รปภ.ห้างดังย่านพระราม 2 ผสานกับทักษะการขับขี่ของลูกค้า นำรถออกจากลานจอดที่เต็มไปด้วยรถยนต์หลายคัน โดยไร้รอยขีดข่วน (คลิป)

Publish 2019-03-06 18:09:04


การจอดรถในห้างในช่วงเวลาที่คนเยอะ รถแยะเป็นอะไรที่กวนใจบรรดาประชาชนมากๆ เพราะในที่ที่จำกัด กับรถที่มากมายทำให้ต้องเอื้อเฟื้อสถานที่ในการจอดรถ จนบางครั้งรถแต่ละคันมีความห่างจากกันไม่ถึง 1 นิ้ว แล้วที่นี้ถ้าคนขับรถไม่เก่งแถมไม่มีคนคอยบอกเวลารถเคลื่อนจะทำยังไงดี แต่ปัญหานี้จะไม่เกิดขึ้นกับห้างสรรพสินค้าชื่อดังย่านพระรามสองแน่นอนเมื่อเจ้าของทวิตเตอร์ชื่อ Korkure ได้ทวิตคลิปวิดีโอพร้อมบรรยายข้อความว่า "พี่ยาม เซ็นทรัลพระราม 2 เก่งมากอะ พี่มาจอดรถอยู่นอกตึกเจอดึงเบรกมือปะไว้หน้าหลังแทบไม่มีที่ให้หักออก แต่พี่ยามบอกให้ลองดู พี่บอกได้เหรอ พี่ยามบอก "ถ้าเราร่วมมือกันมันต้องได้ครับ ใจเย็นๆ ครับ" แล้วก็ได้จริงๆ" 

 

 

 


โดยในคลิปได้เผยให้เห็นว่า รปภ. คนดังกล่าวพยายามบอกทางให้เจ้าของรถขยับหมุนไปมา เพื่อออกจากช่องจอดรถ ที่แคบจะกระชั้นชิดยากที่จะออกไปได้ แม้จะใช้เวลาไปหลายนาที แต่ก็สามารถทำให้รถออกมาได้โดยไร้รอยขีดข่วน

 

 แน่นอนว่าหลังจากที่คลิปดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปก็ทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่ต่างชื่นชมกับเจ้าหน้าที่ รปภ. รายนี้ ที่มีเทคนิคขั้นสุดยอด และความใจเย็น ช่วยนำเอารถของลูกค้าออก พร้อมกับยกให้เป็นผู้เชียวชาญด้านการเอารถออกจากที่แคบอย่างแท้จริง บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า พี่ยามน่ารักมาก ไหว้ด้วยอ่ะ

 

 

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
-ติวเตอร์ทอม จวกพฤติกรรมลูกบ้าน คอนโดอยู่ใกล้ห้าง ซื้อของลากรถเข็นมาถึงในคอนโด สุดท้าย รปภ.ต้องมาเข็นกลับให้
-หนุ่มรปภ.โวยลูกบ้านสาวคอนโด ขับรถชนกรวย ยืนด่าแรงเถียงกันชุลมุนใครผิดถูก ตอนจบจับมือดีกันเฉย (คลิป)
-รปภ.ฮีโร่เล่านาทีช่วยสาวถูกปล้นหน้ามศว กระโดดเตะก้านคอคนร้าย จับกดพื้นจนหนีไม่รอด!
-หล่อสุดๆ รปภ.หนุ่มจูงมือพาคนตาบอดซื้อของในห้าง แกะกุ้งนั่งป้อนข้าว ดูแลดีจนโซเชียลประทับใจ

 

ขอบคุณทวิตเตอร์ : Korkureติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน