หนุ่มขี่มอเตอร์ไซค์วิ่งมาเลนถูก จู่ๆ เก๋งพรวดแซงขวาพุ่งเข้าหาหลบแทบไม่ทัน โซเชียลรัวด่าเดือดปุด #มนุษย์เลว (คลิป)

Publish 2019-03-04 16:56:52


ความไม่ประมาทคือสิ่งที่ควรมียามเมื่อเท้าเหยียบคันเร่งและมือจับพวงมาลัยขับรถ หรือแม้กระทั่งมือจับแฮนด์รถมอเตอร์ไซค์ เพราะทุกครั้งที่ใช้ชีวิตอยู่บนถนน ก็เปรียบเสมือนว่า เรากำลังมีอีกหลายชีวิตบนท้องถนนที่ต้องคอยดูแล หากใจเย็นลงหน่อยเวลาเดินทางได้ก็จะดี จะได้ไม่เกิดอุบัติเหตุให้คนที่ยังอยู่ได้เสียใจ เหมือนกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นดังต่อไปนี้ ที่ต้องขอชื่นชมหนุ่มขี่รถมอเตอร์ไซด์เลยว่ามีสติอยู่กับตัวเองดีจริงๆ โดยเจ้าของเฟซบุ๊กชื่อ แจ๊ค น้ำจืด ได้โพสต์คลิปวิดีโอพร้อมระบุข้อความว่า "เมื่อเช้าเกือบไม่ได้มาทำงานแล้ว" ซึ่งในคลิปเจ้าของเฟซบุ๊กกำลังขี่รถมอเตอร์ไซค์ไปในเลนที่ถูกต้อง และขี่อยู่ในโซนของตัวเอง ด้วยความเร็วประมาณหนึ่ง ในขณะที่กำลังขี่เพลินๆ นั้น จู่ๆก็มีรถเก๋งสีออกน้ำเงินครามคันหนึ่งขับมาด้วยความเร็ว

 

 

เนื่องจากต้องการที่จะแซงรถพ่วง 18 ล้อที่ขับมาในทางเดียวกัน โดยไม่คำนึงถึงเลยว่า ด้วยความที่ถนนไม่ได้กว้างมากนัก หากมีรถสวนกันในลักษณะเช่นนี้ แม้ไม่ใช่รถยนต์กับรถยนต์ ก็สามารถทำให้เกิดอุบัติเหตุได้ แต่ก็ถือว่าโชคยังดีที่เจ้าของเฟซบุ๊กที่ขี่รถมอเตอร์ไซค์ยังพอมีสติและไม่ได้ขี่เร็วมากนัก ทำให้เบรคทัน จึงไม่มีข่าวร้ายเกิดขึ้น

 หลังจากที่คลิปดังกล่าวถูกเผยแผ่ออกไปในโลกออนไลน์ ทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า แย่จริงๆ คนแบบนี้ บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า เกลียดมากๆ เลยคนแบบนี้ ฝากถึงคนที่ชอบขับรถแบบนี้ คุณมองว่าเค้าคือคนในครอบครัวคุณซิ ไม่ใช่รถ ถ้าเค้าตาย คุณจะสำนึกมั้ย ในขณะที่บางคอมเม้นต์กล่าวว่า ฝากถามถึงว่าที่ฆาตกรที่รีบไปงานศพ ว่าจะให้รถในช่องทางหลบไปไหนได้? ก.เบรค ข.หลบลงไหล่ทางแคบและลาดเอียง #การศึกษาไม่ช่วยพัฒนาความคิด

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

สุดยื้อชีวิต ลุงวัย 59 ปีขับ จยย.ย้อนศรตัดข้ามถนนเพื่อยูเทิร์น ถูก จยย.นศ.ชนอย่างจัง สิ้นใจก่อนถึง รพ.(คลิป)

มอไซด์สุดชุ่ยซิ่งย้อนศรชนจยย.ล้ม หนุ่มเคืองใจทำผิดแล้วหนี พ่อวัย 70 ต้องขี่กลับบ้านทั้งๆที่ไหปลาร้าหัก

สลดกลางดึก เก๋งวิ่งย้อนศรพุ่งชน จยย.ดับ เสียหลักเสยท้ายกระบะพลิกคว่ำ (มีคลิป)

รองผบช.ก.ลงโทษ5ตร.ทางหลวง ส่งฝึกธำรงวินัย โซเชียลแฉขับย้อนศร มาขอเงินรถบรรทุกจอดยางแตก (คลิป)


ขอบคุณเฟซบุ๊ก : แจ๊ค น้ำจืด
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน