 553 ลำปาง เสียหลักชนต้นไม้พลิกคว่ำพุ่งตกลงคูน้ำข้างถนน เสภาพพลิกคว่ำหงายท้องล้อชี้ฟ้า ข้าวของกระจัดกระจายกลางถนน ภายในรถพบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นหญิงทั้งหมด 3 ราย คือ 1.น.ส.วรรณา ถาวร อายุ 22 ปี  2.น.ส.ธัญญา แก้วเสมอใจ อายุ 22 ปี และ 3.น.ส.ปนิดา ลังกาวงค์ อายุ 22 ปี เจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยลำปางจึงได้เร่งให้การช่วยเหลือนำส่ง รพ.ลำปางทันที นอกจากนี้ยังพบผู้เสียชีวิตอีก 2 ราย คือน.ส.ชไมพร พุทธวงศ์ คนขับ อายุ 22 ปี และอีกคนนั่งด้านซ้าย ข้างคนขับ คือ น.ส.ภคินี สิงห์แก้ว อายุ 22 ปี โดยทั้งสองเป็นเพื่อนกัน

 
 หากย้อนดูในเฟซบุ๊กของ น.ส.ภคินี หรือ น้องทิพย์ ผู้เสียชีวิตนั่งข้างคนขับ กับโพสต์ของเธอที่ใครได้เห็นต้องสลดใจ เพราะอีกเพียงไม่กี่อึดใจเธอก็จะใกล้เรียนจบแล้ว “ปัจฉิมนิเทศ ..อีกนิดเดียว RMUTL” ขณะที่  น.ส.ชไมพร คนขับนั้น ได้โพสต์ภาพขณะไปร่วมงานรับรับปริญญาคนรู้จัก ซึ่งไม่มีเค้าลางนี้แม้แต่น้อยว่าจะเกิดเหตุการณ์สลดนี้ขึ้น


 

 


 

 

 

 หนึ่งในผู้บาดเจ็บเล่าว่าขณะที่นางสาวชไมพร คนขับเสร็จจากงานกินเลี้ยง จึงได้ขับรถไปส่งเพื่อนยังบ้านประตูม้า อ.เมืองลำปาง ซึ่งทั้ง 5 สาว เมื่อมาถึงยังจุดเกิดเหตุปรากฎว่ารถเกิดเสียหลักพุ่งชนต้นไม้ 2 ต้นข้างทางจนรถพลิกคว่ำพุ่งตกลงคูน้ำข้างถนน อย่างไรก็ตามในตอนนี้ยังคงต้องรอผลการตรวจสอบข้อเท็จจริงจากเจ้าหน้าที่ต่อไป
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์