เปิดโปรไฟล์ลูกสาว เสี่ยสวนทุเรียน ประกาศหาลูกเขย แย้มสเปคที่ชอบ ผ่านด่านว่าที่พ่อตา รับเงินจัดเต็ม 10 ล้าน

เปิดโปรไฟล์ลูกสาว "เสี่ยสวนทุเรียน" ประกาศหาลูกเขย แย้มสเปคที่ชอบ ผ่านด่านว่าที่พ่อตา รับเงินจัดเต็ม 10 ล้าน

Publish 2019-03-03 18:29:40


กลายเป็นเรื่องราวฮือฮาในโลกออนไลน์อย่างมาก หลังจากที่มีคุณพ่อรายหนึ่ง โพสต์เฟซบุ๊กประกาศตามหาแฟนให้ลูกสาว โดยขอคุณสมบัติลูกเขยไม่กี่ข้อ หากถูกใจกันจริงๆ ไม่คิดสินสอดและจะยกธุรกิจให้ไปทำมาหากินอีกด้วย
 โดยเรื่องราวดังกล่าวได้รับการเผยแพร่ผ่านทางเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า อานนท์ รถทอง เจ้าของร้านทุเรียนรายใหญ่ ระบุข้อความว่า "ประกาศตามหาลูกเขยจ้า 


1. ความรู้ไม่ต้องเอาแค่อ่านออกเขียนได้ (ใบปริญญาไม่เอาเต็มข้างขวาบ้าน)


2. ขยันอดทนทำงาน ไม่ขี้เกียจ


3. ขี้เหนียวใช้เงินไม่เป็นชอบทำทุเรียน

 

อยู่ที่ไหนเดี๋ยวเราจะไปขอคุณไม่ต้องมาขอเรา เราจะไปขอเอ็นให้ทุนทำกิน 10,000,000 ไม่พอขอได้อีก 555"

 

ทั้งนี้ทราบว่า คุณพ่ออานนท์ รถทอง ทำอาชีพเป็นเจ้าของสวนทุเรียนและยังอยู่ในวงการพระเครื่องอีกด้วย ซึ่งคุณพ่อได้เปิดเผยผ่านสื่อว่า ที่ประกาศรับสมัครลูกเขยนั้นเป็นเรื่องจริง ที่ประกาศตามหาลูกเขยเพราะอยากให้ลูกสาวแต่งงาน ซึ่งตนมีลูก 4 คน ผู้ชาย 2 คน และผู้หญิง 2 คน ซึ่งทั้ง 2 คนแต่งงานไปแล้ว และอีก 1 คนกำลังแต่งงานปีนี้ ก็จะเหลือเพียงลูกสาวคนเล็กคนเดียวที่ยังไม่ได้แต่ง ไม่มีครอบครัว

 


อ่านข่าว : เจ้าของสวนทุเรียน ประกาศรับสมัครลูกเขย ขอคุณสมบัติครบ 3 ข้อ ยกลูกสาวให้ไม่คิดสินสอด พร้อมเงินทุนตั้งตัวอีก 10 ล้านล่าสุดมีรายงานความคืบหน้าเกี่ยวกับเรื่องราวดังกล่าว โดยทางด้าน น.ส.กาญจน์สิตา รถทอง อายุ 26 ปี ลูกสาวเจ้าของสวนทุเรียนที่ประกาศหาลูกเขย ไดเปิดใจบอกว่า ตนเองเป็นลูกสาวที่ผู้เป็นพ่อประกาศตามหาลูกเขย ที่พ่อโพสต์นั้น ส่วนตัวแล้วรู้สึกขำๆ แต่พ่ออาจจะรู้สึกจริงจังสำหรับชีวิตของตน

 

เพราะตนจบการศึกษาระดับปริญญาตรีจาก ม.เอแบค ด้านการบัญชี และปริญญาโท ด้านการบัญชี จากนั้นได้ไปทำงานบริษัทเอกชน แต่รู้สึกว่าไม่ใช่ชีวิตของเราจึงตัดสินใจกลับมาช่วยพ่อส่งออกทุเรียนและรับซื้อทุเรียนจากชาวสวนในชุมพร ทำให้มีความเชี่ยวชาญในการตรวจสอบทุเรียน

 

 

ตอนนี้รับซื้อและส่งออกทุเรียนไปยังประเทศจีนด้วย ตนเองได้ไปเรียนภาษาจีนจนพูดจีนได้คล่องแคล่ว สำหรับเรื่องของความรัก ก่อนหน้านี้เคยมีแฟนเป็นชายชาวจีน เมื่อเวลาผ่านไปความห่างเหินทำให้ไม่สามารถที่จะลงเอยกันได้ ส่วนตัวต้องการผู้ชายที่เป็นคนดี ฐานะและหน้าที่การงานมันสำคัญน้อยกว่าความเป็นคนดี และต้องตั้งใจทำมาหากิน รับผิดชอบครอบครัว มีความซื่อสัตย์ ที่สำคัญต้องผ่านการตรวจพิสูจน์จากพ่อก่อน ไม่คิดมากหากมีคนคอมเม้นต์ที่ไม่ดี อยากให้มองเป็นเรื่องขำๆ เบาๆ มากกว่า 

 


 

ผ่านด่านพ่อ ก็รับเงิน 10 ล้าน ไปตั้งตัวเลย 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
แชร์สนั่น!! คลิปสุดน่ารัก "พ่อดีเจ ลูกโคโยตี้" โชว์ลีลาไม่น้อยหน้าเรียกแขกเข้าร้านได้สุดประทับใจ ไม่ดูไม่ได้แล้ว!! (ชมคลิป)

กลั้นน้ำตาไว้แทบไม่อยู่!! เดือนแห่งวันแม่ พระผู้กตัญญูหลวงพ่อดีจับมือแม่วัย 90ปี จวบจนวินาทีสุดท้าย ก่อนที่ท่านจะจากไปอย่างสงบ (คลิป)

ย้อนฟังคำพูด "พ่อดม ชวนชื่น" ถึง "แจ๊ส ชวนชื่น" เขาเลี้ยงดูพ่อดีมากๆ ให้เงินใช้วันละ 6,000

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : อานนท์ รถทอง

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์