เปิดสาเหตุ"โจ๋"หัวร้อน ห้าวยกก้อนหินทุบกระจก"กระบะ" ก่อนโดนจัดหนักอย่างสาสม (คลิป)

Publish 2019-03-05 00:42:07


  จากกรณีเหตุการณ์สุดระทึก อุกอาจกลางถนน บริเวณสามเเยกสหมิตร ถนนพหลโยธิน จังหวัดเชียงราย  ที่ทาง โจ๋ขี่มอเตอร์ไซค์เจ้าถิ่น โชว์กร่างอารมณ์ร้อน บิดไปจอดข้างกระบะที่กำลังอยู่ในภารกิจหาขนป้ายเสียง เนื่องจากเป็นช่วงใกล้เลือกตั้ง  เเล้วเอาก้อนคอนกรีตทุบกระจกรถเเตก ก่อนจะมีเหตุการณ์เดือดๆบานปลาย ตะลุมบอนกันยับ  สุดท้ายจบไม่สวย โดนรุม ยำเละ หลับคาพื้น  (คลิป)


ชัดๆ วีรกรรมสุดห้าว หนุ่มเชียงราย ก่อนโดนจัดหนักเอาคืนไปเต็มๆ

  โดยทาง Paechmomo Thon ได้เผยคลิปดังกล่าวลงในโลกออนไลน์  เหตุการณ์ใจความคร่าวๆมีอยู่ว่า เหตุเกิดเมื่อเที่ยงๆ วันที่3 มีนาคม ที่ผ่านมา มีคนบอกว่า โจ๋เสื้อน้ำเงินขี่มอเตอร์ไซค์ไป เล่นมือถือไป กระบะนิสสันที่ขนป้ายหาเสียงคันดังกล่าว ก็เลยบีบเเตรเตือน หวั่นเรื่องความไม่ปลอดภัย เดี๋ยวจะเกิดอุบัติเหตุ 

 

 

จากนั้นกระบะก็ขับมาเรื่อยๆตามปกติ เเละได้มาจอดติดไฟเเดงอยู่  เเต่เเล้ว  โจ๋เสื้อน้ำเงิน กำลังเมา คาดว่าคงจัดหนักไปหลายขนาน เลยหัวร้อน ไม่พอใจ  บิดเร่งเครื่องสองล้อคู่ใจ ไปจอดข้าง ลุยหาเรื่องเอาหินคอนกรีตไปขว้างใส่กระจก เสียงโวยวายเสียงดังลั่น กร่างใหญ่คับถนน  ตะโกนลั่นให้ลงมาจากรถ ก่อนเกิดเหตุการณ์ที่ปรากฏในคลิป ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้เเจ้ง 2ข้อหา หนุ่มเสื้อน้ำเงินเเล้ว ซึ่งเจ้าตัวก็มีบาดเเผลหัวเเตก เลือดอาบ น่าจะต้องเย็บหลายเข็ม เพราะความห้าวเเท้ๆ

 

 

.

 

สภาพหนุ่มเมา หัวร้อน

 


 

.

 

  ความคืบหน้าล่าสุดนั้น   พ.ต.อ.กิตติพงษ์ สุขวัฒน์พันธ์ ผกก.สภ.เมืองเชียงราย เผยว่า เบื้องต้นทางพนักงานสอบสวนได้ดำเนินคดีกับชายคนดังกล่าวแล้ว 2 ข้อหา คือขับรถขณะมึนเมาสุรา และทำให้เสียทรัพย์ ไว้แล้ว  โดยยคนที่ก่อเหตุ อายุ 27 ปี  มีอาการเมาด้วย ฤทธิ์ของสุรา  เเละขอสงวนชื่อและนามสกุล

.

.

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-จัดหนัก 2ข้อหา "โจ๋เชียงราย"หัวร้อน ห้าวเอาก้อนหินทุบกระจก"กระบะ" (คลิป)

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน