รู้แล้วสาเหตุคนขับ ทำไมไปนั่งหลังคา BMW ป้ายแดง เริ่มจากปาดหน้า ตร.แจ้งข้อหารวดคนเกี่ยวข้อง

Publish 2019-03-06 13:49:04


กลายเป็นคลิปที่โซเชียลต่างพากันสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้น เมื่อมีเพจเฟซบุ๊กรายหนึ่งได้แชร์คลิปที่มีผู้ชายคนหนึ่งนั่งชอลอยู่บนหลังคารถ ที่จอดอยู่กลางถนน แต่ถ้าดูจากคลิปแล้วบอกเลยหนุ่มคนดังกล่าวชิลหนักมาก นั่งดึงคอเสื้อไปมานั่งหน้าตาเฉยอยู่บนรถตัวเองกลางถนน เอาจริงๆเป็นใครก็น่าจะงงนะ นั่งชิลกลางรถและผู้คนที่ผ่านไปมาขนาดนั้น 


โดย เพจเฟซบุ๊ก ชื่อ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return v.11 ได้โพสต์คลิปวิดีโอดังกล่าว ซึ่งคลิปมีความยาวประมาณ 13 วินาที ที่เผยให้เห็นภาพชายคนหนึ่งนั่งอยู่บนหลังคารถยนต์ BMW ป้ายแดง ที่จอดอยู่กลางถนนสายหนึ่ง พร้อมระบุข้อความว่า "คือกูงงมันเกิดอะไรขึ้น ทำไม่แม่-มีแต่เรื่องแปลก ๆ ตลอด #กูยอมใจมัน" เรียกได้ว่าไม่ใช่แค่แอดมินเพจ เท่านั้นที่ งง ชาวเน็ตก็ งง ตาแตกเช่นกันว่ามันเกิดอะไรขึ้นเนี้ย

 

 


อ่านข่าว : หนุ่ม BMW ป้ายแดง นั่งชิลบนหลังคารถ สุดท้ายโดนแฉซิ่งปาดไปมาทำคันอื่นชน(คลิป) 


 


นั่งชิลเชียวพี่

ล่าสุด ทางทีมข่าว Tnews ได้ติดต่อไปยัง พ.ต.อ.สมิทธิ สารอต ผกก.สภ.คูคต จ.ปทุมธานี ได้ความว่า "เป็นการปาดกันไปปาดกันมาอะครับ ก็เจ้าของรถ BMW ไม่สามารถขับรถแซงรถนิสสันได้ เพราะตอนนั้นถนนมีรถเยอะมากทำให้เกิดความหงุดหงิดจึงได้เร่งเครื่องและขับปาดหน้ารถนิสสันคันดังกล่าว แต่ด้วยความที่ BMW ปาดมาแบบกระชั้นชิด ทำให้รถนิสสันหลบไปทางซ้ายแต่รถตู้ขับตามหลังมาพอดีเลยทำให้เกิดอุบัติเหตุอย่างที่ปรากฎในคลิป ซึ่งตอนนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้ตั้งข้อกล่าวหาแล้ว ผิดฐานขับขี่รถโดยไม่คำนึงถึงความปลอดภัยหรือความเดือดร้อนของผู้อื่นและหลังจากนี้ หากตรวจสอบพบว่ามีการกระทำผิดในข้อหาอื่นๆอีกก็จะมีการเอาผิดเพิ่มเติมต่อไป"

 

 

 นอกจากนี้ จากเหตุการณ์ดังกล่าว ส่งผลให้ผู้โดยสารในรถตู้บาดเจ็บ 1 ราย ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็จะมีการเชิญผู้บาดเจ็บ และผู้เสียหายทั้งอัลเมร่าและรถตู้โดยสาร รวมไปถึงเจ้าของคลิปหน้ารถที่สามารถบันทึกภาพเหตุการณ์เอาไว้ได้เข้ามาให้ปากคำเพิ่มเติมอีกครั้งหนึ่ง

 


 

ขอบคุณ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return v.11 FM91 Trafficpro 
 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน