หนุ่ม BMW ป้ายแดง นั่งชิลบนหลังคารถ สุดท้ายโดนแฉซิ่งปาดไปมาทำคันอื่นชน(คลิป)

Publish 2019-03-06 10:45:56


กลายเป็นคลิปที่โซเชียลต่างพากันสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้น เมื่อมีเพจเฟซบุ๊กรายหนึ่งได้แชร์คลิปที่มีผู้ชายคนหนึ่งนั่งชอลอยู่บนหลังคารถ ที่จอดอยู่กลางถนน แต่ถ้าดูจากคลิปแล้วบอกเลยหนุ่มคนดังกล่าวชิลหนักมาก นั่งดึงคอเสื้อไปมานั่งหน้าตาเฉยอยู่บนรถตัวเองกลางถนน เอาจริงๆเป็นใครก็น่าจะงงนะ นั่งชิลกลางรถและผู้คนที่ผ่านไปมาขนาดนั้น 

 


 นั่งชิลไปนะ

โดย เพจเฟซบุ๊ก ชื่อ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return v.11 ได้โพสต์คลิปวิดีโอดังกล่าว ซึ่งคลิปมีความยาวประมาณ 13 วินาที ที่เผยให้เห็นภาพชายคนหนึ่งนั่งอยู่บนหลังคารถยนต์ BMW ป้ายแดง ที่จอดอยู่กลางถนนสายหนึ่ง พร้อมระบุข้อความว่า "คือกูงงมันเกิดอะไรขึ้น ทำไม่แม่-มีแต่เรื่องแปลก ๆ ตลอด #กูยอมใจมัน" เรียกได้ว่าไม่ใช่แค่แอดมินเพจ เท่านั้นที่ งง ชาวเน็ตก็ งง ตาแตกเช่นกันว่ามันเกิดอะไรขึ้นเนี้ย

 

 


 

 

 หลังจากคลิปดังกล่าวเผยแพร่ออกไปก็มีคนเข้ามาแสดงความเห็นจำนวนมาก ซึ่งต่างพากันสงสัยว่าทำไมชายคนนี้ถึงขึ้นไปนั่งอยู่บนหลังคารถแบบนั้น บ้างก็มาแสดงความคิดเห็นว่า เท่าที่สรุปมาได้ คือ BM คันนี้ปาดไปมากับ อเมร่า จนปาดสำเร็จ แล้วเบรกกะทันหัน ทำให้อเมร่าชนกับรถตู้ และคลิปนี้ที่เห็นคือ #เจ้าของรถนั่งสูบบุหรี่รอประกันบนรถตัวเอง นั่งชิวสร้างปัญหาบนถนนสาธารณะ รถวิ่งสัญจรไปมาเสี่ยงเกิดอุบัติเหตุ น่าเอาขวดปาใส่กระบาลฉิบหา- คนเพี้ยนแม่-เริ่มเยอะทุกวันนี้ 


บ้างก็บอกว่า Nissan ปาดเขาก่อน พอถูก BMW ปาดคืน Nissan เบี่ยงรถไปซ้ายชนกับรถตู้ คนขับ BMW นั่งรอ ประกัน5555 สัส ถ้าเป็นน้องเป็นพี่กู กูจะลงไปตบกระบาลแม่-ให้ได้สติ สรุปเหี้-กัน2คน​ พาคนอื่นซวย อากาศมันร้อน ลมมันแรง ากาศคงร้อนมาก คนเลยเป็นบ้าแทนหมากันเยอ คืออากาศมีผลครับนางเพิ่งออกรถมาใหม่อยากอวด ช่วงนี้อากาศมันร้อน

 

 


ขอบคุณ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return v.11 FM91 Trafficpro 
 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์
HASTAG : รถชน

;