สาวใจเด็ด คว้าหาง"งูหลามยักษ์" ลากออกจากบ้านปกป้องหมาแมวที่เลี้ยงไว้ (คลิป)

Publish 2019-03-07 12:57:21


กลายเป็นคลิปที่สร้างความฮือฮาไปทั่วโลก เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กจากต่างประเทศชื่อคุณ Megan Prouse เผยแพร่คลิปเหตุการณ์ระทึกขณะเธอจับตัวงูหลามยักษ์ที่แอบเข้าไปในบ้านของเธอ ที่สำคัญเธอใช้มือเปล่าๆจับหางและลากตัวมันออกมาก่อนจับใส่ถุงผ้าไว้ นาทีนั้นไม่มีความเกรงกลัวอะไรอีกแล้ว 

โดยคุณ Megan Prouse  ชาวออสเตรเลียที่อาศัยอยู่ในเมืองมิชชันบีช ทางใต้ของเมืองแคร์รนส์ รัฐควีนสแลนด์ โพสต์เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา จนกระทั่งตอนนี้มียอดเข้าชมจากทั่วโลกกว่า 7 ล้านครั้ง

 

 

โดยเจ้าของบ้านได้พบเข้ากับงูขนาดใหญ่ที่แอบเข้ามาหลบอยู่ในบ้าน เธอรู้สึกตกใจมากและรีบโทรเรียกนักจับงูอีกทั้งยังโทรตามญาติๆให้มาช่วยกันจับมันอีกแรง

 

 

พวกเขาช่วยกันจับงูอย่างทุลักทุเล

 ซึ่งขณะที่กำลังจับตัวมันใส่ลงในถุงผ้ามันเองก็พยายามหนีออกมา ทำให้การจับยิ่งยากลำบากเข้าไปใหญ่

 

 

เหตุการณ์เริ่มแย่ลงเมื่อทั้งหมดพบว่าถุงผ้าที่มีนั้นเล็กกว่าที่จะใส่งูเข้าไปได้ทั้งตัว พวกเขาจึงต้องเปลี่ยนแผนมาใช้ผ้านวมมาห่อตัวมันแทน

 

 

กระทั่งในที่สุดพวกเขาก็สามารถจับตัวงูยักษํตัวนี้ไว้ได้ ซึ่งมันก็คืองูหลามสครับ ซึ่งเป็นงูสายพันธุ์ใหญ่ที่สุดชนิดหนึ่งในออสเตรเลีย อาจโตมีความยาวได้ถึง 8.5 เมตร

 

 

ทว่าหลังคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีกระแสต่อว่าจากชาวโซเชียลถึงเทคนิคการจับงูของพวกเขา ขณะที่เจ้าของบ้านเปิดใจว่าไม่เข้าใจคำต่อว่าต่างๆ คิดว่าพวกเขาก็ทำได้ดีที่สุดแล้ว ณ ตอนนั้น ด้วยความตกใจบวกกับงูที่ตัวใหญ่และมีแรงเยอะ อาจจะดูขัดตาหลายๆคน แต่สำหรับเธอกลับโล่งใจที่สุดท้ายก็จับมันออกไปได้เพราะที่บ้านยังมีสัตว์เลี้ยงของเธออีกหลายตัว ยังดีที่พวกมันไม่ถูกงูตัวนี้กินเข้าไป

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

สาวเจ้าของรถแทบช็อค!! เห็นงูตัวใหญ่เลื้อยเข้าไปในรถ!! โร่แจ้งกู้ภัยให้มาจับ พอเปิดฝากระโปรงรถเท่านั้นเป็นงูจงอางตัวยาวกว่า5เมตร!!

เชื่อแบบผิดๆมาตลอด รับมือ "การปฐมพยาบาลอย่างถูกวิธี หากถูกงูพิษกัด" คนข้างหลังจะได้ไม่เสียน้ำตา

ศึกระหว่าง "งู" พยายามเอาตัวรอดจาก "กบตัวใหญ่" ที่กำลังกินมัน แต่ตกที่นั่งลำบาก เมื่อเจอแมววายร้ายเข้าไปยุ่ง (คลิป)

สาวผวายืนมอง "งูจงอางตัวใหญ่" เลื้อยเข้าบ้าน ชูคอแผ่แม่เบี้ย ตัวยาวถึง 3.8 เมตร

หนุ่มเดินเข้าห้อง เอะใจเห็นอะไรผ่านตา พอยกที่นอนขึ้น เจอ "งูเห่า" ยาวกว่า 2 เมตร

 

ขอบคุณ Megan Prouse 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์