มอไซด์สุดชุ่ยซิ่งย้อนศรชนจยย.ล้ม หนุ่มเคืองใจทำผิดแล้วหนี พ่อวัย 70 ต้องขี่กลับบ้านทั้งๆที่ไหปลาร้าหัก

Publish 2019-03-05 10:40:22


กลายเป็นเรื่องบนท้องถนนที่อันตรายและใกล้ตัวเรามากๆ เมื่อได้มีเฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์คลิปวีดีโอและบอกว่าพ่อของตนโดนรถชน ที่อ.สามพราน จ.นครปฐม ซึ่งกล้องของเทศบาลได้บันทึกเอาไว้ได้ ถ้าดูจากในคลิปคือพ่อมาเลนปกติเลย แต่ไอ้คนที่ย้อนศรมานั้นทำผิดแล้วไม่พอ ย้อนศรมาในเลนไนอีก ชนแล้วหนีไปอีกด้วย

 


 โดย เฟซบุ๊กส่วนตัวชื่อ Natthapan Noo Noo Nokyai ได้โพสต์คลิปที่มีรถจักยานยนต์ย้อนศรมาชนรถของตน ซึ่งหนุ่มคนดังกล่าวได้โพสต์ข้อความระบุว่า "มาแล้วคลิปเหตุการณ์ที่พ่อผมโดนคนขับย้อศรมาชน ได้คลิปมาจากกล้องของเทศบาลสามพรานขอขอบคุณเทศบาลสามพรานมา ณ.ที่นี้ด้วยครับ แต่ก็อย่างที่รู้กันกล้องบ้านเรานอกจากกล้องตรวจจับความเร็วแล้วนอกนั้นก็อย่างว่าครับ เห็นเหตุการณ์แต่ระบุตัวตนอะไรไม่ได้เลย"

 

"แต่บอกได้คำเดียวขี่รถได้เหี้-มาก นอกจากจะย้อนศร มึงยังขี่ไม่หลบเลนปกติเขาอีก ย้อนศรตรงนี้มันก็วิถีปกติของตนแถวนี้อยู่แล้วแต่เขาขี่หลบชิดโค้งด้านนอก แต่มึงวิ่งโค้งด้านใน เพื่อนๆในเฟซผมถ้าใครเห็นบุคคลในคลิปแล้วระบุตัวตนได้ ช่วยบอกผมหน่อยนะครับ หรือบอกให้พี่เขามารับผิดชอบหน่อย พ่อผมไม่เจ็บมากแค่ไหปลาร้าหัก คนแก่อายุจะ 70 แล้ว ขอบคุณทุกท่านล่วงหน้าครับผม หลังจากเหตุการณ์พ่อยังขับรถมือเดียวพาผู้โดยสารไปตลาดซื้อของ ##เสร็จแล้วพาลูกค้าไปส่งบ้านแล้วขี่รถกลับบ้านมาเอง ทั้งที่ไหปลาร้าหัก"

 

 

จะเห็นได้ว่าจากคลิปหนุ่มคนดังกล่าวได้มีการบรรยายข้อความบนคลิปไปเรื่อยๆ มีใจความประมาณว่า "ตอนแรกคือมีมอไซด์ขับมาชนคันแรก มันชนแล้วยังย้อนศรมาต่อ ด้วยการขับชิดด้านใน รถพ่อผมมาในช่องทางปกติ ป้าคนซ้อนอยู่ที่ท้ายรถมัน แกเจ็บอยู่จำป้ายทะเบียนรถไม่ได้ มันกลับมาที่รถตัวเอง แล้วสิ่งที่มันทำคือหนี พ่อผมไหปลาร้าหักลุกไม่ไหว"

 

 ขณะเดียวกัน เพจเฟซบุ๊กชื่อ Red Skull ช่วยเหลือเหยื่อจากชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้แชร์คลิปอุบัติเหตุดังกล่าว และได้ระบุข้อความว่า "ชนแล้วหนีอีกแล้ว ย้อนศรมาชน แถมย้อนศรวิ่งเลนในด้วยนะ พิกัดใต้สะพานโพธิ์แก้วที่กลับรถ หน้าโรงเรียน ภปร. อ.สามพรานครับ"

 


หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปทำให้ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องราวดังกล่าวกันเป็นจำนวนมาก บ้างก็บอกว่า ควรเพิ่มโทษพวกขับผิดกฎให้หนักๆ ไม่งั้นก็ทำกันเหมือนเป็นเรื่องปกติ คนขับดีๆ ต้องเจ็บ ต้องตาย กี่รายแล้ว บ่อยมากอะ เมื่อไหร่จะมีกฎหมายเด็ดขาดกับพวกย้อนศร ชนแล้วหนีสักที สงสัยมาตลอด ว่าทำไมกล้องที่จับรถผิดกฏหมายจราจรถึงไม่ใช่เกรดเดียวกันทั้งหมดทุกหน่วยงาน ไอตอนส่งใบสั่งไปถึงบ้านโครตชัด ย้อนศรมันเป็นวิถีปกติของคนแถวนี้ ???? 

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
-สุดยื้อชีวิต ลุงวัย 59 ปีขับ จยย.ย้อนศรตัดข้ามถนนเพื่อยูเทิร์น ถูก จยย.นศ.ชนอย่างจัง สิ้นใจก่อนถึง รพ.(คลิป)
-สลดกลางดึก เก๋งวิ่งย้อนศรพุ่งชน จยย.ดับ เสียหลักเสยท้ายกระบะพลิกคว่ำ (มีคลิป)
-สลด หนุ่มเด็กช่าง ซิ่งจักรยานยนต์ ย้อนศรชนรถกระบะ ดับคาที่
-หนุ่มฉุนขาดเจอเก๋ง 8 คัน ขับเรียงแถวเปิดเลนย้อนศร จนคนมาถูกทางไปไหนไม่ได้(คลิป)

 


ขอบคุณ Natthapan Noo Noo Nokyai  Red Skull ช่วยเหลือเหยื่อจากชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน