จีโอ้ หนุ่มป.โท เปิดใจเล่าเหตุผลสมัครขอเป็นเขยเสี่ยสวนทุเรียน ขยันทำมาหากินหวังมีครอบครัวอบอุ่น

"จีโอ้" หนุ่มป.โท เปิดใจเล่าเหตุผลสมัครขอเป็นเขยเสี่ยสวนทุเรียน ขยันทำมาหากินหวังมีครอบครัวอบอุ่น

Publish 2019-03-05 12:55:05


จากกรณีที่เป็นเรื่องราวฮือฮาในโลกออนไลน์อย่างมาก หลังจากที่มีคุณพ่อรายหนึ่ง โพสต์เฟซบุ๊กประกาศตามหาแฟนให้ลูกสาว โดยขอคุณสมบัติลูกเขยไม่กี่ข้อ หากถูกใจกันจริงๆ ไม่คิดสินสอดและจะยกธุรกิจให้ไปทำมาหากินอีกด้วย ทั้งนี้ทราบว่าคุณพ่ออานนท์ รถทอง ทำอาชีพเป็นเจ้าของสวนทุเรียนและยังอยู่ในวงการพระเครื่องอีกด้วย ซึ่งคุณพ่อได้เปิดเผยผ่านสื่อว่า ที่ประกาศรับสมัครลูกเขยนั้นเป็นเรื่องจริง ที่ประกาศตามหาลูกเขยเพราะอยากให้ลูกสาวแต่งงาน ซึ่งตนมีลูก 4 คน ผู้ชาย 2 คน และผู้หญิง 2 คน ซึ่งทั้ง 2 คนแต่งงานไปแล้ว และอีก 1 คนกำลังแต่งงานปีนี้ ก็จะเหลือเพียงลูกสาวคนเล็กคนเดียวที่ยังไม่ได้แต่ง ไม่มีครอบครัว

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เจ้าของสวนทุเรียน ประกาศรับสมัครลูกเขย ขอคุณสมบัติครบ 3 ข้อ ยกลูกสาวให้ไม่คิดสินสอด พร้อมเงินทุนตั้งตัวอีก 10 ล้าน

ชายไทยเศร้าเลย! หลัง "เสี่ยเจ้าของสวนทุเรียน" โพสต์ตามหาลูกเขย ล่าสุดเผยความจริง หลังมีคนแห่สมัครเป็นหมื่น!

มหาเศรษฐีแผงทุเรียนหมอนทอง ยัน ต้องการลูกเขยจริง ให้ถึง 100 ล้าน 

โดยในเฟซบุ๊กของเสี่ยเจ้าของสวนทุเรียน ที่ใช้ชื่อว่า อานนท์ รถทอง ได้มีบรรดาหนุ่มๆ เข้ามาขอสมัครเป็นลูกเขยกันเป็นจำนวนมาก ขณะที่โพสต์ดังกล่าวมีคนกดไลค์ 1 แสนคน และเข้ามาคอมเม้นต์กว่า 6.6 หมื่นคอมเม้นต์ และแชร์โพสต์ดังกล่าวออกไปกว่า 4 หมื่นครั้ง

 

นับเป็นเรื่องราวฮือฮาชั่วข้ามคืนอย่างมาก ทำให้มีคอมเม้นต์ของหนุ่มๆ ที่เข้ามายื่นขอสมัครเป็นลูกเขย โดยบรรยายว่าตนเองขยัน จะช่วยขนทุเรียนทั้งวันทั้งคืนเลย บางคนก็บอกว่า สนใจครับ ผมอายุ 28 ปี ที่บ้านทำสวนทุเรียน จังหวัดตราด ทำทั้งหมด 300 ต้น อีก 2 ปีออกลูกเตรียมขายส่ง ตัวผมเองจบป.โท รามคำแหง ออกจากงานประจำที่ ก.ท.ม กลับมาช่วยที่บ้านทำสวนครับ ตากแดดตากฝน ขับรถสิบล้อ รถไถได้หมดไม่เกี่ยง ฝากคุณพ่อไว้พิจารณาด้วยครับ ขอบคุณครับคุณพ่อนนท์

 

ขณะที่กระแสในโลกโซเชียลต่างเชียร์หนุ่มวัย 28 ปี ทราบชื่อคือ "จีโอ้" หรือนายเปรมยศพล ฆ้องใส ชาวจ.ตราด ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า premyosapon khongsai ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความระบุว่า ที่บ้านทำสวนทุเรียนกว่า 300 ต้น ตัวเองจบ ป.โท ม.รามคำแหง แต่ได้ลาออกจากงานกลับมาช่วยที่บ้านทำสวน สามารถขับรถสิบล้อ รถไถ ตากแดดตากฝนได้ แถมทิ้งท้ายอ้อนคุณพ่อนายอานนท์ ไว้พิจารณา ซึ่งได้มีผู้กดไลค์เป็นจำนวนมาก พร้อมทั้งเชียร์ให้ได้เป็นลูกเขย  โดยหลายคนบอกว่าโปรไฟล์เหมาะสมมาก เพราะบ้านทำธุรกิจคล้ายๆกัน จนกลายเป็นหนึ่งในตัวเต็งต้นๆ ตอนนี้ ซึ่งกระแสกองเชียร์ต่างรอลุ้นให้คุณพ่อเจ้าของสวนทุเรียนรับไว้พิจารณา  

 

แต่ต่อมาทางเสี่ยเจ้าของสวนทุเรียน พร้อมน้องกาญจน์ ลูกสาว ได้ให้สัมภาษณ์ผ่านรายการโหนกระแสช่อง 3 ถึงประเด็นที่ฮือฮาในการประกาศตามหาลูกเขย เมื่อพิธีกรถามถึง จีโอ้ ที่โซเชียลบอกว่าผู้ชายคนนี้เหมาะมาก  ป๋านนท์ บอกว่า "ในสายตาพ่อ ไม่ผ่าน เขาหล่อเกิน เดี๋ยวลูกสาวอกหัก"

 


อ่านข่าว : เปิดวาร์ป "จีโอ้"หนุ่มหล่อดีกรีป.โท ขึ้นแท่นเบอร์หนึ่ง สมัครเป็นลูกเขยเสี่ยสวนทุเรียนล่าสุดเมื่อตรวจสอบในเฟซบุ๊ก Premyosapon Khongsai หนุ่มจีโอ้ ได้เคลื่อนไหวโพสต์ภาพคู่กับคุณพ่อ พร้อมเขียนแคปชั่นบรรยายว่า "สู้ๆนะลูกเอ้ย " ท่ามกลางเสียงเชียร์ของชาวเน็ต ว่าจีโอ้มีลุ้นจะได้เป็นลูกเขยเสี่ยสวยทุเรียน แต่ถ้าไม่ได้ ไม่ต้องเสียใจ พร้อมขอให้คุณพ่อประกาศหาลูกสะใภ้บ้าง 

 

 

นอกจากนี้หนุ่มจีโอ้ยังเปิดใจเล่าให้ฟังด้วยว่า หลังตัดสินใจลงสมัครเป็นว่าที่เขยเสี่ยล้งทุเรียน จ.ชุมพร กระแสในโซเชียลดังข้ามคืน มีทั้งคนสนับสนุนและไม่เห็นด้วย ส่วนตัวเห็นว่าตนเองมีชีวิตคล้ายๆ กัน และลูกสาวของป๋านนท์เป็นคนขยันช่วยครอบครัวทำมาหากิน น่าจะเป็นครอบครัวที่อบอุ่นได้

 

บ้านสวนของหนุ่มจีโอ้ 

 

 

 

 

อ่านข่าว : จีโอ้หลบไป!! เปิดโปรไฟล์ตัวเต็งลูกเขย "เสี่ยสวนทุเรียน" คนใหม่ ถึงไม่หล่อไม่รวยแต่ก็ไม่มีรถขับนะครับว่าที่พ่อตา (คลิป)
 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

น้องกาญจน์"ลูกเจ้าของสวนทุเรียนมาเอง วอนชาวเน็ตเสพข่าวอย่างมีสติ ลั่นโสดจริง แต่ไม่มีเงิน

หนุ่มๆครึ่งแสน แห่ยื่นโปรไฟล์สมัครเป็นเขยเสี่ยสวนทุเรียน ขนาด "จอนนี่มือปราบอินดี้" ยังไม่วาย#ผมทันไหมครับพ่อ

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Premyosapon Khongsaiติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน