เพื่อนๆจัดเซอร์ไพรส์ บัณฑิตหนุ่มจบใหม่ ขึ้นป้ายไวนิลใหญ่ยักษ์ รับความมานะตั้งใจเรียน 11ปี ที่รอคอยพี่ไม่ได้จับฉลากมาครับน้อง

เพื่อนๆจัดเซอร์ไพรส์ บัณฑิตหนุ่มจบใหม่ ขึ้นป้ายไวนิลใหญ่ยักษ์ รับความมานะตั้งใจเรียน 11ปี ที่รอคอยพี่ไม่ได้จับฉลากมาครับน้อง

Publish 2019-03-04 17:09:27


 ถือว่าเป็นสีสันงานรับปริญญาอย่างแท้จริงสำหรับงานรับปริญญาของมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ หรือ DPU ที่จัดขึ้นไปเมื่อวันที่ 3 มีนาคม 2562 ที่ผ่านมา โดยบรรยากาศเป็นไปด้วยความสนุกสนานมารุ่นพี่ รุ่นน้องมาแสดงความยินดีกับบัณฑิตจบใหม่อย่างล้นหลาม

  

     นอกจากนี้หนึ่งในสีสันของงานครั้งนี้ที่เป็นกระแสถูกแชร์ส่งต่อเป็นอย่างมากกับเรื่องราวของบิณฑิตจบใหม่รายหนึ่ง ที่สร้างความฮือฮาให้บัณฑิตรายอื่นที่เข้าร่วม พิธีรับปริญญาบัตรครั้งนี้ ถึงขั้นเพจมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ DPU ต้องนำมาลง
 

 

 โดยเพื่อนๆพี่ๆของบัณฑิตย์หนุ่มรายนี้ได้ร่วมกันทำป้ายไวนิลขนาดใหญ่พร้อมนำไปติดไว้ระเบียงลานจอดรถขึ้นตึกเพื่อแสดงความยินดีที่บัณฑิตย์หนุ่มรายนี้สามารถเรียนจบได้สักทีหลังจากมุ่งมั่นเรียนมาถึง 11 ปี สำหรับข้อความในภาพระบุว่า"11 ปี ที่รอคอยหัวหน้าฉัตรแห่งนิติศาสตร์" นอกจากนี้เฟซบุ๊ก Chartze Bakuto ยังได้ขอบคุณเพื่อนๆพี่ๆที่ร่วมแสดงความยินดีให้หนุ่มรายนี้ระบุว่า"สุดยอดทีมงานคุณภาพจริงๆ ขอบคุณผู้ก่อการ ตัวการ ตัวแทน และผู้สนับสนุน นะครับ ใครรับป.โทรอบหน้า ฉัตรจะไปนะอิอิ#11ปีพี่ไม่ได้จับฉลากมาครับน้อง"

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

บัณฑิตสาวลูกพ่อขุน พิการกายแต่ไม่คิดท้อ มุ่งมั่นฝ่าอุปสรรค จนคว้าปริญญาบัตรให้พ่อแม่ เป้าหมายต่อไปคือป.โท

ม.ดังห้ามบัณฑิตใส่ครุยส่วนเดียวโพสต์ท่าถ่ายรูป ถือไม่ให้เกียรติ นศ.เมนต์สนั่นรัวๆ

คุณพ่อบัณฑิต ไอเดียบรรเจิดสุดฮา เขียนป้ายงานรับปริญญาลูก ลั่น ขอบใจลูก จบให้กรูสักที(คลิป)

บัณฑิตป้ายแดง ถอดชุดครุยให้ "พ่อ แม่"ใส่ ยิ้มน้ำตาอาบแก้มกับวันนี้ที่ลูกชายได้รับปริญญา(คลิป)

"บัณฑิต มอ.ปัตตานี" ตักบาตรพระโดยมี "ชาวไทยมุสลิม" ช่วยปั่นจักรยาน

 

ขอบคุณเพจ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ DPU ,  Chartze Bakuto


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์