หน่วยทหารแชร์กระหน่ำ ป้ายประจานเสรีพิศุทธ์ ได้เป็น "ผบ.ตร." เพราะปฏิวัติ?(คลิป)

Publish 2019-03-08 10:45:42


จากกรณีที่ พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย ได้เดินทางลงพื้นที่ช่วยลูกพรรคในพื้นที่จังหวัดปราจีนบุรีหาเสียง โดยในระหว่างที่หาเสียงได้มีเจ้าหน้าที่ทหารเดินทางมาเฝ้าสังเกตการณ์และรักษาความปลอดภัยอยู่ในบริเวณนั้น ซึ่งเป็นช่วงที่ พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ และคณะพักทานข้าวกลางวัน พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ จึงเดินเข้าไปสอบถาม พร้อมกับกล่าวว่า "รั้วของชาติ ต้องไปทำหน้าที่ ไม่ใช่ตามเพ่นพ่านคนอื่น ไปห่างๆ ผมประชาชน คุณกินภาษีผม อย่ามารบกวน ผมไม่ได้ทำความเดือดร้อนให้ใคร ไปบอกนายของคุณ ให้ทำหน้าที่ป้องกันประเทศชาติ อย่าทะลึ่งมายุ่งกับประชาชน ผมมาหาเสียง ไม่ได้ทำความเดือดร้อนให้ใคร"

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : "พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส" หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย ลงพื้นที่ช่วยลูกพรรคหาเสียงเกิดอาการฉุนขาด ไล่ทหารตะเพิด
 

 


 ต่อมา พล.ต.ชัยวัฒน์ บุญธรรมเจริญ ผบ.มทบ.12  ได้พาพันโทปกิจ ผลฟัก ผบ.ร้อยรส.จ.ปราจีนบุรี พร้อมนายทหารพระธรรมนูญ ไปเเจ้งความ ที่สภ.เมือง ปราจีนบุรี ต่อพลตำรวจเอก เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย ในข้อหาดูหมิ่นเจ้าพนักงานในขณะปฏิบัติหน้าที่ หลังจากถูกพล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ ตำหนิ และใช้ถ้อยคำไม่เหมาะสม ต่อพันโทปกิจ ขณะดูแลความเรียบร้อยรอบนอก ขณะพล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ หาเสียง ใน อ. เมืองปราจีนบุรี พร้อมทั้งได้ถ่ายคลิปเผยแพร่ในสังคมออนไลน์ จนเป็นเหตุให้พลเอกอภิรัชต์ คงสมพงษ์ ผบ.ทบ.และ เลขาฯคสช. สั่งให้แจ้งความดำเนินคดี ในหลายข้อหา

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

"เสธ.ต๊อด"ของขึ้น หลังเห็นคลิป"เสรีพิศุทธ์"ไล่ตะเพิดทหาร ลั่น เป็นผู้ใหญ่แต่กลับใช้ถ้อยคำไม่เหมาะสม!

ผบ.ทบ.ฮึ่มหนัก หลัง"พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์"ไล่ทหาร เดินหน้าแจ้งความกลับ

"สารวัตรเอก" โพสต์หลังหัวหน้าพรรค "เสรีพิศุทธ์" ไล่ตะเพิดทหาร ลั่น! ผมขอไม่เข้าข้างท่าน

 


โดยก่อนหน้านี้ บริเวณแยกกระทรวงศึกษา ป้ายไฟมุมด้านหลังป้อมตำรวจ ทางด้านซ้าย ป้ายโฆษณาจอแอลอีดี ภายในกองทัพภาคที่ 1 ได้นำภาพพร้อมข้อความของ พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียาเวส หัวหน้าพรรค เสรีรวมไทย กำลังให้สัมภาษณ์สถานีไทยพีบีเอส เมื่อวันที่ 31 ม.ค.2556 ระบุว่า "ถ้าไม่มีปฏิวัติครั้งที่แล้ว ถ้านายกรัฐมนตรีมาจากนักการเมือง ผมก็คงไม่ได้เป็นผู้บัญชาการตำรวจ" โดยจอแอลอีดี ได้ขึ้นภาพดังกล่าวตั้งแต่ช่วงเช้าจนมาถึงขณะนี้

 

 

 
อ่านข่าว : ทภ.1ขึ้นป้ายประจานเสรีพิศุทธ์ พูดเอง ไม่มีปฏิวัติก็ไม่ได้เป็นผบ.ตร. แฉซ้ำ! คมช.ตั้งเป็นสมาชิกด้วย
 ล่าสุด ได้มีเฟซบุ๊กชื่อ Wassana Nanuam ได้แชร์โพสต์ที่เป็นเรื่องราวของ พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส ได้พูดถึงเรื่องที่ถ้าไม่มีการปฏิวัติในวันนี้ ตนก็ไม่ได้เป็นผบ.ตร.ในวันนี้ โดยเฟซบุ๊กดังกล่าวได้ระบุข้อความว่า "ขุดขึ้นมาแชร์ ทหารแชร์ สนั่น บทสัมภาษณ์ ของ "พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส" หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย ที่ให้สัมภาษณ์  ThaiPBS  เมื่อ 31 มค. 2556 ไว้ว่า ถ้าไม่มีปฏิวัติ กย.2549 ถ้ามีนายกฯที่เป็นนักการเมือง ตนเองก็คงไม่ได้เป็น ผบ.ตร. แต่เพราะพลเอก สุรยุทธ์ จุลานนท์ องคมนตรีฯ มาเป็นนายกฯ ในเวลานั้น ตนเองจึงได้เป็น ผบ.ตร. เพราะท่านมีคุณธรรม"

 


"ถูกนำมาแชร์ในเพจ ของทหารและไลน์ทหาร และฝ่ายสนับสนุนทหาร รวมทั้ง จอทีวี.ของ กองทัพภาค1 ที่มองเห็นได้จาก ถนน ราชดำเนิน ก็ยังเอามา ฉายซ้ำ ตอกย้ำ ได้เป็น ผบ.ตร.เพราะมี ปฏิวัติ ชี้พล.ต.อ.เพรียวพันธ์ ดามาพงษ์ ดวงสู้ผมไม่ได้ เพราะเกิดปฏิวัติ ถ้าไม่มีปฏิวัติ ผมคงไม่ได้เป็น ผบ.ตร."

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

"พ.ท.ปกิจ" เปิดใจครั้งแรก นาทีโดน "เสรีพิศุทธ์"ไล่ตะเพิดดูหมิ่น จับตาเหล่าทหารนัดให้กำลังใจ"บิ๊กแดง"

"นายทหาร ผบ.มทบ. 12" แจ้งความ "พล.ต.อ. เสรีพิสุทธิ์" ข้อหาหมิ่นประมาทและ ไม่ให้เกียรติแก่เครื่องแบบของทหาร

"เสรีพิศุทธ์"เมิน"บิ๊กแดง"ฟ้องหมิ่นเครื่องแบบทหาร ลั่นหลังเลือกตั้งค่อยว่ากัน

"เสรีพิศุทธ์" ไม่เอา"รัฐประหาร"จริงหรือ? จำได้ไหม เป็นผบ.ตร.ในยุคทหาร แถมเป็นยังเป็น สมาชิก คมช.!!

เรืองไกร-เสรีพิศุทธ์ ยื่นยุบพปชร.พบหากเท็จโทษ2เท่าเจอคุกหนัก-ยุบพรรค?

ราชกิจจาฯประกาศให้นายทหาร-ตำรวจพ้นราชองครักษ์พิเศษ มีพล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ ,เพรียวพันธ์ ดามาพงศ์ ,ประชา พรหมนอก

มันเป็นเรื่องของชนชั้น!พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส จัดหนัก หลังเพิ่มโทษไม่พกใบขับขี่(คลิป)

เอาไหม??“เสรีพิศุทธ์”ชวน 3 พรรคร่วมผสมร่าง อ้างคว้าชัยเลือกตั้งชนะเผด็จการ? ย้ำถ้าได้เป็นนายก..จะยึดอำนาจไม่ได้!!??ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน