น่าเวทนา อาม่าวัย80 ไม่รู้ลูกชายนอนตาย 3วัน นึกว่าไปทำงานเพื่อนบ้านได้กลิ่นแปลกๆเปิดห้องถึงผงะ

Publish 2019-03-04 13:45:15


เมื่อเวลา 09.30 วันที่ 4  มี.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ดินแดง ได้รับแจ้งจากประชาชนที่พักอยู่ภายในแฟลตย่านดินแดงขอให้ตรวจสอบกลิ่นเหม็นไม่ทราบที่มา เจ้าหน้าที่ไปพร้อมกับแพทย์ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิ 
 
เมื่อไปถึง บริเวณชั้น 3 แฟลต 57 ห้องเลขที่ 237/3651 พบว่า ภายในมีกลิ่นเน่าเหม็นรุนแรง บริเวณพื้นห้อง มีน้ำเหลืองไหลนอง  เจ้าหน้าที่ตรวจสอบพบร่างนายพรชัย แซ่เล้า อายุ 45 ปี นอนเสียชีวิตบริเวณเตียงนอน อยู่บนชั้นลอย สภาพเสียชีวิตมาแล้วกว่า 3 วัน  นอกจากนี้ ยังพบกัญชาจำนวนหนึ่งพร้อมบ้องสำหรับเสพวางอยู่ข้างตัว

 

 

 

เบื้องต้น ทางแพทย์ยังไม่ทราบสาเหตุการเสียชีวิต จึงนำศพส่งสถาบันนิติเวชฯ เพื่อชันสูตรต่อไปด้าน นางเซี๊ยะเฮง แซ่เซียว อายุ 80 ปี ซึ่งเป็นแม่บุญธรรมของผู้ตายซึ่งอยู่ในที่เกิดเหตุ มีอาการตกใจ และให้การวกวนว่า ตนมีลูก 3 คน ที่ห้องพักดังกล่าว อาศัยอยู่กับลูกสาวอีกคน  อายุ 58 ปี  ซึ่งมีอาการไม่ค่อยสมประกอบ ส่วนนายพรชัย ผู้ตายเป็นลูกที่เก็บมาเลี้ยง

 

 โดยก่อนที่จะพบศพ เมื่อวันที่ 1 มีนาคม ที่ผ่านมา ตนได้ออกไปซื้อของกับผู้ตาย ก่อนจะกลับเข้าห้องมาและผู้ตายก็ขึ้นไปนอนตากปกติ  ตนยังได้ยินเสียงไอ ต่อวันที่ 2 ก็คิดว่าลูกได้ออกไปทำงานเนื่องจากเรียกแล้วไม่ตอบ กว่าจะมาทราบว่าเป็นศพไปแล้ว ก็เมื่อวันที่ 3 มีนาคมที่ผ่านมา

 

 

 เพื่อนบ้านในพื้นที่ เล่าว่า ผู้ตายมักจะชอบดื่มสุรา และส่งเสียงดัง จนเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ได้กลิ่นเหม็นเน่า จึงเข้าไปสอบถามกับนางเซี๊ยะเฮง ก่อนจะพบศพของนายพรชัย ของผู้ตาย เพื่อนบ้านยังบอกอีกว่า นางเซี๊ยะเฮงเป็นแม่ที่รักลูกมาก โดยจะบอกกับเพื่อนบ้านอยู่เสมอว่าลูกตนเป็นคนดี

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

-เปิดภาพสะเทือนหัวใจ !! "สุนัขเฝ้าศพ" อยู่ไม่ห่างร่างเจ้านายนับอาทิตย์ เห่าร้องขอให้ช่วยเหลือลั่น หลังเจ้านายดับปริศนาคาเตียง (คลิป)

-เด็กน้อยวัย 7 ขวบ นั่งเฝ้าศพแม่ทั้งคืน หลังผู้เป็นแม่คิดสั้น สั่งลาก่อนจาก "ดูแลตัวเองนะ"

-"บิ๊กแป๊ะ" ชี้แจงปมดราม่า สั่งเด้ง "น้าป้อม" กู้ภัยนั่งเฝ้าศพยันเช้า

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นาตยา เอนกธนะเศรษฐ์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;