ขอแสดงความเสียใจ!หนุ่มกู้ภัยเยาวชนดีเด่น เสียชีวิต

Publish 2019-03-05 14:34:48

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เวียงมอก อ.เถิน จ.ลำปาง พร้อมเจ้าหน้าที่กู้ชีพกู้ภัยออมบุญจุดหนองหอย รุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุบริเวณถนนสายเถิน – ทุ่งเสลี่ยม เขตบ้านกุ่มเนิ้งใต้ ต.แม่มอก อ.เถิน จ.ลำปาง หลังได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนต้นไม้ล้มขวางทางมีผู้เสียชีวิต

 โดยในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบมีต้นไม้ล้มขวางอยู่บนถนนใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า สีชมพู-ขาว จอดล้มอยู่ที่เกิดเหตุ ใกล้กันพบศพผู้เสียชีวิตทราบชื่อคือ นายยุทธนา หรือ โอ๊ต อายุ 19 ปี สภาพศพนอนหงาย บริเวณศีรษะมีบาดแผลและมีเลือดไหลออกนองเต็มพื้นถนน เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จึงได้นำศพไปชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้งที่ รพ.เถิน

 

 


ผู้เสียชีวิตพักอาศัยอยู่ย่า ส่วนพ่อและแม่ได้เสียชีวิตไปแล้ว อีกทั้งยังชอบช่วยเหลือสังคมเป็นอาสาสมัครกู้ภัยออมบุญเถิน โดยก่อนหน้านี้ได้ขี่รถจักรยานยนต์กำลังจะไปหาแฟนสาวในหมู่บ้านใกล้เคียง แต่เมื่อขับมาถึงบริเวณดังกล่าวที่เพิ่งเกิดไฟป่าข้างทางลุกลาม ทำให้ต้นไม้ถูกเผาทั้งต้น ยืนล้มตายและโค่นลงมาขวางถนน

แต่เนื่องจากถนนในจุดดังกล่าวเป็นทางมืดเปลี่ยว ไม่มีแสงไฟส่องสว่าง ทำให้ผู้เสียชีวิตไม่ทันได้สังเกต จึงขับรถพุ่งชนต้นไม้ที่ล้มขวางถนนอยู่อย่างจัง ก่อนที่ร่างจะกระเด็นไปกว่า 5 เมตร ศีรษะกระแทกพื้นเสียชีวิตคาที่

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน