แชร์ประจานคนขับรถบรรทุก แซงปาดหน้ายูเทิร์น พอโดนบีบแตรเตือน เดินปรี่มาขู่ทำร้าย ทั้งๆ ตัวเองผิดชัด (คลิป)

Publish 2019-03-07 16:50:31


บ่อยครั้งที่เสียงแตรมักจะทำให้คนที่ใช้ถนนเกิดอาการเข้าใจผิด อาจจะด้วยความที่เสียงแตรเป็นโทนเสียงเดียว จึงทำให้คนที่ได้ยินที่ถึงแม้จะอยู่ในที่ที่เดียวกัน แตรจากรถคันเดียวกัน แต่คนที่ได้ยินกลับแปลความหมายของแตรนั้นไม่เหมือนกัน ยิ่งเป็นผู้ที่ถูกบีบใส่ด้วยแล้ว ยิ่งจะทำให้เกิดอารมณ์โมโหขึ้นได้ง่ายๆ เช่นเดียวกับเหตุการณ์ดังต่อไปนี้เมื่อเพจในเฟซบุ๊กชื่อ เพจคลิปดังเฟซบุ๊ก ได้โพสต์คลิปวิดีโอ พร้อมบรรยายข้อความว่า "ก่อนดูคลิปอ่านคำบรรยายก่อนนะครับ ก่อนเกิดเรื่อง ผมกำลังจะกลับรถเส้นลาดกระบัง ตรงหน้าบริษัทที่ผลิตหลังคารถ ซึ่งตรงนั้นจะเปิดให้กลับรถแค่เลนเดียว ระหว่างช่องก็จะมีปูนกันเพื่อไม่ให้กลับรถ2ช่องทาง ในจังหวะที่ผมกำลังกลับรถ รถของคู่กรณีก็ได้วิ่งมาจากฝั่งทางช้ายเพื่อที่จะกลับรถ แล้วได้เบี่ยงเข้าตัดหน้ารถของผม 

 


ผมจึงบีบแตรเตือนไป2ครั้ง เพื่อให้รู้ว่าพี่เขาทำผิด แล้วเหตุการณ์หลังจากนั้นก็ตามคลิปเลยครับ ทางบริษัทของผมได้มีการแจ้งความไว้เป็นที่เรียบร้อย ฝากแชร์ไปให้ถึงกลุ่มที่เขาอยู่ด้วยครับ สติกเกอร์รถบรรทุก ทุกกลุ่ม ต้องการให้เขามารับผิดชอบในสิ่งที่ตัวเองได้ก่อไว้ ปล.ผมถ่ายไม่ทัน ในขณะที่คู่กรณีหยิบท่อนเหล็กลงมาเพื่อหวังจะทำร้าย
 

 ในคลิปเผยให้เห็นผู้ชายคนหนึ่งรูปร่างผอมบาง สวมเสื้อสีน้ำเงินเดินเข้ามาเจรจากับผู้ที่กำลังถ่ายคลิป ซึ่งทั้งคู่ได้คุยกัน แต่ดูเหมือนว่าการเจรจาจะไม่ลงตัว  จึงทำให้ชายเสื้อสีน้ำเงินเกิดอาการโมโหและเข้าทำร้ายรถของชายผู้ถ่ายคลิป จนกระทั่งชายเสื้อสีน้ำเงินคนดังกล่าวเดินจากไปขึ้นรถของตัวเอง 

 


จากนั้นจึงได้ยินเสียงผู้หญิงที่มาด้วยกันพูดขึ้นว่า "รถเขามันไม่มีไฟเลี้ยว ขอโทษด้วยนะคะ"

 

 

หลังจากที่คลิปดังกล่าวถูกเผยแผ่ออกไปในโลกออนไลน์ ทำให้เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างกว้างขวาง บ้างก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นถึงพฤติกรรมที่ไม่สมควรของชายเสื้อสีน้ำเงิน ถึงขั้นคอมเม้นต์ว่า ตัวเองทำผิดแท้ๆ ยังหน้าด้านไปหาเรื่องเขา ไอ้ลูกหมา รถไม่มีไฟเลี้ยวมึงก็ผิดเต็มๆ แล้วดันไปตัดหน้าเขาอีกคนไร้การศึกษาจริงๆ บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า  เดี๋ยวรอผลตอนจบผิดกันเป็นหมากับแมวเลยคอยดู

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

สงสัยอากาศร้อนจัด จยย.บีบแตรเตือนกระบะ กลัวจะออกมาชน มนุษย์ลุงกระบะหัวร้อนปรี่เข้าหาเรื่อง ลั่น จะบีบแตรทำไม อยากมีเรื่องเลย(คลิป)

มอไซด์หัวร้อนโชว์กร่างทุบกระจก พังประตูปิคอัพดำ ชวนทะเลาะอยู่นาน แต่ไม่รอดถูกรวบตัวเอาไว้ได้(คลิป)

หัวร้อนจัด หนุ่มจยย. โพสต์คลิป ถามกระบะทำไมขับรถแบบนี้ เจอตอกหน้าสวน"แล้วทำไมอะ" ก่อนขับรถเปิดกระจกเบียดแทบตกถนน(คลิป)

เมื่อรถบรรทุกหัวร้อนจัด มีเรื่องกับคนขับจักรยานกลางถนน เค้าหนีแล้วแต่ไม่ยอมจบ เลยต้องสยบด้วยหมัด ตูมเดียวร่วง สัมผัสใหม่แห่งการนอน(คลิป)

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : เพจคลิปดังเฟซบุ๊ก


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์