รวบแล้วพ่อใจโหด ทำร้ายลูกชาย 2 ขวบ กลางคาร์แคร์ ยังไม่สลดบาป บอกใครจะเลี้ยงเอาไป ตั้งใจทิ้งอยู่แล้ว

Publish 2019-03-04 19:06:29

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งชื่อว่า"Piroon Tutubthim" ได้โพสต์คลิปภาพวิดีโอขณะที่เด็กกำลังถูกทำร้าย พร้อมทั้งยังระบุรายละเอียดเพิ่มเติมด้วยว่าคนที่กำลังทำร้าย ทุบตีเด็กคนดังกล่าวคือพ่อแท้ ๆ ของเด็กเอง "ขอโทษด้วยนะไอหนูที่ลุงช่วยหนูถึงที่สุดแล้วด้วยกฎหมายเมืองไทยลุงไม่สามารถทำได้มากว่านี้จริง ๆ ขอให้หนูโชคดีครับ" อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : พลเมืองดีเห็นเด็กถูกพ่อทำร้าย ทำทุกทางช่วยเหลือ ถ่ายคลิปแจ้งเจ้าหน้าที่แต่เงียบกริบ

 ผู้ต้องหาให้ข้อมูลต่อสื่อมวลชน ถึงสาเหตุการลงมือทำร้ายลูก

ต่อมานายพิรุฬห์ ตู้ทับทิม อายุ 43 ปี ผู้โพสต์เรื่องดังกล่าว ได้เปิดเผยว่า หลังจากที่ตนได้นำหลักฐานเป็นคลิปภาพจากกล้องวงจรปิดมามอบให้กับทางพนักงานสอบสวนเพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับลูกจ้างที่ทำร้ายร่างกายบุตรชายอย่างโหดเหี้ยม พร้อมรอให้ทางเจ้าหน้าที่กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์มาช่วย โดยนางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาเพื่อเด็กและสตรี และเจ้าหน้าที่ที่มีส่วนเกี่ยวข้องได้ร่วมกันเข้ามาดูแลอย่างใกล้ชิด

 

อ่านข่าว : หนุ่มพลเมืองดีเล่านาทีถ่ายคลิปพ่อทำร้ายลูกชาย รับไม่ได้เลยไล่ออก ขณะพาส่งรพ.เด็กกลัวมาก ล่าสุดแค่รู้อยู่ปทุมฯ

ผู้ต้องหาพร้อมภรรรยา และ ลูกเล็กอีก 1 คนหลังถูกจับกุมตัว

ล่าสุดมีรายงานความคืบหน้าเกี่ยวกับคดีดังกล่าว โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวนสน.ศาลาแดง สามารถรวบตัวพ่อที่ทำร้ายลูกได้แล้ว ทั้งนี้อยู่ระหว่างควบคุมตัวไปสอบสวนที่สน.ศาลาแดง เพื่อทำการสอบสวนห ากพบทำผิดจริงตามที่ปรากฎในคลิปวีดีโอดังกล่าว ก็จะถูกดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป 

 

 

 

ขณะที่ทางฝ่ายลูกชาย ที่ถูกพ่อทำร้าย มีรายงานว่าเจ้าหน้าที่เจอตัวน้องแล้ว น้องปลอดภัยดี โดยทางพ่อใจโหด ได้เปิดปากบอกว่า ""ใครจะเอาไปเลี้ยงก็เอา เพราะตั้งใจจะทิ้งอยู่เเล้ว" มีลูกรวม 5 คน ลูกตัว 2 คน คนที่กระทืบ 2 ขวบนี่ก็ลูกเเท้ๆ อีกคนเพิ่งคลอดได้ 9 วัน

 

นี่ก็ลูกแท้ๆ ถ้ากระทืบลูก 9 วันคงตาย ส่วนอีก 3 ลูกติดอีกฝ่าย โชคดีอยู่กับญาติ

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
จากปาก"ไอ้บิ๊ก"พ่อโหด ทุบตีลูกเเท้ๆวัย2ขวบ วีรกรรมเพียบ ขอตัดปัญหาเอาลูกไปอยู่"ตจว."(คลิป)

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์