ตร.ตั้งข้อหาเพิ่ม "ไอ้บิ๊ก" พ่อโหดทำร้ายลูก เพิ่งสำนึกผิดห่วงครอบครัวหากต้องติดคุก (คลิป)

Publish 2019-03-05 13:39:07


จากกรณี เจ้าของคาร์แคร์แห่งหนึ่ง อายุ 43 ปี แขวงและเขตทวีวัฒนา กรุงเทพฯ เดินทางนำหนักฐานกล้องวงจรปิด เพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับ นายจิรวัฒน์ สุภาวิมล อายุ 26 ปี ลูกจ้าง ซึ่งภาพวงจรปิดจับภาพมีการใช้ไม้กวาดทุบตีทำร้ายเด็กวัย 2 ขวบ 3 เดือน จนไม้กวาดหัก


นายพิรุฬห์ ตู้ทับทิม อายุ 43 ปี คนโพสต์ เข้าพบ ผู้กำกับสน. เพื่อให้ข้อมูลเพิ่มเติมในบางประเด็น

ในเวลาต่อมา เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.ศาลาแดง ได้เชิญตัว นายจิรวัฒน์ สุภาวิมล อายุ 26 ปี พร้อมด้วย น.ส.เฉลิมรัตน์ จริงจิตร อายุ 24 ปี และลูกน้อยวัย 2 ขวบ มาที่ สน.ศาลาแดง ภายหลังจากที่ทั้งสองสามีภรรยาได้พาลูกน้อยแอบไปเช่าห้องพักรายวัน แขวงและเขตบางแค มาที่ สน.ศาลาแดง เพื่อเข้ามอบตัวกับ พ.ต.อ.กฤตินาท ตุลยลักษณ์ ผกก.สน.ศาลาแดง 

 

 

ก่อนจะประสานงานกับนักสังคมสงเคราะห์ ศูนย์ช่วยเหลือสังคม กระทรวงการพัฒนาสังคม และความมั่นคงของมนุษย์ ร่วมรับฟังและให้คำแนะนำการแก้ปัญหาในครอบครัว จากการสอบปากคำ นายจิรวัฒน์ ผู้เป็นพ่อ ให้การว่าทำไปด้วยอารมณ์ชั่ววูบ ก่อนทางเจ้าหน้าที่จะแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายและทารุณกรรมเด็ก ตาม พ.ร.บ.ทารุณกรรมเด็ก และปล่อยตัวชั่วคราว ส่วน ด.ช.เอ นามสมมติ วัย 2 ขวบ 3 เดือน เจ้าหน้าที่ได้นำตัวไว้ที่บ้านพักเด็กและครอบครัวกรุงเทพฯ ภายในบ้านราชวิถี

 

 

จนกระทั่งล่าสุดที่ สน.ศาลาแดง นายจิรวัฒน์ สุภาวิมล อายุ 26 ปี ได้เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน เพื่อสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง โดยมีนักสังคมสงเคราะห์ ศูนย์ช่วยเหลือสังคม กระทรวงการพัฒนาสังคม และความมั่นคงของมนุษย์ ร่วมรับฟัง และให้คำแนะนำในการแก้ปัญหาในครอบครัว

 

 

โดย พ.ต.อ.กฤตินาท เปิดเผยว่า ได้เรียกผู้ต้องหามาสอบปากคำอีกครั้ง หลังจากที่ทางผู้ต้องหาได้เข้ามอบตัว และทางพนักงานได้ปล่อยตัวไปชั่วคราว เนื่องจากผู้ต้องหาไม่มีหมายจับและไม่ใช่เหตุซึ่งหน้า ทั้งนี้ หลังจากทำการสอบปากคำเสร็จแล้วก็ปล่อยตัวไป จากนั้นก็จะเร่งรัดพนักงานสอบสวนให้รีบสรุปสำนวน เพื่อส่งให้พนักงานอัยการดำเนินการต่อไป

 

 
ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหา ทำร้ายร่างกายและทารุณกรรมเด็ก มีอัตราโทษจำคุก 3 เดือน ปรับไม่เกิน 30,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ และได้แจ้งข้อหาทารุณกรรมในครอบครัว ตามความประสงค์ของเจ้าหน้าที่กระทรวงการพัฒนาสังคม และความมั่นคงของมนุษย์ ที่ต้องการให้แจ้งเพิ่มเติม

 

เจ้าหน้าที่กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์เข้าพบ ผู้กำกับสน. เพื่อให้ข้อมูลเพิ่มเติมในบางประเด็น


หลังจากเกิดเหตุทางเจ้าหน้าที่ได้สืบสวนพฤติกรรมของ นายจิรวัฒน์ สุภาวิมล ว่ามีพฤติกรรมแบบนี้หรือไม่ จากการตรวจสอบพบว่านายจิรวัฒน์ทำร้ายร่างกายลูก เพราะความเครียดที่ภรรยาพึ่งคลอดลูกอีกคน ประกอบกับลูกที่ถูกทำร้ายร่างกายกินนมแล้วทิ้งเลอะเทอะ เมื่อนายจิรวัฒน์เห็นเข้าจึงเอาไม้กวาดตีจนเป็นข่าวดัง หลังเกิดเหตุนายจิรวัฒน์มีอาการเครียด ไม่ไปไหน เสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และอาศัยหลับนอนอยู่ห้องฝ่ายสืบสวน สน.ศาลาแดง เนื่องจากไม่รู้ว่าจะไปไหน เพราะหลังก่อเหตุโดนไล่ออกจากงาน ทางเจ้าหน้าที่สงสารได้นำข้าว - น้ำมาให้กิน และจากการตรวจสอบประวัตินายจิรวัฒน์ ไม่พบประวัติทางอาชญากรรมตามที่หลายๆ คนตั้งข้อสงสัยว่าผู้ต้องหามีประวัติมากมาย

 


ด้าน พ.ต.ต.อดิศักดิ์ แก้ววงษา สว.สส. สน.ศาลาแดง เปิดเผยว่า ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจทุกท่านที่ไม่นิ่งนอนใจกับคดีที่เกิดขึ้น ขอขอบคุณพลเมืองดีที่ได้ช่วยเหลือเด็ก ที่ถูกพ่อแท้ ๆ ทำร้าย และขอฝากให้ประชาชนที่พบเห็นเด็กถูกทำร้าย ให้รีบช่วยกันแจ้งมายังเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อเข้าให้ความช่วยเหลือโดยเร็ว หลังจากนี้จะประสานให้เด็กที่ถูกทำร้ายเข้าพบแพทย์อีกครั้ง เพื่อตรวจดูบาดแผลต่อไป

 

 


ในขณะเดียวกัน น.ส.หนึ่งฤทัย สมสี นักสังคมสงเคราะห์ ศูนย์ช่วยเหลือสังคม กระทรวงการพัฒนาสังคม และความมั่นคงของมนุษย์ เปิดเผยว่า หลังจากแจ้งความดำเนินคดีกับ นายจิรวัฒน์ ว่าทำร้ายร่างกายและทารุณกรรมเด็ก ก็จะส่งตัวเด็กไปยังบ้านพักเด็กและครอบครัวกรุงเทพ ภายในบ้านราชวีถี เพื่อดูแลตามขั้นตอน โดยจะมีการพูดคุยหาทางการแก้ไขปัญหาตามระเบียบต่อไป

 

อย่างไรก็ตามนนายพิรุฬห์ ตู้ทับทิม อายุ 43 ปี คนโพสต์ ก็ได้เข้าพบ ผู้กำกับสน. เพื่อให้ข้อมูลเพิ่มเติมในบางประเด็นเช่นกัน 

 


 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-จากปาก"ไอ้บิ๊ก"พ่อโหด ทุบตีลูกเเท้ๆวัย2ขวบ วีรกรรมเพียบ ขอตัดปัญหาเอาลูกไปอยู่"ตจว."(คลิป)ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน