แทน วัชรินทร์ หนุ่มโชว์บัตรคนจนแต่ใช้ชีวิตหรู โพสต์ขอโทษสยบดราม่าตีเนียนเป็นดารา งานบอลช่อง 3

"แทน วัชรินทร์" หนุ่มโชว์บัตรคนจนแต่ใช้ชีวิตหรู โพสต์ขอโทษสยบดราม่าตีเนียนเป็นดารา "งานบอลช่อง 3"

Publish 2019-03-05 14:07:48


หลังจากที่เคยสร้างเรื่อวราวจนถูกวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์อย่างหนัก จากกรณีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่ง ได้โพสต์ภาพบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ หรือ บัตรคนจน ของตัวเอง แต่ในภาพประกอบด้วยการใช้ชีวิตที่หรูหราและข้าวของแบรนด์เนมรายล้อม พร้อมกันนี้ชาวเน็ตยังตั้งฉายาให้อีกว่า อ้ายคนมีเหตุผล
 ที่เมื่อไม่นานมานี้ถูกจับโป๊ะอีกครั้ง เมื่อเขาได้โพสต์ภาพที่ตัวเองใส่เสื้อบอล กีฬาสีช่อง 3 ลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวชื่อ วัชรินทร์ ตันกุรานันท์ พร้อมระบุข้อความว่า "ขอบคุณพี่ๆ ทุกคนครับเมื่อวานร้อนมากแต่สนุกมากครับ 49 ปีช่อง 3" ซึ่งในภาพเหล่านั้นที่ แทน ได้โพสต์ลงไป มีทั้งถ่ายตัวเองเดี่ยวๆ ถ่ายคู่กับพี่หน่อง อรุโณชา ผู้จัดมือทองของช่อง 3 และถ่ายภาพของดาราช่อง 3 ที่อยู่ในงานอีกกว่า 30 ภาพ

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ชาวเน็ตจับโป๊ะ "แทน วัชรินทร์" หนุ่มโชว์บัตรคนจนแต่ใช้ชีวิตหรู ล่าสุดโผล่ตีเนียนเป็นดารา "งานบอลช่อง 3"
 ล่าสุดหนุ่มแทนได้ออกมาโพสต์ขอโทษเกี่ยวกับกรณีดังกล่าวที่เกิดขึ้นว่า "ผมเสียใจมาก กับ กรณีดังกล่าว ดราม่าเรื่องชุด ที่สวมใส่ในงาน #กีฬาช่อง3 ผมยืนยันว่าเสื้อตัวนี้ ได้มาอย่างถูกต้อง และ วอนทุกคนเห็นใจ และ ที่ขาดไม่ได้เลย คือ ขอบคุณเพื่อนๆและ แฟนๆ ที่เข้ามาให้กำลังใจ จากหลากหลายช่องทาง สู้ๆ" 

 

 

 


แต่งานนี้ก็ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าสังคมออนไลน์จะให้อภัยหนุ่มแทนยมั้ย เนื่องจากว่าไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตเมื่อปี 60 ช่างต่างกันราวฟ้ากับเหวและไม่สมเหตุสมผลกับที่ได้บัตรสวัสดิการแห่งรัฐเหลือเกิน เรียกได้ว่าบางคนอาจจะจำชื่อนี้ไปอีกนานเลยก็ว่าได้

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


ขอบคุณเฟซบุ๊ก : วัชรินทร์ ตันกุรานันท์


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์