"มิ้นท์ กุญช์ภัสส์" โพสต์เพื่อนเกาหลีโดนแท๊กซี่โกงค่าโดยสาร แจ้งขนส่งเรื่องเงียบ ขนาดภาพหลักฐานชัดสุด (คลิป)

Publish 2019-03-03 11:03:59


พฤติกรรมคนขับเเท็กซี่เรียกค่าโดยสารแพงเกินจริงมีให้เห็นเป็นข่าวอยู่ทุกวัน อย่างเช่นกรณีนี้เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก Mintty Kunpat Phonpawiworakun ซึ่งเป็นเฟซบุ๊กส่วนตัวของ มิ้นท์ กุญช์ภัสส์ พรปวีณ์วรกุล อดีตนักร้องสาวไทยที่ไปสร้างชื่อเสียงที่ประเทศเกาหลีใต้เเละยังเคยทำกิจกรรมร่วมกับวงเกิร์ลกรุ็ป Tiny-G  

 

 

มิ้นท์  Tiny-G  ได้โพสต์เฟซบุ๊กหลังเพื่อนเกาหลีโบกเเท็กซี่จากสยามไปส่งเซียร์รังสิต เเต่โดนเรียกเก็บเงิน 950 บาท ทั้งนี้เจ้าตัวระบุผ่านเฟซบุ๊กว่า เดียวนี้แท็กซี่บ้านเราเป็นอะไรกันหมด ขนาดเราเป็นคนไทยยังเสียความรู้สึก โดฮีเพื่อนที่เป็นคน"เกาหลี"วันเสาร์ที่​ 23​ กุมภาพันธุ์​ 2562 ได้เรียกแท็กซี่จาก​ "สยาม​ มา​ เซียรังสิต​" โดนเรียกค่าโดยสาร​ "950​ บาท"

 

 

 

บอกตรงๆ​เพื่อนเราคนเกาหลีโดนเกือบทุกคน โทรแจ้ง​ 1584 ก็รอนานเป็นชาติ​ไม่เห็นจะทำอะไรเลย​ ต่างชาติเขามาเมืองไทยอย่าให้เขาได้เก็บความทรงจำแย่ๆกลับไปเลย​ บอก​ "500บาท​" เราจะจ่าย​ มันก็ไม่เอา​  

สรุป​พี่เติร์กกลัวมีเรื่อง​เลยจ่ายไป​"700บาท​" แล้วโทรไปแจ้ง​ 1584 แล้้ว​ผ่านมาเกือบจะอาทิตย์ละ​ ยังไม่เห็นทำอะไรได้​เลย​วอนหน่วยงานช่วยตรวจให้ดีกว่าดีหน่อยนะคะ

 

 

เราคนไทย​รู้สึก​"อาย" ทุกครั้งที่​ต่างชาติ มาหาเราแล้วบอกว่า​"แท็กซี่โกงค่าโดยสาร​ อายมากจริงๆ"#กรมการขนส่งทางบก#ร้องเรียนแท็กซี่

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

แท็กซี่พัทยาเรียกเก็บเงินผดส. ยิ่งกว่าราคาเครื่องบิน แสบสุดพกเมียช่วยไถเงินลูกค้าด้วย

สาวใจเด็ด แก้เผ็ดแท็กซี่ปฏิเสธผู้โดยสาร ตะโกนเรียก ตร.ลั่นถนน จนคนขับโดนใบสั่ง

โซเชียลแห่แฉ ป้ามหาภัย ชิ่งค่าแท็กซี่ ที่แท้สติไม่ดี วีรกรรมเพียบ เคยโดนวินกระทืบเพราะไม่จ่ายเงินมาแล้ว (คลิป)

ปะทะเดือด!แท็กซี่VSตำรวจ เถียงกันกลางถนน ตำรวจจะล็อคล้อ กระชากกันถึงขั้นใส่กุญแจมือ(คลิป)

 

ขอบคุณที่มาเฟซบุ๊ก Mintty Kunpat Phonpawiworakunติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน