โชเฟอร์ตัวจริงโผล่หมอชิต หลังโกงค่ามิเตอร์ 2 หนุ่ม ชาวเน็ตอาสาพาเจอหน้า

Publish 2019-03-07 18:08:38


งานนี้เป็นเรื่องที่ทุกคนต่างสนใจ เมื่อผู้ใช่เฟสบุ๊กชื่อ ตรัย นุ่มแก้ว โพสต์ข้อความไว้ว่าคุณคิดว่าเด็กต่างจังหวัดเดินทางมาสอบจะมีเงินติดตัวมาเท่าไหร่ #คุณถึงได้ทำแบบนี้กับเด็กได้แบบนี้ เด็กสองคนนี้ เป็นหลานผม เดินทางจากสงขลามาลงหมอชิตเพื่อจะมาสอบ พอถึงหมอชิตก็ขึ้นเเท็กซี่จะมารังสิต ถูกแท็กซี่คันนี้เรียกเก็บเงินค่าโดยสาร 900 บาท โอ้ว!!!! ค่าเเท็กซี่ 900 ฟังดูแพงแล้วใช่มั้ยครับ แต่เรื่องไม่ได้จบลงที่ 900 นะครับ ปรากฎว่าแท็กซี่คันนี้เรียกเก็บ 900 ต่อคน โหดเหี้ยมมาก เท่ากับหมอชิต-รังสิตคุณเรียกเก็บเด็กไป1,800 (ซึ่งปกติแล้วแท็กซี่มิเตอร์หมอชิต-รังสิต ราคาอยู่ประมาณ100 กว่าบาทไม่เกิน 200)
ข่าวก่อนหน้า : 2 หนุ่มมากรุงเทพครั้งแรก โดนแท็กซี่จัดหนัก ไปหมอชิต-รังสิต คิด 2 คน 1,800 บาท

ข่าวก่อนหน้า : เจอตัวแล้ว "เจ้าของรถแท็กซี่" โกงค่าโดยสาร 2 หนุ่มเข้ากรุงเทพครั้งแรก

ข่าวก่อนหน้า : 2หนุ่มเข้ากรุงเทพฯครั้งแรก โดนโกงค่ามิตเตอร์ ลั่นชัดอยากเจอ

 

เด็กก็ต้องยอมจ่ายให้ไปเพราะเพิ่งมากรุงเทพครั้งแรก ไม่รู้ว่าหมอชิต-รังสิต มันไกลแค่ไหน มันอยู่ตรงไหนและอยู่ในฐานะจำยอม พอถึงบ้าน เด็กก็มาถามผมว่า ทำไมค่ารถแพงจัง พอเด็กบอกราคามา ผมนี่ร้องห๊ะ!!!!ขับรถออกไปตามแต่ไม่ทัน. ผมจะไม่ปล่อยคุณลอยนวลแน่ ผมตามสุดทางแน่ แล้วเจอกัน คุณไม่ต้องห่วง คุณมันเป็นบุคคลอันตรายต่อสังคม...ทำไมคุณทำแบบนี้ ทำไมหากินแบบนี้

 

 

ทำไมต้องคอยหากินกับคนไม่รู้. หัวจิตหัวใจคุณทำด้วยอะไร คุณรู้มั้ยว่าเด็กบ้านนอกเดินทางมาสอบ เขาจะได้เงินติดตัวมาสักเท่าไหร่ คุณปล้นเด็ก ผมไม่รู้ว่าที่ผ่านมามีคนตกเป็นเหยื่อของคุณกี่คนแล้ว. และจะมีอีกกี่คนที่จะเป็นเหยื่อรายต่อไปของคุณ#หมายเหตุ ป้ายทะเบียนแท็กซี่คันนี้ กฎ.3630 กทม.สีเขียวเหลือง ชื่อป้ายในรถคือ นายประจันทร์ สิงห์ขรณ์

 

 กระทั่งเมื่อเวลาประมาณ 17.30 น. ชาวเน็ตตาดีขุดหาจนเจอตัวเจ้าของรถ ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ออกมาอธิบายไว้ว่าในวันนั้นตัวเองไม่ได้เป็นคนขับ แต่ปล่อยเช่าให้อีกคนหนึ่งเป็นคนขับ ตนก็ต้องขอโทษแทนด้วยที่มีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้น

 

 

 

 

ล่าสุดมีชาวเน็ตเห็นคนขับรถแท็กซี่ตัวจริง ผู้ที่โกงค่ามิเตอร์น้องทั้ง 2 คน ระบุว่า... "ตอนนี้มันจอดอยู่ที่หมอชิต แล้วก็จะไปรอยืนรอเรียกผู้โดยสารที่ชาญชลาหมอชิตขาเข้า ผมยินดีพาไปตามตัวมันครับ เจอตัวแน่นอน ติดต่อมาทางผมได้เลยครับ"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

"ทหารหนุ่ม" ยื่นมือช่วย "2หนุ่มเด็กบ้านนอก" ถูกแท็กซี่ฟันค่ารถ ให้ไปสอบนักเรียนจ่าทหารเรือจนเสร็จ !

"คุณลุง"เจ้าของ"เเท็กซี่" ร่ายยาวเคลียร์ปม "2เด็กตจว."โดนโกงค่าโดยสาร "หมอชิต-รังสิต" 1,800บาท (คลิป)

เเฉเบื้องลึก"2เด็กตจว."โดนรีดไถ"ค่าเเท็กซี่"มหาโหด มีระบบมาเฟีย นี่เเหละ"ขนส่งหมอชิต"(คลิป)

"คุณลุง"เจ้าของเเท็กซี่ พร้อมคืนค่าเสียหายให้"2เด็กตจว." โซเชี่ยลกดดัน"คนขับ"เเสดงตัว!! (คลิป)

 

 

ขอขอบคุณ ภาพ/ข่าว Cr.ตรัย นุ่มแก้ว

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;